Tạo mắt hai mí Mini Deep Baby là gì? Before- After

Cắt mí Mini Deep Baby là một trong những liệu pháp tạo mắt 2 mí được nhiều chị em lựa chọn. Cùng bác sĩ của Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette tìm hiểu chi tiết về phương pháp này nhé!

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, và đôi mắt trẻ trung góp phần quan trọng vào vẻ đẹp và sức sống của mỗi người. Trên thực tế, bất kỳ ai khi trang điểm cũng muốn nhấn mạnh và làm nổi bật lên đôi mắt của mình.

cắt mí mini deep baby
Da thừa phía trên mí mắt khiếp mắt nhỏ và làm cản trở tầm nhìn

Thật không may, mắt cũng là một trong những vùng đầu tiên trên khuôn mặt có dấu hiệu lão hóa. Trong một số trường hợp, da thừa mí mắt trên và túi phồng dưới mắt có thể xuất hiện ở những người ngay từ tuổi đôi mươi. Các vấn đề về thẩm mỹ xung quanh mắt có thể khó che đi khi trang điểm và có thể khiến bạn trông mệt mỏi hoặc không vui.

Cắt mắt 2 mí Mini Deep Baby là gì?

Cắt mí Mini Deep Baby là kỹ thuật tạo mắt to tròn kết hợp giữa bấm mí và cắt mí giúp mắt trở nên đều và to hơn. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí ít xâm lấn do đó có độ an toàn cao, mau lành hơn liệu pháp cắt mí truyển thống.

Tóc tách mỡ mắt và loại bỏ da chùng

 

tạo mắt hai mí mini deep baby vedette
Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Mini Deep Baby tại Vedette

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định đường viền mí mắt, tiến hành vệ sinh khử trùng và gây tê để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Xác định đường mí mắt chính xác để cân đối cho cả hai bên mắt. Sau đó sẽ tiến hành rạnh một đường trùng với nếp mí dài khoảng 1-1.5 cm, bóc tách nhẹ nhàng mỡ và cắt bỏ da thừa để nếp mí hiện rõ hơn.

Khâu liền mí mắt

cắt mí tạo mắt to tròn
Mí mắt của khách hàng khi vừa thực hiện phẫu thuật

Sau khi lớp mỡ và da thừa được loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ để liên kết hai nếp mí giúp nếp mí mới hình thành được nâng lên chắc chăn hơn, tạo thành đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Mí mắt có thể duy trì trong bao lâu?

Phương pháp tạo hình mí mắt Mini Deep Baby, da và mỡ thừa được loại bỏ mang lại cải thiện vĩnh viễn cho bệnh nhân. Vết mổ được giấu trong nếp mí tự nhiên và lành nhanh chóng. Về lâu dài, vết mổ thường không thể nhìn thấy hoặc rất khó nhận thấy.

tao mat hai mi mini deep baby
Bác sĩ đánh dấu nếp mí và tiến hành ủ tê

Với liệu pháp cắt mí Mini Deep Baby tại Viện thẩm mỹ Vedette có thể loại bỏ vẻ mệt mỏi hoặc mệt mỏi thường gặp đối với đôi mắt lão hóa và mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và thư thái hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí Mini Deep Baby tại TMV Vedette

tao-mat-hai-mi-vedette
Mí mắt ổn định sau 7-10 ngày phẫu thuật
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí Mini Deep Baby Vedette
Mí mắt của khách hàng sau 4 ngày cắt chỉ
cat mi mini deep baby 4
Mắt trở nên to tròn và có sức hút
Liệu pháp cắt mắt tạo 2 mí Vedette
Nếp mí đều rõ ràng chỉ sau 10 ngày thực hiện

Mức chi phí cắt mí Mini Deep phải chăng chỉ từ 4999k là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt ” bồ câu” cuốn hút rồi! Nhanh tay gọi điện tới số hotline 0932590606 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về liệu pháp tạo mắt 2 mí nhé!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *