Bấm mí mắt duy trì kết quả được bao lâu? Sau bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ mắt không xâm lấn giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt hai mí to đều và xóa bỏ các khuyết điểm trên mắt. Vậy bấm mí mắt có thể duy trì kết quả được bao lâu? Cùng Vedette giải đáp các thắc mắc ở bài viết dưới đây!

I. Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ sau khi bấm mí thông thường có thể kéo dài khoảng 3-5 năm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ, chỉ khâu được sử dụng và cả cách chăm sóc tại nhà nữa. Ngoài ra, quá trình lão hóa tự nhiên có thể khiến da bị chùng xuống và tích tụ thêm mỡ thừa một lần nữa. Khi đó, bạn cần phải thực hiện quy trình này để mang lại kết quả tốt hơn.

nhấn mí được bao lâu

III. Độ tuổi tốt nhất để bấm mí mắt là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt khuyên rằng, những khách hàng muốn thực hiện bấm mí nên có độ tuổi dưới 25 tuổi, khi đó các dấu hiệu lão hóa chưa quá rõ. Vì vậy khi bấm mí có thể mang lại được kết quả hoàn hảo nhất và duy trì được lâu hơn.

Ngoài ra, với những khách hàng muốn thẩm mỹ mắt nhưng sợ để lại sẹo thì nhấn mí là một lựa chọn tốt hơn. Với điều kiện, mí mắt không có quá nhiều da chùng, mỡ thừa khi đó hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt tốt nhất.

III. Nhấn mí mắt có đau không?

bam mi giu duoc bao lau 2

Trong quá trình nhấn mí, bạn sẽ được tiêm thuốc tê để không thấy đau đớn. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bệnh nhân có thể cảm thấy hơi đau và khó chịu. Bạn có thể sử dụng phương pháp chườm lạnh và thuốc giảm đau có thể làm giảm đáng kể cảm giác khó chịu sau phẫu thuật. Bệnh nhân không phải lo lắng vì vấn đề này là bình thường cho mọi bệnh nhân.

IV. Sau bấm mí bao lâu có thể đi làm trở lại?

Sau khi bấm mí mắt, bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau khi bấm mí. Tuy nhiên, còn tùy vào công việc của mỗi người sẽ đòi hỏi nhiều hay ít thời gian nghỉ dưỡng hơn. Nên tránh nâng vật nặng hoặc hoạt động thể chất mạnh để giảm nguy cơ biến chứng và giảm thiểu sưng và bầm tím.

V. Khi nào thì nếp mí lành hẳn?

Hầu hết bệnh nhân đều bình thường và cảm thấy thoải mái khi tham gia các hoạt động xã hội 2-3 tuần sau phẫu thuật. Họ chỉ có thể tận hưởng kết quả cuối cùng sau một vài tháng và nhận thấy kết quả tự nhiên nhất từ tháng thứ 2 trở đi.

bấm mí mắt được bao lâu

VI. Có thể tắm, hay trang điểm mắt sau bấm mí không?

Hầu hết bệnh nhân có thể gội đầu sau khi nhấn mí nhưng tránh làm ướt nếp mí hay tác động mạnh lên vùng mí mắt, bác sĩ khuyên bạn không nên kẻ mắt, chuốt mascara, đánh phấn mắt hoặc bất kỳ loại trang điểm mắt nào khác trong ít nhất vài tuần sau điều trị.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ mắt, hãy đặt lịch tư vấn với bác sĩ của Phòng khám PTTM Vedette qua số hotline 1800400588 ngay hôm nay.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *