Giải đáp thắc mắc chị em: Tiêu chuẩn bộ ngực hình giọt nước đẹp?

Bộ ngực hình giọt nước đẹp cần phù hợp và cân đối, hài hòa với ngoại hình, dáng ngực tự nhiên và quyến rũ. Ngực giọt nước sau nâng đẹp đúng tỷ lệ tiêu chuẩn luôn là mong ước của rất nhiều chị em. Bài viết dưới đây Vedette by UK sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tiêu chuẩn ngực giọt nước đẹp sau nâng.

1.  Tiêu chuẩn dáng bộ ngực hình giọt nước đẹp 

Trước tiên bộ ngực hình giọt nước đẹp là vòng ngực đảm bảo những tiêu chuẩn thẩm mỹ không mềm nhão, không chảy xệ và không nhăn nheo. Ngực cũng cần đảm bảo dẻo dai săn chắc để đảm bảo những ấn tượng ban đầu cũng như các tiêu chuẩn thẩm mỹ. 

Nâng ngực giọt nước dáng như nào là chuẩn chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người, dưới góc độ của chuyên gia thẩm mỹ thì bộ ngực đẹp cần đảm bảo hài hòa với cân nặng, chiều cao cũng như thể trạng của người nâng ngực.

  • Ngực giọt nước có kích thước cân xứng với chiều cao:

– Vòng ngực 80cm với chiều cao 150cm – 155cm

– Vòng ngực 82cm với chiều cao 156cm -160cm

– Vòng ngực 85cm với chiều cao 161cm – 165cm

– Vòng ngực 90cm với chiều cao 166cm – 170cm

– Với chiều cao 1m50 – 1m60 thì ngực kích cỡ ngực 250cc – 275cc là phù hợp nhất

– Với chiều cao 1m60 trở lên có thể chọn kích cỡ ngực 300cc – 320cc

bộ ngực hình giọt nước đẹp
Ngực giọt nước đẹp cần đảm bảo cân xứng và hài hòa với chiều cao
  • Dáng ngực  giọt nước đẹp với 2 bên cân xứng

– Vòng ngực giọt nước sau nâng phải có sự cân xứng giữa khoảng cách chân vú và núm vú với trung bình từ 5cm đến 7cm và tỷ lệ 45/55

– Ngực có khoảng cách giữa 2 núm vú từ 18cm – 24cm.

– Phần đầu vú phải cao và dựng thẳng hướng lên trên, đây là tiêu chuẩn đánh giá đầu ngực đẹp. Nếu sau nâng mà núm vú hướng sang ngang hay xuống dưới thì không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

– Núm vú sẽ nằm trên đường thẳng, vị trí giao nhau của ngực và bầu ngực.

– Quầng ngực có đường kính tối đa là 40mm

– Ngực tròn đều và có độ rủ tự nhiên khi nhìn ngang. 

bộ ngực hình giọt nước đẹp
Sau nâng ngực hình giọt nước cần có sự cân xứng, căng tròn 2 bên
  • Kích cỡ vòng ngực phải cân đối với eo và hông

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 cần có sự tương đối và hài hòa về số đo, như vậy mới đảm bảo dáng người đẹp và đạt chuẩn. Kích cỡ vòng ngực không nên chênh lệch quá nhiều với eo và hông, bộ ngữ giọt nước sẽ tạo cảm giác mất sự cân đối.

  • Ngực giọt nước có hình bán cầu, căng tròn tự nhiên sau nâng

Nâng ngực giọt nước đẹp tự nhiên và đạt chuẩn cần đảm bảo sự mềm mại, có độ nở nang săn chắc, không có hiện tượng căng quá mức hay bị thừa da. Ngoài ra ngực giọt nước không bị chảy xệ và cần thực sự phù hợp với dáng người.

– Ngực giọt nước nhìn nghiêng cần có độ dốc hay có đường cong lướt rất nhẹ hướng ra bên ngoài tự nhiên.

– Ngực có độ cong rất tự nhiên uốn lượn nhẹ nhàng và rủ xuống, không có hiện tượng gập vào người hay ngực quá võng. Ngực nếu quá võng sẽ là ngực xệ, không đẹp. 

bộ ngực hình giọt nước đẹp
Ngực giọt nước sau nâng có độ căng tròn, độ rủ tự nhiên

2. Bộ ngực hình giọt nước đẹp kích cỡ bao nhiêu?

Với rất nhiều những chị em phụ nữ thì việc đảm bảo ngực hình giọt nước có kích cỡ phù hợp là rất quan trọng. Kích cỡ vòng ngực ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như cuộc sống, các tương tác trong giao tiếp.

Ngực nâng với dáng giọt nước, kích cỡ sẽ được quyết định với rất nhiều những yếu tố đó là:

– Số đo của vòng ngực tự nhiên

– Kích cỡ và đặc trưng vòng ngực giọt nước sau nâng mong muốn.

– Kết cấu thành ngực và mô ngực sẽ quyết định kích thước túi ngực sau nâng.

Túi ngực sẽ có kích cỡ được tính với đơn vị centimet khối (cc). Hiện nay túi độn ngực có những kích cỡ thông dụng từ 80cc cho đến tối đa là 800cc, túi càng lớn thì kích cỡ CC càng cao, túi ngực cũng có chiều rộng từ 7,4cm cho đến 17,2cm.

Chiều cao và cân nặng của phụ nữ Việt sẽ hợp với những kích cỡ túi ngực độn từ 250cc đến 340cc, với người có dáng người cao thì kích cỡ túi ngực sẽ từ 355cc đến 375cc. Ngoài ra người gầy hay béo cũng sẽ ảnh hưởng đến số đo của vòng ngực.

bộ ngực hình giọt nước đẹp
Bộ ngực hình giọt nước đẹp cần đảm bảo có kích cỡ phù hợp nhất với cơ thể

3. Độ tuổi nên nâng ngực giọt nước đẹp và an toàn

Độ tuổi nâng ngực hình giọt nước đẹp theo các chuyên gia là sau 22 tuổi, ở thời kỳ dậy thì ngực của các chị em sẽ phát triển từ khi bắt đầu và đến năm 22 tuổi là sẽ hoàn thiện. Bởi vậy nâng cấp vòng ngực dáng giọt nước nên thực hiện ở độ tuổi 22.

Với những trường hợp nâng ngực dáng giọt nước quá sớm thì ngực sau nâng sẽ có dáng ngực thay đổi không đảm bảo được như ý muốn hậu phẫu.

Bên cạnh độ tuổi 22 thì những phụ nữ sau sinh, cai sữa cho con hay phụ nữ trung niên có những dấu hiệu ngực lão hóa có thể thực hiện nâng ngực giọt được để sở hữu bộ ngực hình giọt nước đẹp. Thường sau sinh và trung niên thì thường chị em ngực sẽ có hiện tượng sa trễ, ngực nhỏ, ngực lép nên thực hiện nâng ngực giọt nước

bộ ngực hình giọt nước đẹp
22 tuổi là độ tuổi nâng ngực giọt nước đẹp hoàn hảo

4. Sở hữu bộ ngực hình giọt nước đẹp với các chuyên gia tại Vedette by UK

Ngực hình giọt nước đẹp sau nâng là tiêu chuẩn của rất nhiều chị em, để có bộ ngực giọt nước đẹp ấn tượng sau nâng thì Vedette by UK sẽ là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn dáng ngực cũng như tìm hiểu nhu cầu người nâng để có thể lựa chọn kích cỡ, kiểu dáng túi ngực độn phù hợp nhất. Quy trình thực hiện sẽ được làm ở Bệnh viện Bộ Công An an toàn với cam kết sau nâng không sưng đau – không bao xơ – không sẹo xấu – hiệu quả ngay sau 60 phút

Ngoài ra sở hữu vòng ngực giọt nước “hoàn mỹ” tại Vedette by UK với mức giá vô cùng hợp lý ưu đãi chỉ từ 39 triệu, trả góp 0 đồng, trả trước 30% cực hấp dẫn cho khách hàng.

bộ ngực hình giọt nước đẹp
Nâng ngực giọt nước đẹp quyến rũ với nhiều ưu đãi tại Vedette by UK

5. Tổng kết 

Bộ ngực hình giọt nước đẹp cần đảm bảo những tiêu chuẩn về kích thước, sự cân đối hài hòa, mềm mại tự nhiên. Những tư vấn thẩm mỹ của chuyên gia tại Vedette by UK nâng ngực giọt nước theo dáng người, nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng sẽ giúp bạn sở hữu “núi đôi” tự nhiên ấn tượng, căng tròn mềm mại “vạn người mê”

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *