TOP 5 bài tập nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả nhanh tại nhà

Dáng mũi cao, thanh thoát là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được sở hữu. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng được ông trời ban cho chiếc mũi đẹp. Nhiều người cũng e dè việc phẫu thuật thay đổi dáng mũi. Vậy, giải pháp của họ là gì? 5 bài tập nâng mũi tự nhiên được bật mí dưới đây chắc chắn sẽ là những phương pháp cứu cánh cho bạn. Bạn có thể thực hiện các bài tập tại nhà vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả không khiến bạn phải thất vọng.

I. Bài tập ép mũi

Bạn chỉ cần sử dụng 2 ngón tay trỏ đặt vào 2 bên cánh mũi. Sau đó, bạn sử dụng lực vào 2 đầu ngón tay, ép 2 cánh mũi. Bài tập này sẽ giúp cánh mũi thu nhỏ, đầu mũi cao hơn. Một kỹ thuật khác mà bạn cũng có thể thực hiện là đưa hai ngón tay vuốt từ đầu mắt xuống đến cánh mũi, sau đó dừng lại và dùng lực ép vào phía trong.

bài tập nâng mũi
Bài tập ép mũi tự nhiên đơn giản

Nếu thực hiện bài tập nâng mũi tự nhiên này chăm chỉ, thường xuyên trong một thời gian dài, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và cao hơn. Tuy nhiên, để sở hữu được điều đó, bạn cần phải kiên trì và thực hiện thường xuyên trong một khoảng thời gian dài. Một lưu ý nữa bạn cần biết đó là, với phương pháp này, bạn chỉ có thể cải thiện được phần mềm của mũi. Những khuyết điều của phần xương mũi dường như không được cải thiện.

II. Bài tập đẩy mũi

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn với bài tập nâng mũi đẩy. Bạn sử dụng ngón tay trỏ, đặt lên đầu mũi. Sau đó, bạn dùng một lực nhỏ đẩy đầu mũi lên xong đó lại kéo xuống một cách nhẹ nhàng. Sau một thời gian, bạn sẽ được cải thiện đáng kể dáng mũi của mình. Điều đặc biệt là bạn có thể thực hiện bài tập nâng mũi tự nhiên tại bất cứ bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào. Các thao tác của bài tập cũng cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

bai tap nang mui 2
Bài tập đẩy mũi

III. Bài tập nâng mũi bằng cách chuyển động khoang miệng

Bạn chỉ cần dành khoảng 3 – 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ có thể được sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, cao thon phù hợp với khuôn mặt của mình. Đầu tiên, bạn khum miệng lại để tạo chúng thành hình chữ O.  Sau đó, giãn cơ mặt ra để cằm của bạn đạt xuống mức thấp nhất.  Lúc này, bạn giữ đúng tư thế này trong khoảng 5 – 6 giây.

Mỗi ngày, bạn nên thực hiện khoảng 30 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tận dụng lúc những lúc nghỉ trưa. Chuyển động khoang miệng là bài tập nâng mũi tự nhiên hiệu quả, đơn giản nên được đánh giá rất cao bởi mọi chị em.

bài tập nâng mũi
Bài tập nâng mũi bằng cách chuyển động khoang miệng

IV. Bài tập Massage mũi tạo mũi cao tự nhiên

Massage mũi là bài tập tự nhiên giúp cải thiện, nâng cao ưa chuộng được đánh giá là “đỉnh”, được người phụ nữ phương Tây ưa chuộng và thực hiện rất phổ biến. Kết quả mà phương pháp này mang đến cũng đã được chuyên gia, bác sĩ nhận định và đánh giá cao.

Bạn sử dụng hai ngón tay trỏ và lòng bàn tay. Đặt 2 ngón tay trỏ lên cạnh 2 bên cánh mũi. Sau đó, bạn từ từ vuốt dọc xuống theo hướng mũi, tiếp đến lại vuốt lên. Đến phần cánh mũi, bạn dừng lại, dùng một chút lực ép đầu cánh mũi lại. Bạn cứ thực hiện lặp đi lặp lại những động tác như vậy cho đến khi phần mũi và má nóng lên thì dừng lại.

bai tap nang mui
Bài tập Massage mũi tạo mũi cao tự nhiên

Massage mũi là phương pháp tạo dáng mũi tự nhiên đơn giản, nhưng hiệu quả chậm nên bạn cần phải thực hiện trong một thời gian dài.

V. Tổng kết

Nếu bạn sở hữu dáng mũi thanh cao, tự nhiên mà không muốn sử dụng đến dao kéo, các bài tập nâng mũi tự nhiên chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện một cách chăm chỉ và thường xuyên. Những công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý, hài lòng chỉ ngay sau 1 liệu trình. Hãy để Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *