Bảng so sánh: Bấm mí và cắt mí cái nào đẹp hơn, tốt hơn

Bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí đều, to tròn và đang phân vân giữa kỹ thuật bấm mí và cắt mí không biết khác nhau như thế nào? Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Cùng theo dõi bảng so sánh dưới đây để đưa ra được lựa chọn phù hợp:

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Bảng so sánh chi tiết

  Bấm mí mắt Cắt mí mắt
Kỹ thuật

Không có vết rạch, thay vào đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tạo ra một số lỗ nhỏ ở trên mí mắt và luồn chỉ khâu qua các lỗ này để cố định nếp mí mới.

bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Bác sĩ thẩm mỹ tạo một vết rạch trên mí mắt, việc cắt bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt trên được thực hiện khi cần thiết. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sử dụng chỉ khâu cố định nếp mí. Chiều dài của vết mổ sau đó được đóng lại bằng chỉ khâu và sẽ được loại bỏ 4-6 ngày sau khi điều trị.

bấm mí và cắt mí cái nào đẹp hơn

Đối tượng áp dụng Bấm mí phù hợp với đối tượng trẻ tuổi dưới 30, mắt có các đặc điểm như: 1 mí, mí mắt không rõ, không đều nhau,.. đặc biệt trên mí mắt không có nhiều da chùng và bọng mỡ. Còn đối với cắt mí sẽ phù hợp với tất cả lứa tuổi, chỉnh sửa nếp mí hoàn hảo hơn, khắc phục tình trạng mắt không có mí, nhiều nếp mí, mí lót, sụp,.. da chùng nhiều và có bọng mỡ mắt.
Thời gian thực hiện Thời gian thực hiện khá nhanh chỉ mất khoảng 30 phút Với cắt mí thời gian điều trị sẽ lâu hơn phụ thuộc vào kỹ thuật và tình trạng mí mắt của khách hàng. Thông thường sẽ mất 60-90 phút.
Thời gian phục hồi Phục hồi nhanh chóng từ 3-5 ngày Do cần phải loại bỏ da chùng và mỡ thừa, cần thực hiện thông qua vết rạch nên sẽ mất khoảng 7-10 ngày để phục hồi.
Thời gian duy trì kết quả Phương pháp chỉ tác động nhẹ lên vùng mí mắt để tạo liên kết nâng cơ mi vì thế thời gian duy trì sẽ không được lâu, dễ bị tác động bởi quá trình lão hóa.

Nếp mí sẽ được duy trì từ 2-3 năm.

Cắt mí mắt tạo liên kết cố định vững chắc, chống lại tác động của lão hóa, do đó có thể duy trì được vĩnh viễn.
Ưu điểm Giúp tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, khắc phục cơ bản các vấn đề về mắt.

Thủ thuật đơn giản , không cắt rạch vì thế sẽ an toàn hơn.

Thời gian thực hiện nhanh hơn và rút ngắn thời gian phục hồi.

Không ưng ý nếp mí mới có thể tháo chỉ và mí mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Khắc phục triệt để được các khuyết điểm của mắt như da chùng, mỡ thừa, mí lót, không đều,.. góc mắt khuất tạo hình mắt hai mí toàn diện.

Trong quá trình cắt mí bác sĩ có thể sử dụng kỹ thuật để mở góc mắt mà không cần thực hiện thêm thủ thuật khác.

Kết quả duy trì lâu dài, nếu được chăm sóc cẩn thận có thể duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng mắt của khách hàng. Để lựa chọn được kỹ thuật phù hợp, bạn hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện Vedette để được tư vấn và thăm khám kỹ hơn cùng với bác sĩ, chuyên gia. Trên thực tế, bấm mí và cắt mí đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng nên khó có thể so sánh hay khẳng định bấm mí, cắt mí cái nào đẹp hơn.

Xem thêm: Review bấm mí vĩnh viễn webtretho – Kinh nghiệm chia sẻ từ Members

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *