Cắt mí hỏng có sửa lại được không? Bác sĩ giải đáp

Khoảng 3 năm trước tôi có đi cắt mí tại chỗ người quen nhưng mí sau khi cắt lại không đều và giờ đã bị sụp. Hiện giờ tôi muốn sửa mí nhưng còn băn khoăn là cắt mí rồi có thể cắt lại được không? Tình trạng của tôi có được khắc phục được không? Mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Hoa – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Chị Hoa thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Vedette, với thắc mắc cắt mí mắt bị hỏng có cắt lại được không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Cắt mí rồi có cắt lại được không?

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và trình độ cao thì mới có thể mang lại kết quả như ý muốn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đều phải tiến hành thăm khám, xác định vị trí nếp mí mới để loại bỏ các lớp da chùng và mỡ thừa một cách chính xác nhất. Điều này có thể tránh được tình trạng mí bị hỏng, mí mắt không đều hay bị trợn ngược.

cắt mí rồi cắt lại lần 2 được không

Với trường hợp đã từng cắt mí nhưng lại không đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại được nhờ công nghệ tái phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại nếp mí sau đó tiến hành cân chỉnh cho đều để loại bỏ nếp mí hỏng đồng thời vẫn giữ nguyên được sự tự nhiên vốn có của đôi mắt.

Xem thêm: Sau khi cắt mí xong cần uống và bôi những loại thuốc nào?

II. Chi phí sửa mí mắt lần 2 là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí sửa lại mí mắt cũng khiến nhiều chị em quan tâm. Tại Viện Thẩm mỹ Vedette, chỉnh sửa mí hỏng có mức giá cao hơn so với cắt mí lần đầu tiên từ 3-5 triệu đồng. Do mô sẹo ở nếp mí hỏng đã hình thành khiến kỹ thuật sửa mí cũng yêu cầu cao hơn, việc điều chỉnh mí sao cho đều cũng càng trở nên khó khăn hơn.

Ứng dụng công nghệ tái phẫu thuật mí mắt cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao Vedette có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mí bị cắt hỏng vì thế khách hàng có thể yên tâm với nếp mí mới của mình.

cắt mí rồi sửa lại được không

Như chị Hoa chia sẻ, do cắt mí tại chỗ người quen dẫn đến tình trạng nếp mí không được đều thì Vedette đưa ra lời khuyên cho các chị em nên tìm một địa chỉ thật uy tín, được cấp phép bởi Bộ/ Sở y tế để đảm bảo bác sĩ có tay nghề trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Cắt mí hỏng không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em. Hãy dành nhiều thời gian để tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín gửi gắm nhan sắc của mình.

Liên hệ trực thiếp tới Thẩm mỹ Vedette Việt Nam để bác sĩ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *