Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có biến chứng gì không?

Bấm mí tạo đôi mắt hai mí to đều đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Vậy các biến chứng khi nhấn mí là gì? Bấm mí mắt có gây nguy hiểm gì đối với sức khỏe hay không? Cùng theo dõi tại đây:

I. Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Về kỹ thuật thực hiện, bấm mí mắt đơn giản là một dịch vụ tiểu phẫu mắt an toàn vì không có can thiệp dao kéo, không rạch da gây tổn thương hay làm chảy máu, xâm lấn ở mức tối thiểu.

bấm mí có nguy hiểm không
Nhấn mí an toàn tại Thẩm mỹ chất lượng tốt

Bên cạnh đó, nếu bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng thì việc bấm mí có nguy hiểm không không còn là vấn về lo ngại.

II. Các biến chứng có thể gặp khi bấm mí mắt

Bạn sẽ gặp phải một số biến chứng nặng nề nếu như thẩm mỹ mắt tại cơ sở thẩm mỹ ” giá rẻ”

> Sưng phù, bầm tím

Đây là vấn đề phổ biến mà gần như tất cả các ca bấm mí đều gặp phải. Trong quá trình thực hiện, các mô trên mí mắt bị tác động có thể tổn thương gây sưng bầm. Khi gặp phải tình trạng này, khách hàng không cần quá lo lắng sau khoảng 3-5 ngày sẽ hết.

bam mi co nguy hiem khong
Bầm tím sau khi bấm mí

Sau khi bấm mí về, khách hàng nên chườm lạnh ngay trong 10-20 phút trong 2 ngày đầu tiên, không chườm trực tiếp lên vùng mắt; sau đó hãy chườm ấm quanh trán, vùng má để làm tan máu bầm. Ngoài ra, sau khi bấm mí bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc kiêng khem để làm sưng nhanh hơn.

> Nhiễm trùng mí mắt

Nếu bệnh nhân không tìm hiểu kỹ về cơ sở mình thực hiện, không đảm bảo được điều kiện vô trùng trong phòng phẫu thuật cũng như không có chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng thì rất dễ khiến vùng mí mắt của bạn bị nhiễm trùng.

Vì vậy, khi thấy mắt sưng bầm quá lâu, có dấu hiệu bất thường như đau rát, tấy đỏ mưng mủ, chảy máu cần đến ngay cơ sở y tế để được kiểm tra và can thiệp kịp thời.

> Nếp mí không đều, trợn, không thể đóng kín

bam mi co nguy hiem khong
Chỉ cố định nếp mí bị bung ra khỏi vị trí

Đây cũng là vấn đề khá phổ biến khi thẩm mỹ mắt. Điều này phần lớn là do tay nghề của các sĩ điều trị khi xác định vị trí nếp mí không chính xác, khiến cho nếp mí không phù hợp với tổng thể gương mặt, mất cân đối.

Nhưng may mắn đối với liệu pháp bấm mí mắt, nếu không ưng ý với nếp mí mới bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ phẫu thuật loại bỏ chỉ khâu từ đó nếp mí sẽ trở lại được trạng thái ban đầu mà không gây ảnh hưởng gì.

III. Đánh giá chung

Mặc dù các biến chứng khi bấm mí mắt không nhiều nhưng cũng có thể gây ra các nguy hiểm đối với sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tránh rủi ro tiền mất tật mang, cho dù là bấm mí hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ tiểu phẫu hay đại phẫu bạn cần phải tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện cho mình, chắc chắn thẩm mỹ đó có đủ giấy phép hoạt động, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho khách hàng.

Liên hệ hotline 1800400588 để được tư vấn chi tiết!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *