Cắt khóe mắt – Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt

Ngoài cắt mí thì cắt khóe mắt cũng là dịch vụ thẩm mỹ mắt được khá nhiều đối tượng khách hàng quan tâm để có thể mang lại được kết quả hoàn hảo nhất. Hãy cùng Vedette tìm hiểu kỹ thuật này nhé!

I. Cắt khóe mắt là gì?

Cắt khóe mắt là kỹ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để khắc phục được tình trạng góc mắt bị khuất, ngắn, nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt bị cách xa nhau, mắt bị xếch lên trả lại đôi mắt to tròn trẻ trung, thu hút. Vì là một dịch vụ tiểu phẫu mắt nên đảm bảo được an toàn và đạt hiệu quả cao, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

cắt khóe mắt

Cắt khóe mắt là một thủ tục đơn giản có thể được tiến hành ở cả góc mắt trong và góc mắt ngoài để đạt được cân bằng tổng thể cho đôi mắt. Với phương pháp mở góc mắt, bác sĩ chỉ tác động ở vùng cơ và mí mắt bên ngoài để điều chỉ được độ rộng hẹp của đôi mắt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt hay tác tổ chức quanh mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, đều đẹp chỉ sau 60 phút thực hiện, không cần nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh chóng sau điều trị.

II. Các kỹ thuật mở góc mắt

1. Cắt góc mắt trong

cat-khoe-mat

Với trường hợp góc mắt trong bị khuất khiến đầu mắt bị tù, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường ở khóe mắt trong tiến hành loại bỏ da thừa để tạo nếp gấp rẻ quạt, sau đó sẽ tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Đôi mắt sau khi mở góc mắt sẽ trở nên to tròn và linh hoạt hơn. Đặc biệt, vết rạch ở đầu mắt khá nhỏ, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề sẹo sau phẫu thuật.

2. Mở khóe mắt ngoài

cat khoe mat trong, ngoai

Với những khách hàng có đôi mắt bị xếch lên, đuôi mắt ngắn bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hàng loại bỏ da và mỡ thừa ở phần đuôi mắt, làm thay đổi chiều dài của đôi mắt và cả mí mắt, giúp đôi mắt trông dài hơn, to hơn và có chiều sâu thu hút hơn.

Xem thêm: Hỏi- Đáp: Cắt mí hỏng sau bao lâu thì sửa lại được?

III. Quy trình cắt khóe mắt tại TMV Vedette

(1) Khám và tư vấn y tế

Khi tới Vedette bạn sẽ được được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trong tư vấn, khóe mắt ngoài được kéo ra ngoài bằng ngón tay để xác định bề rộng của tròng trắng bị ẩn và xác định vị trí phù hợp, và góc mắt trong được kéo về phía nhau để xác định khoảng cách phù hợp giữa 2 mắt. Bạn sẽ được chụp ảnh chính diện để so sánh trước và sau khi thực hiện.

(2) Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí phẫu thuật theo vị trí đã được xác định tại thời điểm tư vấn với khách hàng.

(3) Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Vùng mắt sẽ được vệ sinh khử trùng sạch sẽ để tránh nhiễm trùng. Đồng thời việc gây tê tại chỗ để giảm đau khi phẫu thuật. Gây tê thì phải nói là hầu như không đau khi phẫu thuật, nhưng khi gây tê tại chỗ thì lại gây cảm giác ngứa ran do kim đâm.

cắt khóe mắt

(4) Tiến hành phẫu thuật

Thực hiện tại các vị trí đã đánh dấu, tùy thuộc vào tình trạng khách hàng trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện sao cho mang lại kết quả hài hòa nhất.

(5) Khâu vết mổ và chườm mát

Sau khi hoàn thành, da ở vị trí vết mổ sẽ được khâu lại. Sau khi khâu xong, chườm lạnh vùng bị đau bằng túi đá trong khoảng 5 đến 10 phút để giảm sưng ngay sau khi thực hiện.

Cả hai kỹ thuật trên đều có thể được thực hiện cùng trong quá trình cắt mí mắt, thậm chí có nhiều khách hàng chỉ cần cắt mí là góc mắt trong, ngoài đã được mở rộng hơn rồi. Để được tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật này, vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ viện Vedette để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *