Góc Tư Vấn: Căng chỉ da mặt duy trì được bao lâu?

Căng chỉ da mặt được bao lâu? Những yếu tố nào quyết định đến hiệu quả căng da? Cơ sở thẩm mỹ nào căng da tốt? Những thắc mắc liên quan đến căng da mặt bằng chỉ sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây.

I.Căng chỉ da mặt được bao lâu? Các yếu tố quyết định

Hiệu quả căng chỉ da mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

1.Căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp giúp xóa nhăn, mờ thâm, lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho bạn. Phương pháp này phù hợp với những người ngoài 30 có dấu hiệu lão hóa da, có nhu cầu căng da mặt. Đánh giá về hiệu quả, các chuyên gia đã thẩm định căng chỉ da mặt có thể duy trì đến 8 năm. Tuy nhiên kết quả chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

căng chỉ da mặt được bao lâu
Các yếu tố quyết định hiệu quả căng da mặt bằng chỉ

2.Các yếu tố quyết định hiệu quả

Dưới đây là những yếu tố chính tác động đến hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ:

  • Mức độ lão hóa: Căng chỉ là cách giải quyết vùng da nhăn, chảy xệ nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu da bạn bị lão hóa nặng thì sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu. Vì vậy, khi thấy da có dấu hiệu lão hóa, bạn hãy thực hiện căng chỉ ngay để có kết quả tốt nhất.
  • Loại chỉ sử dụng để căng da: Chỉ sử dụng để căng da là chỉ sinh học. Tuy nhiên, chất lượng các loại chỉ lại không giống nhau. Để đảm bảo hiệu quả căng da lâu dài, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây, họ sẽ tư vấn cho bạn loại chỉ căng da mặt phù hợp.
  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện: Căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn da nên kỹ thuật luồn chỉ khá phức tạp. Vì vậy, bạn sẽ cần đến bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện. Việc này cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả căng da mặt bằng chỉ của bạn.
  • Chế độ ăn uống và sinh hoạt: Làn da cũng cần được nghỉ ngơi và chăm sóc. Vì vậy, trước và sau khi thực hiện căng da bạn hãy luôn thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ lành mạnh nhé.
  • Cách chăm sóc da sau căng chỉ: Khoảng thời gian sau căng chỉ, da bạn sẽ rất nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ như: bảo vệ da khỏi khói bụi, ánh nắng, không gãi, chạm hay tạo áp lực lên vùng mặt…

II.Căng da mặt bằng chỉ bao lâu thì lành?

cang chi da mat duoc bao lau
Thời gian hồi phục sau căng da bằng chỉ là bao lâu?

Căng chỉ da mặt vừa hiệu quả, vừa nhanh chóng. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn có thể lưu giữ vẻ đẹp tươi trẻ trong 8 năm . Sau khi kết thúc liệu trình, làn da bạn cần thời gian tái tạo, phục hồi tế bào và sản sinh ra các collagen mới. Do đó, khoảng thời gian mà da bạn được hoàn thiện và thấy hiệu quả rõ rệt nhất là sau 2 tháng kể từ khi thực hiện.

III.Hướng dẫn cách chăm sóc da sau căng chỉ để duy trì hiệu quả lâu dài

cang-chi-da-mat-duoc-bao-lau
Cách chăm sóc da sau khi căng chỉ để mang lại hiệu quả tối ưu

Bạn có thể duy trì hiệu quả làn da sau căng chỉ lâu hơn nữa nếu thực hiện các cách chăm sóc sau:

  • Không chạm lên da, không nằm sấp, áp mặt tạo áp lực cho da. Điều này dễ khiến làn da bạn bị tu máu hoặc đứt chỉ
  • Không xông hơi nóng lên da
  • Thực hiện chế độ ăn lành mạnh, không cay nóng, không ăn đồ quá cứng
  • Không cười quá rộng miệng, hạn chế nói chuyện vận động nhiều sau khi thực hiện
  • Bảo vệ da khỏi tác động xấu của môi trường

IV.Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

Căng da mặt bằng chỉ duy trì tối ưu được 8 năm. Tuy nhiên, không phải thực hiện ở cơ sở làm đẹp nào cũng mang lại hiệu này. Chất lượng và uy tín của thẩm mỹ viện ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả. Vì vậy, bạn cần lựa chon ra TMV uy tín, nổi tiếng để thực hiện. Có như vậy mới mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Căng chỉ da mặt ở đâu tốt?

Vậy căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt? Viện thẩm mỹ Vedette là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ được hội chị em tin review hiệu quả trên nhiều diễn đàn làm đẹp. Cơ sở này vô cùng chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại và giá dịch vụ rất phải chăng.

Đặc biệt, phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại đây đang có chương trình ưu đãi 50%. Vedette là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều sao showbiz. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm lại vẻ đẹp thanh xuân tại đây.

Viện thẩm mỹ Vedette được khách hàng đánh giá mang lại hiệu quả cao

V. Tổng kết

Bạn sẽ lưu giữ được thanh xuân với làn da trẻ đẹp, rạng ngời ở tuổi tứ tuần với căng da mặt bằng chỉ. Đây là phương pháp đã được kiểm định hiệu quả bởi các chuyên gia. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hotline: 1800 400 588
Đăng ký tư vấn
1800 400 588