9 cách giảm mỡ bụng dưới Webtretho được yêu thích nhất

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách giảm mỡ bụng dưới webtretho hiệu quả. Các cách dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ mỡ thừa bụng dưới hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 1 tuần.

1. Giảm mỡ bụng dưới webtretho với tinh bột

Hải Yến: “Mình còn chẳng dám ăn cơm cơ. Nhưng được 3 hôm thấy cơ thể mệt mỏi rũ rượi, người chả có sức để làm gì cả. Nên bạn nào có ý định cắt cơm thì mình nghĩ nên cân nhắc kĩ. Bạn có thể thay cơm gạo trắng bằng cơm gạo lứt hoặc yến mạch.”

cach giam mo bung duoi webtretho 4

2. Giảm mỡ bụng dưới webtretho bằng chế độ eat clean

Bảo Hân: “Mình thử chế độ eat clean thấy cũng ok, người nhẹ nhàng. Mỡ bụng thì chưa thấy giảm mấy nhưng cảm giác cơ thể săn hơn dù mình ít vận động. Bạn nào có nhu cầu giảm mỡ thì mình nghĩ là nên thử áp dụng. Eat clean cũng giúp detox cơ thể khá tốt.”

cach giam mo bung duoi webtretho 1

3. Giảm béo bụng dưới webtretho bằng nước chanh

Giao Nhi: “Có bạn nào thử cách uống nước chanh giảm mỡ bụng chưa? Cô bạn mình hôm nào cũng uống 1 cốc nước chanh ấm trước khi ăn, uống đều đặn vậy mà cũng giảm được 3cm vòng bụng trong 1 tháng đó. Nhưng mình bị đau dạ dày nên không dám uống chanh. Bạn nào bụng tốt thì thử xem sao.”

9 cách giảm mỡ bụng dưới Webtretho được yêu thích nhất

4. Cách giảm mỡ bụng dưới webtretho với tập gym

Chu Ha Thanh: “Mọi người lên mạng tìm mấy bài tập gym tại nhà ấy, mình thấy giảm mỡ bụng tốt phết. Nhưng phải kiên trì nhé vì mới đầu tập các cơ đau lắm. Sau 1 tuần cơ thể mình quen với các bài tập thì đỡ bị đau mỏi cơ hơn. Nhưng tập chỉ là 1 phần thôi, còn chế độ ăn nữa. Các bạn nhớ cắt giảm đường và muối, ăn nhiều rau xanh vào nhé.”

Screen Shot 2020 08 18 at 11.30.53

5. Giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ cao

Phương Vy: “Em cũng đang áp dụng cách này. Đúng là mấy ngày đầu tập người mỏi nhừ chỉ muốn bỏ cuộc thôi. Sau ko tập cứ thấy thiếu thiếu, người uể oải. Nếu mà có điều kiện thì em khuyên mọi người nên thử đi giảm béo bụng dưới ở TMV nhé. Dù sao người ta có máy móc với công nghệ cao thì hiệu quả giảm mỡ cũng nhanh hơn.”

cach giam mo bung duoi webtretho 5 1

“Cái này là em nói thật vì ngoài các biện pháp mọi người kể ở trên, em cũng đăng ký 1 liệu trình giảm béo bụng ở TMV nữa. Tạng người em vốn không béo nhưng có mỡ bụng siêu nhiều mỡ, nhất là bụng dưới. Nên khi áp dụng các biện pháp giảm béo, em chỉ giảm được 1 thời gian lại tái béo.”

Xem thêm: 12 cách làm giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho nữ HIỆU QUẢ

6. Uống thuốc giảm cân và uống nước lá sen

Quang Duong Vu: “Mọi người chăm nhỉ, mình thấy đi bộ thôi cũng mỏi rồi ấy, ngưỡng mộ thực sự. Mình làm văn phòng nên ngồi suốt thôi, cũng có uống mấy loại thuốc giảm cân với lá sen các kiểu mà mỡ bụng vẫn thế.”

cach giam mo bung duoi webtretho 6

7. Uống smoothie hoa quả kèm với protein

Vũ Ngọc Điệp: “Mọi người nên thử uống smoothie, vừa đẹp da lại đẹp dáng. Khi làm smoothie, mình thường cho thêm 1 muỗng bột protein xay cùng với các loại hoa quả. Rất dễ uống mà lại tiện lợi, đủ chất.”

cach giam mo bung duoi webtretho 7

8. Ăn chậm nhai kỹ

Tâm An: “Chị ăn chậm nhai kỹ nha. Bụng sẽ không bị phình to quá dù lượng đồ ăn vẫn như ngày thường.”

cach giam mo bung duoi webtretho 3

9. Giảm ăn vặt và tập Yoga mỗi ngày

Phương Vy: “Mình giảm ăn vặt và tập yoga mỗi ngày. Mình kết hợp với đi bộ và leo cầu thang nữa. Nếu có thời gian, bạn nên tự ép nước hoa quả uống mỗi ngày. Mình uống nước cần tây và táo thấy giảm mỡ bụng rất tốt.”

cach giam mo bung duoi webtretho 2

Trên đây là 9 cách giảm béo bụng dưới Webtretho được tổng hợp lại. Nếu chị em có phương pháp giảm béo nào hay hơn và hiệu quả hơn, hãy chia sẻ với Vedette nhé!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *