slot malaysia

HỎI- ĐÁP: Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền?

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?  Bảo hiểm y tế có hỗ trợ bạn thanh toán chi phí nội soi căng da mặt hay không? Nên căng da mặt ở đâu để đảm bảo an toàn? Hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé!

I. Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?

Vậy căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? Có đắt không? Thực tế, mức giá căng da mặt nội soi không cố định, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có kích thước và vị trí vùng da bạn muốn thực hiện.

1. Giá căng da nội soi vùng trán bao nhiêu?

Trán là vùng chứa nhiều nếp nhăn dài và sâu. Bên cạnh đó, trán cũng là nơi có diện tích tiếp xúc rộng. Do đó, quá trình căng da nội soi vùng trán sẽ mất nhiều thời gian và kỹ thuật khéo léo. Vì vậy, giá căng da nội soi vùng trán sẽ dao động từ 50 -60 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng lão hóa của da.

2. Căng da thái dương giá bao nhiêu?

Thủ thuật căng bóng da mặt nội soi vùng thái dương là nhanh gọn nhất. Chi phí cho dịch vụ này dao động từ 35 -40 triệu đồng. Bởi, diện tích tiếp xúc và vị trí thực hiện nội soi đơn giản hơn các vùng da mặt khác.

3. Căng da nội soi vùng cổ hết bao nhiêu tiền?

cang da mat noi soi gia bao nhieu
Nội soi căng da cổ có chi phí khá cao

Vùng cổ khi lão hóa sẽ bị chảy xệ và nhiều rãnh nhăn. Điều này xảy ra ở rất nhiều người. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi thực hiện phẫu thuật căng da nội soi. Diện tích vùng da cổ rất rộng. Vì vậy, bạn cần bỏ ra 50 -60 triệu để sở hữu làn da cổ mịn màng và thon gọn không mỡ thừa.

4. Chi phí căng nội soi da mặt và da cổ trọn gói?

Bên cạnh căng da nội soi các bộ phận, để đảm bảo hiệu quả toàn diện, hội chị em thường làm dịch vụ này trọn gói. Vậy, chi phí căng da nội soi trọn gói da cổ và căng da mặt có đắt không? Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà giá sẽ dao động trong khoảng từ 35 – 120 triệu đồng. Đây là giá khá cao cho một dịch vụ làm đẹp. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện liệu trình.

II. Bảo hiểm y tế có chi trả phí căng da mặt nội soi không?

cang da mat noi soi gia bao nhieu 1
Căng da mặt nội soi là loại hình thẩm mỹ tự nguyện, không được bảo hiểm y tế hỗ trợ

Chi phí căng da mặt nội soi khá đắt đỏ. Bởi vậy nhiều chị em thắc mắc bảo hiểm y tế có chi trả cho dịch vụ này không. Câu trả lời là KHÔNG. Căng da mặt nội soi là dịch vụ thẩm mỹ tự nguyện. Do đó, bảo hiểm y tế sẽ không hỗ trợ bạn trong trường hợp này.

Bên cạnh chi phí cao, căng da mặt nội soi cũng tồn tại nhiều rủi ro khó lường. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu, cân nhắc địa điểm làm đẹp, thông tin về bác sĩ thực hiện để mang lại sự an toàn và hiệu quả tốt.

III. Nên sử công nghệ căng da mặt nội soi nào giá rẻ?

Nếu bạn không có đủ điều kiện để thực hiện căng da nội soi thì đừng lo lắng quá. Có nhiều phương pháp căng da trẻ hóa rẻ, tốt  và hiệu quả khác để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể thực hiện: căng da công nghệ Ampouli, Ultherapy hay căng chỉ Utherline…Trong đó căng chỉ Utherline của TMV Vedette đang thịnh hành và được ưa chuộng hơn cả.

cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu
Căng chỉ collagen có chi phí hợp lý, an toàn và hiệu quả

Hạn chế tối đa sự xâm lấn, các sợi collagen được đính dưới da sẽ nâng đỡ và cải thiện cấu trúc bề mặt da. Đồng thời, căng chỉ Utherline còn kích thích tăng sinh collagen để nuôi dưỡng làn da trẻ trung lâu dài. Đây là cách làm đẹp mang lại hiêu quả lâu dài 8 năm và có chi phí vô cùng hợp lý.

IV.Tổng kết

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu đã được giải đáp chi tiết tại bài viết này. Đây là phương pháp làm đẹp hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí và độ rủi ro khá cao nếu bạn không lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp tốt. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn sang phương pháp căng chỉ trẻ hóa da. Đây là dịch vụ có giá cả hợp lý và độ hiệu quả, an toàn được đảm bảo ở mức tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.