slot malaysia

Căng da mặt nội soi có an toàn không? Có biến chứng không?

Căng da mặt nội soi có an toàn không? Muốn căng da trẻ hóa hiệu quả, không gặp phải biến chứng thì làm như thế nào? Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

I. Căng da mặt nội soi có an toàn không?

Căng da mặt nội soi là một phương pháp làm đẹp xâm lấn phổ biến hiện nay. Phương pháp này có sự tác đông, can thiệp trực tiếp đến các mô bên trong da. Qua đó, giúp nâng đỡ vùng da chảy xệ để duy trì sự trẻ trung lâu dài.

Phương pháp căng da nội soi có thể thưc hiện toàn phần hoặc làm riêng từng vùng. Cụ thể như: vùng cổ, vùng trán, vùng thái dương. Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà hiệu quả nội soi căng da duy trì từ 3 – 5 năm.

cang-da-mat-noi-soi-co-an-toan-khong
Căng da mặt nội soi có an toàn không?

Căng da mặt nội soi có an toàn không? Do sự xâm lấn trực tiếp đến làn da nên nhiều chị em lo lắng về độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Điều lo lắng này là hoàn toàn hợp lý. Bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng mang lại những rủi ro nhất định. Căng da mặt bằng phương pháp nội soi cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng thì hiệu quả và độ an toàn của bạn sẽ được đảm bảo.

II. Quy trình căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Quá trình thực hiện căng da mặt kéo dài từ 1 – 2 tiếng và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất. Liệu pháp này thường sử dụng thuốc gây mê để giảm đau cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Quy trình thực hiện căng da nội soi toàn phần như sau:

cang da mat noi soi co an toan khong
Quy trình phương pháp căng da mặt nội soi
  1. Trước khi vào liệu trình, bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe và sử dụng thuốc tê để giảm tình trạng đau khi thực hiện.
  2. Rạch một đường nhỏ ở mép đường chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào da. Dụng cụ nội soi có gắn camera sẽ phóng đại hình ảnh lên màn hình lớn. Nhờ đó mà bác sĩ dễ dàng hơn trong các thao tác nâng cơ. Các vùng cơ chảy xệ của bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến các mô không liên quan.
  3. Sau khi hoàn thành nội soi, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại rạch và kết thúc quy trình. Quá trình khâu cần cẩn thận và khéo để đảm bảo độ an toàn và kín của vết thương.
  4. Sau phẫu thuật, quá trình chăm sóc vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làn da. Bạn cần tránh các tác động xấu của môi trường, kiêng vận động mạnh trong 2 tuần đầu sau khi kết thúc liệu trình.

III.Biến chứng có thể xảy ra khi căng da mặt nội soi

Nếu bạn không lựa chọn thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín để căng da nội soi thì rất dễ sẽ bị xảy ra các biến chứng sau đây:

cang da mat noi soi co an toan khong 1
Lưu ý những biến chứng có thể xảy ra khi căng da mặt nội soi
  • Viêm nhiễm: Viêm nhiễm do khả năng sát trùng dụng cụ nội soi chưa đảm bảo. Hoặc, vết thương hở không được làm sạch và vệ sinh hàng ngày.
  • Chảy máu: Sự tác động của dụng cụ nội soi đến các mô tế bào không cần thiết là một nguyên nhân dẫn đến chảy máu. Ngoài ra, có thể do vết thương hở chưa được khâu lại kĩ càng và đảm bảo.
  • Liệt cơ: Nếu quá trình nội soi của bác sĩ không khéo léo sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và các mô không liên quan. Điều này sẽ dẫn đến lệch mặt hoặc liệt cơ toàn phần cho bạn.
  • Hoại tử: Đây là trường hợp xấu nhất và không ai mong muốn xảy ra. Quá trình chăm sóc mất vệ sinh và chế độ ăn thiếu lạnh mạnh sẽ dẫn đến tình trạng này. Ngoài ra, nhiễm trùng cấp độ cao không kịp thời chữa trị cũng là một nguyên nhân dẫn đến hệ quả.

Vậy để căng da mặt nội soi an toàn và hiệu quả thì bạn nên làm gì? Điều quan trọng trước tiên bạn cần lưu ý là lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín. Những cơ sở làm đẹp chất lượng sẽ đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn.

IV.Tổng kết

Căng da mặt nội soi có an toàn không? Câu trả lời là CÓ nếu bạn biết chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện. Đây là phương pháp là đẹp được biết đến rộng rãi. Song hành với đó là công nghệ căng chỉ da Utherline của TMV Vedette. Hai công nghệ đang dẫn đầu xu hướng trẻ hóa da hiện nay. Đặc biệt, 2 phương pháp này đều nhanh chóng mang đến bạn làn da căng mịn và an toàn tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.