Bấm mí bao lâu thì đẹp? Duy trì được bao nhiêu năm?

Nhiều chị em vừa nhấn mí hay chuẩn bị bấm mí mắt đều thắc mắc không biết sau bao lâu thì mí mắt sẽ đẹp tự nhiên. Bài viết dưới đây, Vedette sẽ giải đáp thắc mắc đó:

1. Sau bao lâu bấm mí thì mắt hết sưng tím?

Với vất bì kì thủ thuật thẩm mỹ nào dù là phẫu thuật hay tiểu phẫu thì ít nhiều cũng sẽ gây ra sưng phù tại nơi được thực hiện. Thẩm mỹ bấm mí mắt cũng không ngoại lệ nhưng sưng tím bao lâu thì còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

bam-mi-sau-bao-lau-thi-dep
Sưng bầm sau nhấn mí là hoàn toàn bình thường

Thông thường, sau khi bấm mí thì tình trạng sưng tím sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày đầu sau ngà trạng sưng phù chỉ xuất hiện khoảng 3 ngày đầu tiên sau sẽ giảm sưng và ổn định. Để giảm đau và sưng nhanh hơn, bạn nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu và chuyển sang chườm nóng xung quanh vùng mắt trong các ngày tiếp theo. Hãy nhớ uống đầy đủ thuốc và bác sĩ kê đơn.

2. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sau một thời gian giảm sưng bầm mí mắt cũng bắt đầu ổn định và lành thương. Tùy vào cơ địa mỗi người, sau khoảng 1-2 tuần mí mắt sẽ lành lặn hẳn,thời gian lành thương khi bấm mí nhanh hơn rất nhiều so với cắt mí mắt.

Sau khoảng 2 tuần, mí mắt dần ổn định và lành hoàn toàn nhưng nếp mí vẫn còn cứng chưa được hài hòa tự nhiên. Để mí mắt được tự nhiên nhất cần có thời gian, cần phải kiêng khem đầy đủ và chăm sóc nếp mí cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ.

nhan mi bao lau thi dep tu nhien
Kết quả hoàn hảo sau 14 ngày bấm mí

Theo trải nghiệm của khách hàng sau khi bấm mí mắt, sau khoảng 1 tháng mí mắt của họ trông đã tự nhiên và hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

3. Nhấn mí duy trì được lâu không?

Khác với cắt mí có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn thì nhấn mí chỉ có thể mang lại kết quả trong một thời gian nhất định. Thông thường, nhấn mí mắt có thể duy trì được kết quả tự nhiên trong khoảng 3-5 năm. Sau khoảng thời gian đó hiệu quả sẽ giảm dần bởi quá trình lão hóa, không thể giữ được kết quả như ban đầu.

bam mi bao lau thi tu nhien
Nếp mí đều đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, thời gian giữ nếp mí nhấn của từng người cùng sẽ khác nhau, có giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kỹ thuật của bác sĩ thực hiện, chỉ thẩm mỹ được sử dụng, hay quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa cắt mí và nhấn mí cứ nghĩ rằng bấm mí sẽ có thể được duy trì vĩnh viễn. Điều này hoàn toàn sai. Tuy nhiên, nếu nếp mí được giữ gìn và chăm sóc cẩn thận thì có thể duy trì được lâu hơn.
Thời gian duy trì kết quả bấm mí phụ thuộc vào những yếu tố nào?

> Đường khâu bấm mí

Đây chính là đường nếp mí mới của bạn. Bác sĩ sẽ tạo liên kết với cơ nâng mi để chúng bám chắc vào nhau tạo ra mí mắt to hơn và khỏe hơn nếp mí ban đầu.

bấm mí bao lâu thì đẹp
Đường nhấn mí mảnh, khó nhận biết

> Kỹ thuật được thực hiện

Khi thao tác thực hiện của bác sĩ được thực hiện đúng, chuẩn xác và tỉ mỉ thì không chỉ giúp nếp mí chắc chắn hơn, duy trì được lâu hơn mà còn giảm thiểu tổn thương và phục hồi nhanh hơn.

> Cơ địa mỗi người

Mỗi khách hàng sẽ có cơ địa khác nhau, tốc độ lão hóa ở từng độ tuổi cũng ảnh hưởng tới thời gian giữ nếp mí. Quá trình lão hóa khiến da nhăn nheo và chảy xệ làm mí mắt không được giữ ổn định như ban đầu. Tuy nhiên lão hóa là điều không thể tránh khỏi. Vì thế bác sĩ khuyên rằng những người dưới 25 tuổi nên bấm mí, còn trên 25 tuổi nên cắt mí để có thể duy trì được kết quả lâu hơn.

> Chăm sóc hậu phẫu

Nếu bạn ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì sẽ làm giảm được tốc độ lão hóa da từ đó chắc chắn thời gian sẽ duy trì được lâu hơn thông thường.

Liên hệ số Hotline 1800400588 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *