slot malaysia

Cấy chỉ giảm béo kiêng gì mang lại hiệu quả giảm béo tốt nhất?

Cấy chỉ giảm béo kiêng gì là rất quan trọng để có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất của phương pháp này, tránh biến chứng và duy trì vóc dáng thon gọn hiệu quả. Vedette by Uk sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chăm sóc và ăn kiêng đúng cách nhất sau khi thực hiện cấy chỉ giảm béo.

1. Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim có cần kiêng gì không?

Cellromax Slim là công nghệ cấy chỉ giảm béo an toàn, không phẫu thuật hiện nay rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ viện Vedette by Uk. Hiệu quả của công nghệ siêu hủy mỡ với sợi Cellromax cấu tạo đặc biệt nhanh chóng chỉ sau liệu trình 60 phút, giảm ngay vùng giảm béo lên đến 10cm, có thể giảm thêm từ 18cm đến 25cm trong 2 tháng sau liệu trình. Tuy nhiên hiệu quả này có bền vững hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề kiêng cữ, chế độ ăn uống và tập luyện tránh tái béo của khách hàng. 

Như vậy không chỉ cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim mà tất cả những công nghệ giảm béo khác đều cần kiêng cữ trước và sau khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả giảm béo được tốt nhất. 

1.1 Cấy chỉ giảm béo kiêng gì trước khi thực hiện?

Trước khi cấy chỉ giảm béo kiêng gì để quá trình thực hiện cấy chỉ giảm béo được an toàn và hiệu quả nhất. Với người chuẩn bị giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ thì nên thực hiện tuân thủ những lưu ý dưới đây:

 • Kiêng sử dụng những chất có tính kích thích như rượu bia, thuốc lá hay ăn quá nó hoặc để bụng quá đói trước khi thực hiện quá trình cấy chỉ giảm béo. 
 • Chú ý tắm rửa và vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi thực hiện cấy chỉ giảm béo vì sau đó sẽ phải kiêng, hạn chế tắm rửa trong vòng từ 1 ngày đến 2 ngày đầu.
 • Chú ý trước khi cấy chỉ nên sử dụng và mặc những bộ đồ rộng thoáng để tiện nhất cho quá trình cấy chỉ giảm mỡ.

Bên cạnh đó trước khi cấy chỉ giảm béo thì nên chú ý mang theo những giấy tờ cần thiết liên quan đến sức khỏe, các loại giấy tờ kiểm tra sức khỏe gần nhất như đơn thuốc, giấy xét nghiệm hay các chẩn đoán về bệnh lý để chuyên gia có thể cân nhắc xem có nên cấy chỉ giảm béo cho bạn hay không.\

cấy chỉ giảm béo kiêng gì
Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim hiệu quả nhưng vẫn cần kiêng cữ cũng như tập luyện để hiệu quả đảm bảo tốt nhất

1.2 Cấy chỉ giảm béo kiêng gì sau khi thực hiện?

Giảm béo bằng cấy chỉ sau khi thực hiện yếu tố kiêng cữ là rất quan trọng để có thể đảm bảo được hiệu quả cũng như tránh nhiễm trùng, tránh biến chứng do không đảm bảo được yếu tố vệ sinh. Những lưu ý sau quá trình thực hiện cấy chỉ giảm béo cần lưu ý:

 • Trong 2 ngày đầu thực hiện cấy chỉ giảm béo nên tránh làm những công việc nặng hay đi lại quá nhiều. 
 • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia hay sử dụng thuốc lá, những chất gây hại cho cơ thể.
 • Sau khi cấy chỉ giảm béo nên tránh thực hiện quan hệ tình dục.
 • Nên kiêng ăn những đồ hải sản, đồ tanh như cá, tôm, cua, mực hay những đồ nếp 
 • Vùng da thực hiện liệu trình giảm béo siêu hủy mỡ cấy chỉ có thể sẽ bị sưng hay bầm nhẹ tùy cơ địa từng người, tuy nhiên đây là điều rất bình thường. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng mất đi sau vài ngày cấy chỉ giảm béo nên bạn không cần quá lo lắng mà hoàn toàn có thể an tâm.
cấy chỉ giảm béo kiêng gì
Cấy chỉ giảm béo kiêng gì? Sau khi thực hiện cần tránh bê vác hoặc làm những việc nặng

2. Chế độ ăn uống khoa học sau khi cấy chỉ giảm béo

Tác hại của cấy chỉ giảm cân sẽ là không có, rất an toàn nếu sử dụng công nghệ siêu hủy mỡ Cellromax Slim tại Vedette by Uk. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả của phương pháp tốt nhất thì nên có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Ăn uống khoa học sẽ vừa giúp hiệu quả giảm cân cấy chỉ được tốt nhất và có thể duy trì vóc dáng thon gọn bền lâu nhất có thể. 

Chú ý nên hạn chế kiêng ăn những loại thực phẩm có chứa quá nhiều dầu mỡ và không tốt cho sức khỏe như những đồ chiên xào, tránh sử dụng đồ ăn nhanh, đồ uống có ga hay đồ uống có cồn. Nên ưu tiên sử dụng các loại trái cây hay những loại rau xanh tốt cho cơ thể để bổ sung thêm vitamin và khoáng chất, giữ gìn sắc vóc và tránh tích tụ mỡ thừa.

Bên cạnh đó nên ưu tiên sử dụng những thực phẩm an toàn, lành mạnh và tốt cho cơ thể như các loại tôm, cá và thịt trắng chất lượng. Ngoài ra để hiệu quả cải thiện sức khỏe tốt nhất nên thay thế việc sử dụng tinh bột bằng cách sử dụng ngũ cốc để cải thiện vóc dáng, tránh tái béo hiệu quả. Chú ý kiêng và hạn chế ăn các loại đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn cũng như sử dụng chất kích thích. 

Chế độ ăn uống khoa học kết hợp luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp cho vóc dáng thon gọn, hiệu quả cấy chỉ giảm béo được bền lâu và không bị tích mỡ trở lại.

cấy chỉ giảm béo kiêng gì
Cấy chỉ giảm béo hiệu quả tốt nhất nếu có chế độ ăn hợp lý giàu chất xơ và vitamin

3. Những bài tập “giữ gìn sắc vóc” sau khi cấy chỉ giảm béo

Cấy chỉ hủy mỡ để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện nên kết hợp những bài tập nhẹ nhàng để duy trì sắc vóc cơ thể. Tuy nhiên không nên thực hiện những bài tập vận động quá mạnh, tham khảo những bài tập nhẹ nhàng sau khi thực hiện cấy chỉ giảm béo để tránh tái béo hiệu quả:

 • Bài tập cho vùng eo và vùng bụng: Tiến hành mở hai chân song song, hai tay buông xuôi theo chân. Đưa tay phải lên trên quá đầu và kéo phần thân gấp nhẹ về bên trái, tuy nhiên không nên gấp thân quá mạnh. Tiếp tục thực hiện như vậy và ngược lại. Mỗi chu trình sẽ thực hiện 40 giây và thực hiện bào tập từ 6 lần đến 12 lần.
 • Bài tập cho vùng chân: Mở rộng hai chân, chân trái bước rộng lên trước, thực hiện đồng thời ngồi xuống, sau đó tiếp tục đứng quay trở về tư thế ban đầu. Thực hiện liên tiếp và đổi sang với cả chân bên phải. Chú ý khi thực hiện động tác lưng cần duỗi thẳng và toàn thân cần được tiến hành thả lỏng.
 • Bài tập cho tay và ngực: Bạn tiến hành ngồi theo kiểu xếp bằng, sau đó đưa hai tay lên trên đầu tạo thành hình chữ Y, tiếp đến đưa 2 tay lên trước thân rồi hạ xuống và quay 2 vòng. Thực hiện động tác liên tục từ 6 đến 12 lần.
cấy chỉ giảm béo kiêng gì
Cấy chỉ giảm béo sau liệu trình nên thực hiện những bài tập nhẹ nhàng để duy trì vóc dáng và tránh tái béo hiệu quả

4. Tổng kết 

Vậy cấy chỉ giảm béo kiêng gì đảm bảo hiệu quả phương pháp và có lợi cho sức khỏe? Quá trình trước và sau khi thực hiện cấy chỉ nên chú ý một số những lưu ý cơ bản kiêng ăn uống, tập luyện hợp lý để hiệu quả giảm béo được tốt nhất, bền vững và tránh tái béo.

Sau khi thực hiện giảm béo với công nghệ cấy chỉ siêu hủy mỡ Cellromax Slim tại Vedette by Uk khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cấy chỉ giảm béo kiêng gì, cách chăm sóc hiệu quả và chi tiết nhất để có cơ thể vóc dáng thon gọn và săn chắc. Chỉ cần nắm rõ những lưu ý này là bạn đã có thể nhanh chóng có cơ thể săn chắc khỏe mạnh, giảm béo nhanh chóng sau 60 phút và hiệu quả bền vững không tái béo. 

BÀI VIẾT QUAN TÂM