Mách bạn cách nịt bụng HIỆU QUẢ NHẤT khi giảm béo

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ giúp chị em được sở hữu thân vòng eo đồng hồ cát. Sử dụng đai nịt bụng là một trong những cách được chị em lựa chọn rất nhiều hiện nay! Bởi chúng vừa đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả đem lại không hề tồi. Thế nhưng nịt bụng thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất, không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang thực hiện phương pháp giảm mỡ này, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây! Cách nịt bụng hiệu quả nhất sẽ được bật mí đến bạn đọc.

I. Cách nịt bụng hiệu quả để loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất

1. Hãy tập làm quen với đai nịt bụng khi mới bắt đầu sử dụng phương pháp này

Nếu bạn chưa từng đeo đai nịt bụng trước đó, chúng rất có thể sẽ gây ra cho bạn cảm giác khó chịu, bức bối. Thậm chí, nhiều người lần đầu đeo đai nịt bụng còn cảm thấy khó thở. Chính vì thế để có cách nịt bụng hiệu quả, bạn cần phải tập làm quen với những chiếc đai nịt bụng.

Cách nịt bụng hiệu quả
Đầu tiên, bạn hãy làm quen với chiếc nịt bụng giảm béo

Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ ba, bạn chỉ nên sử dụng đai nịt giảm béo khoảng 2 tiếng đồng hồ để cơ thể quen dần. Từ ngày thứ 4 trở đi, bạn có thể tăng lên mỗi ngày thêm 30 phút. Cứ như vậy, khi đã làm quen với đai nịt bụng rồi, bạn có tăng thời gian sử dụng lên. Chúng sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn.

2. Tối ưu khả năng định hình của đai nịt bụng

Sau 1 tuần, có vẻ như bạn đã quá quen với việc mặc chiếc đai nịt bụng để giảm mỡ. Để tối ưu hóa khả năng định hình của đai nịt bụng cũng như hiệu đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên mặc đai mỗi ngày khoảng 4 tiếng. Đến ngày thứ 11 trở đi, bạn nên tăng thêm 30 phút đeo mỗi ngày. Bạn càng tận dụng được khả năng định hình của đai nịt, bạn càng đạt được hiệu quả nhanh chóng.

cach nit bung hieu qua 4
Tối ưu khả năng định hình của đai nịt bụng

3. Điều chỉnh thời gian nịt bụng một cách hợp lý

Sau thời gian khoảng 1 tháng, bạn đã bắt đầu cảm nhận được hiệu quả giảm mỡ do đai nịt bụng mang đến. Với cách nịt bụng giảm béo hiệu quả nhất, bạn có thể mặc đai nịt từ 6 – 8 tiếng đồng hồ 1 ngày. Tuy nhiên, nếu chị em cảm thấy không thoải mái, khó chịu, bạn sẽ hãy điều chỉnh lại và làm quen lại để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nịt bụng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Bạn hãy lựa chọn những loại nịt bụng có chất lượng tốt. Chúng vừa mang đến hiệu quả cao, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, vừa an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, bạn còn cần phải thực hiện các lưu ý, đặc biệt, đối với những người phụ nữ sau khi sinh.

II. Thời gian tốt nhất để nịt bụng giảm mỡ

Giảm mỡ bằng nịt bụng là phương pháp có thể thực hiện vô cùng dễ dàng mà hiệu quả không tồi. Bạn có thể thực hiện việc mặc nịt bụng giảm béo ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Bạn có thể mặc vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối, thậm chí là mặc chúng khi đi ngủ.

cách nịt bụng hiệu quả
Lựa chọn thời gian tuyệt vời để giảm mỡ bụng bằng đai nịt

Cách nịt bụng hiệu quả và loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất chính là kết hợp chúng với các bài tập và chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học. Bạn hoàn toàn có thể vừa mặc nịt bụng, vừa tập Aerobic, Gym, Yoga… Thời gian tuyệt vời nhất để mặc nịt bụng giảm béo chính là 4 – 8 tiếng mỗi ngày.

Khi nịt bụng giảm mỡ bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

– Phụ nữ sau khi sinh khoảng 1 tháng chỉ nên mặc khoảng 2 tiếng đồng hồ 1 ngày. Từ 6 tháng trở đi, bạn có thể mắc khoảng 4 tiếng mỗi ngày.

– Khi nịt bụng, bạn không nên thít quá chặt, các thao tác nên thực hiện một cách nhẹ nhàng, tránh xảy ra tình trạng khó thở.

– Những người mang thai, bị bệnh dạ dày hay buồn nôn không nên sử dụng nịt bụng để giảm béo.

III. Tổng kết

Với những cách nịt bụng được hiệu quả được bật mí trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được vòng eo “đồng hồ cát”. Bạn hãy kết hợp chúng với những phương pháp giảm mỡ khác để đạt được hiệu quả cao trong một thời gian ngắn nhất. Công nghệ giảm béo Yoli Slim tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

BÀI VIẾT QUAN TÂM