Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì? Ưu điểm của công nghệ slot malaysia

Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì? Ưu điểm của công nghệ

Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì? Nếp nhăn trên mặt và cổ là nỗi phiền toái của hầu hết các chị em phụ nữ, vì vậy các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đã phát triển các kỹ thuật giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến lão hóa một trong những giải pháp tốt nhất là chỉ vàng để trẻ hóa da mặt. 

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đã phát hiện và phát triển ra phương pháp nâng cơ không phẫu thuật, chi phí thấp, thời gian hồi phục ít hơn, căng da mặt bằng sợi chỉ vàng là một bước nhảy vọt trong lĩnh vực thẩm mỹ, mở ra một hướng điều trị mới cho các vấn đề về da mặt.

1. Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Căng chỉ vàng là một liệu pháp nâng cơ bằng chỉ được thiết kế làm săn chắc vùng da chảy xệ trên gương mặt cũng như một vài vùng da trên cơ thể bằng cách luồn mạng lưới các sợi chỉ vàng vào da dưới các mô mềm. Những sợi chỉ vàng 24 karat được sử dụng để làm căng và trẻ hóa làn da gương mặt cho khách hàng, mang lại vẻ trẻ trung và cân đối hơn.

căng da mặt bằng chỉ vàng là gì

Trong quá trình thực hiện, những sợi chỉ vàng siêu nhỏ được sử dụng trong phẫu thuật y tế được cấy vào lớp da dưới hạ bì. Vàng gây ra phản úng trong mô da để bao phủ các sợi chỉ bằng các bó sợi collagen mới khỏe mạnh hơn. Khi tuần hoàn máu tăng cường ở các mô xung quanh, lượng oxy và chất dinh dưỡng đến khu vực được điều trị sẽ tăng lên. Da bắt đầu căng và độ đàn hồi của da được phục hồi rõ rệt, gương mặt trở nên thon gọn, trẻ trung và tươi tắn hơn.

cang chi vang la gi 4

Căng da mặt bằng chỉ vàng được thực hiện thông qua việc gây tê tại chỗ an toàn hơn rất nhiều so với gây mê toàn thân. Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cao cấy chỉ, theo đó các sợi chỉ vàng siêu nhỏ được đưa vào da bằng kim. Một mạng lưới vàng được dệt dưới da giữ cho các mô trên gương mặt cố định và ngăn chặn được sự chảy xệ của da. Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ một lần duy nhất kéo dài trong khoảng 60-90 phút.

2. Tại sao vàng được sử dụng để căng da mặt?

Vàng chứa chất kháng khuẩn cũng như chống viêm, không bị oxy hóa bên trong cơ thể, không gây ra sự đào thải bởi hệ thống miễn dịch. Sợi chỉ vàng được ưa chuộng vì độ tinh khiết và đặc tính trơ của chúng.

  • Trong 1 tháng đầu tiên: làn da được cải thiện với kết cấu đều hơn
  • Từ 1-3 tháng: Làm săn các mô da bị chảy xệ, nếp nhăn vết chân chim được cải thiện rõ rệt
  • Sau tháng thứ 3: Có thể thấy rõ toàn bộ kết quả của quá trình điều trị, làn da săn chắc, tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều.

cang chi vang la gi 3

Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng an toàn và không xảy ra các biến chứng vì sợi chỉ là vàng nguyên chất trơ và không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng với cơ thể. Không chảy máu hay hình thành sẹo, việc sưng tấy ở mức tối thiểu. Các tác dụng phụ như bầm tím thường không đáng kể, sẽ biến mất sau 3-5 ngày sau đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.