Căng chỉ da mặt giá bao nhiêu? 5 yếu tố quyết định chi phí căng da mặt

Căng chỉ da mặt giá bao nhiêu? Đa số các thẩm mỹ viện thường không công khai giá các dịch vụ làm đẹp. Do đó mà hội chị em khá băn khoăn khi có nhu cầu đến các cơ sở làm đẹp. Nếu bạn muốn đi căng da mặt bằng chỉ ở các trung tâm thẩm mỹ với mức giá siêu tiết kiệm thì tham khảo ngay các cách sau đây nhé!

I.Căng chỉ da mặt giá bao nhiêu?

Để biết được căng chỉ da mặt giá bao nhiêu, bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng tới giá căng da mặt bằng chỉ:

1.Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí căng chỉ da mặt

căng chỉ da mặt giá bao nhiêu
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí căng chỉ da mặt
  • Mức độ lão hóa da: Đây là điều đầu tiên quyết định đến chi phí căng da mặt của bạn. Nếu mức độ lão da của bạn nặng nề thì quy trình thực hiện căng da sẽ dài hơn và đòi hỏi tỉ mỉ hơn để mang lại hiệu quả.
  • Diện tích vùng da cần căng chỉ: Nhu cầu vùng da bạn cần căng chỉ càng rộng thì chi phí chi trả cho nguyên liệu và thao tác thực hiện càng cao. Căng chỉ khóe miệng sẽ rẻ hơn căng chỉ toàn bộ khuôn mặt.
  • Số lượng chỉ cần sử dụng: Chí phí căng chỉ da mặt tính theo số chỉ sử dụng trên da. Vì vậy, càng nhiều chỉ thì chi phí càng cao. Bên cạnh đó, chất lượng các loại chỉ khác nhau cũng sẽ mang đến những giá thành khác nhau.
  • Kinh nghiệm và sự uy tín của bác sĩ thực hiện: Rất nhiều người khi thực hiện dịch vụ thường lựa chọn các bác sĩ uy tín và kinh nghiệm để thực hiện. Việc này cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí của một liệu trình căng chỉ da mặt.
  • Địa chỉ căng da mặt có nổi tiếng và chất lượng hay không: Nếu bạn làm đẹp ở cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng thì chi phí chi trả cho dịch vụ cao hơn và đem lại hiệu quả an toàn hơn so với các thẩm mỹ viện nhỏ, không uy tín.

2.Căng chỉ da mặt ở thẩm mỹ viện hết bao nhiêu tiền?

Mức giá này không chỉ phụ thuộc vào diện tích vùng da bạn muốn căng, số lượng chỉ bạn sử dụng hay chất lương cơ sở thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào các dịch vụ chăm sóc hay các gói chăm sóc da.

cang chi da mat gia bao nhieu
Căng chỉ da mặt ở TMV là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả

Thông thường giá căng chỉ dao động trên thị trường từ 20 – 60 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể căng chỉ da mặt với chi phí rẻ hơn mà vẫn đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Mẹo đơn giản nhất là “săn sale” các chương trình ưu đãi từ các thẩm mỹ viện lớn. Bạn không nên ham rẻ đi thực hiện ở các cơ sở làm đẹp kém chất lượng để tránh tiền mất tật mang.

II.So sánh giá căng chỉ da mặt với phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

Cùng so sánh căng chỉ da mặt và phẫu thuật căng da để nhìn thấy được ưu, nhược điểm của mỗi phương pháp. Từ đó, giúp bạn cân nhắc nên làm đẹp bằng cách nào để mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Căng chỉ da mặt Phẫu thuật thẩm mỹ căng da
Cách thực hiện Sợi chỉ collagen đính dưới da để nâng đỡ cấu trúc da, giúp da căng mịn, trẻ trung Tác động dao kéo để cắt bỏ những phần da thừa. Từ đó giúp kéo căng da, xóa nhăn
Hiệu quả 8 năm 3 – 5 năm
Tác dụng phụ Không có Dễ gây biến chứng
Độ an toàn Đảm bảo Có ảnh hưởng đến tính mạng
Chi phí 20 – 60 triệu đồng 40 – 120 triệu đồng

Dựa vào bảng trên, có thể thấy phương pháp phẫu thuật căng da có độ rủi ro cao, nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời chi phí thực hiện cũng rất cao do một phần chi trả bảo hiểm tính mạng trong khi thực hiện. Trong khi đó, công nghệ căng chỉ da mặt đơn giản, nhanh gọn và an toàn hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên chọn phương pháp căng chỉ da mặt để an toàn và có hiệu quả tối ưu nhé.

III.Làm thế nào để tiết kiệm chi phí căng da mặt bằng chỉ?

Chi phí chi trả cho căng da mặt bằng chỉ không cao bằng phẫu thuật thẩm mỹ căng da. Tuy nhiên, đây vẫn là một số tiền lớn đối với nhiều người. Vậy làm như thế nào để tiết kiệm chi phí căng da mặt bằng chỉ? Làm thế nào để căng chỉ ở thẩm mỹ viện uy tín, đạt hiệu quả cao, giá cả vẫn phải chăng?

cang-chi-da-mat-gia-bao-nhieu
Công nghệ căng chỉ da mặt Utherline của TMV Vedette mang lại hiệu quả rõ rệt cho khách hàng

Đơn giản thôi. Hiện nay các viện làm uy tín thường xuyên có các chương trình ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn. Viện thẩm mỹ Vedette với công nghệ căng chỉ da tối tân Utherline đến từ Đức hiện đang có ưu đãi lên tới 50%, chỉ còn 1,2 triệu đồng/line. Đây là cơ sở làm đẹp uy tín với công nghệ hiện đại đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Đức (KCCS) công nhận hiệu quả và chất lượng. Do đó, đừng chần chừ, hãy nắm bắt những cơ hội ưu đãi để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

IV.Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn biết căng chỉ da mặt giá bao nhiêu. Hy vọng rằng bạn đã biết nên đi thực hiện ở TMV nào để mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, hãy để lại thông tin liên hệ tại đây. Các chuyên gia sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 1800 400 588
Nhận tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại