Hỏi- Đáp: Cắt mí hỏng sau bao lâu thì sửa lại được?

Nhiều khách hàng không gặp may mắn trong quá trình thẩm mỹ mí mắt khiến mí mắt bị hư không như ý muốn. Các chị em mong muốn sửa mí hỏng nhưng không biết sau cắt mí hỏng bao lâu có thể sửa lại được? Nên sửa mí ở đâu?

I. Các trường hợp cắt mí hỏng thường gặp phải

1. Cắt mí bị lệch

Khi tạo mắt hai mí, mí bị lệch không đều, bên to bên nhỏ là trường hợp xảy ra khá phổ biến. Điều này xảy ra thường là do quá trình điều trị. Bác sĩ tay nghề kém lạm dụng việc loại bỏ da thừa quá nhiều làm giãn cơ nâng mi.

cat mi hong sau bao lâu sua duoc

Một nguyên nhân nữa mà ít ai để ý tới gây ra vấn đề này là sau khi phẫu thuật mí bị va chạm bởi ngoại lực, mí mới cắt chưa ổn định nên rủi ro khi bị lệch rất cao. Ý thức chủ quan trong chăm sóc nếp mí cũng khiến mí sau khi lành gặp phải tình trạng này.

2. Cắt mí quá sâu, quá to

Một biểu hiện của việc thẩm mỹ mắt hỏng là cắt mí quá sâu, quá to. Nhiều khách hàng ham mí to nhưng lại không hợp với tổng thể gương mặt. Còn nguyên nhân chính là do trình độ bác sĩ phẫu thuật, không xác định được vị trí nếp mí phù hợp, cắt bỏ quá nhiều da thừa, mỡ thừa làm cho hốc mắt sâu lõm vào trong.

cắt mí mắt hỏng sau bao lâu có thể sửa

Thậm chí trong nhiều trường hợp, mí mắt còn không thể khép kín, tạo cảm giác vô cùng khó chịu. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến mắt của bạn gặp vấn đề vô cùng nguy hiểm.

Xem thêm: Cắt mí mắt bị trợn – Nỗi ÁM ẢNH KINH HOÀNG của thẩm mỹ

3. Mí mắt bị trợn, không khép lại được

Hiện tượng mí mắt không nhắm kín lại được, trợn ngược khiến cho nhiều khách hàng hoang mang. Tình trạng này thường là do tay nghề bác sĩ điều trị còn non kém, chưa đủ khéo léo tinh tế để khắc phục các vấn đề trong quá trình phục hồi. Thậm chí, nếp mí lành lại, để lại sẹo to, mí mắt bị kéo căng, lòng trắng lộ rõ làm mắt bị trợn.

mi hong sau bao lau sua duoc 4

4. Làm hỏng cơ tạo mí

Cơ nâng mi rất khó nhận biết, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể ảnh hưởng xấu đến mí mắt. Những bác sĩ ít kinh nghiệm khó có thể nhận biết, vì vậy trong quá trình cắt mí rất dễ cắt đứt cơ làm mí bị sụp không rõ mí.

Khi thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn sẽ không biết chỗ mình sai ở đâu không biết cách sửa như thế nào khó có thể tạo được đôi mắt cân đối. Không được khắc phục kịp thời thì mí mắt rất khó lành lại như ý.

5. Cắt mí để lại sẹo to

cat-mi-hong-sau-bao-lau-sua-duoc

Việc để lại sẹo sau cắt mí là do bác sĩ thực hiện không đủ kỹ năng, cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc hậu phẫu. Cần tránh những thực phẩm gây sẹo để có được “ cửa sổ tâm hồn” đẹp.

II. Cắt mí hỏng có sửa được không?

Một số khách hàng sau khi cắt mí bị hỏng, mắt sưng viêm, đau nhức,… lo lắng không biết liệu có thể sửa được không?

Tin vui cho các chị em là mí mắt bị cắt hỏng hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ công nghệ tái phẫu thuật, mí mắt cũ bị loại bỏ, tùy vào từng tình trạng bác sĩ sẽ xác định cách khắc phục phù hợp, không gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi và không làm tổn thương mắt.

III. Cắt mí hỏng sau bao lâu thì có thể sửa lại được?

Những người cắt mí bị hỏng thường hay nóng vội tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, để có thể cắt sửa lại mí hỏng khách hàng cần để cho mí lành lại sau đó mới có thể tiến hành điều trị. Thông thường là từ 3-6 tháng. Nhưng để tốt nhất, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để thăm khám và xác định thời gian sửa mí phù hợp nhất.

cắt mí mắt bị hỏng có sửa được khong

IV. Tái phẫu thuật mí hư ở đâu uy tín

Sửa mí hỏng còn khó hơn là thực hiện cắt mí bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ còn còn có hại tới sức khỏe và cả tâm lý khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn một cơ sở uy tín để khắc phục là điều vô vùng quan trọng.

Phòng khám thẩm mỹ Vedette là một địa chỉ cắt mí và chỉnh sửa mí hỏng uy tín ở Hà Nội và cả TP Hồ Chí Minh. Đã tiếp nhận và chỉnh sửa mí hỏng thành công hàng loạt ca do hệ lụy từ việc cắt mí ở địa chỉ kém chất lượng.

Bác sĩ phẫu thuật cắt mí tại Vedette có tay nghề chuyên môn kinh nghiệm cao. Máy móc hiện đại, ít xâm lấn giúp phục hồi nhanh chóng.

cắt mí hỏng khi nào thì sửa được

Quy trình chữa mí hỏng tại TMV Vedette

  • Bước 1: Thăm khám tổng quan, xác định tình trạng mắt hiện tại của khách hàng, từ đó sẽ xác định được biện pháp khắc phục phù hợp, xử lý các vấn đề khuyết điểm của đôi mắt.
  • Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới tạo độ hài hòa cân đối cho gương mặt.
  • Bước 3: Tiến hành khử trùng nếp mí, dụng cụ phẫu thuật và gây tê cho khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo nếp mí, bác sĩ sẽ xử lý linh hoạt trên nếp mí để tạo kết quả tốt nhất.
  • Bước 5: Chườm đá nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, bác sĩ tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Chi phí cắt sửa mí hỏng

Chỉnh sửa mí hỏng sẽ có mức giá cao hơn so với khách hàng cắt mí lần đầu. Tùy vào tình trạng mí lỗi hỏng nặng hay nhẹ của khách hàng bác sĩ sẽ có cách khắc phục khác nhau, tái tạo nếp mí mới đều đẹp tự nhiên hơn, do đó chi phí sửa mí hư cũng sẽ không giống nhau.

Liên hệ tới số hotline 1800400588 của phòng khám Thẩm mỹ Vedette để được tư vấn chi tiết hơn về mức giá.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *