Cấy chỉ giảm béo là gì? Công nghệ siêu hủy mỡ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim

Cấy chỉ giảm béo là công nghệ siêu giảm béo hủy mỡ đang được rất nhiều chị em tin dùng với hiệu quả nhanh chóng và không cần phẫu thuật. Tuy nhiên rất nhiều người chưa biết cấy chỉ giảm béo là gì và phương pháp này hiệu quả như thế nào. Để tìm hiểu thêm về cấy chỉ giảm béo tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vedette by Uk.  

1. Tư vấn cấy chỉ giảm béo là gì?

Cấy chỉ giảm béo là gì? Đây là phương pháp giảm béo, siêu hủy mỡ sử dụng sợi giảm béo có cấu tạo đặc biệt không phẫu thuật, an toàn, không đau đớn với hiệu quả lâu dài và nhanh chóng ngay sau liệu trình 60 phút thực hiện. Đặc biệt làn da sau quá trình giảm mỡ vẫn săn chắc, căng mịn và không bị chùng nhão, chảy xệ, giải quyết được mọi nỗi lo cho các chị em.

Những siêu sợi giảm béo sẽ được cấy trực tiếp vào khu vực khách hàng cần giảm béo, sau đó sợi giảm béo sẽ tìm đến mô mỡ cần xử lý, các phân tử nano hóa lỏng mỡ và đào thải tiêu diệt nhanh chóng lượng mỡ thừa. Phương pháp này hiện đang là công nghệ siêu giảm béo hiện đại với tên gọi Cellromax Slim tại thẩm mỹ viện Vedette by UK. 

cấy chỉ giảm béo là gì
Cấy chỉ giảm béo là công nghệ sử dụng sợi chỉ giảm béo Cellromax cao cấp giúp triệt tiêu mỡ thừa, giảm béo nhanh chóng, nâng cơ săn chắc

2. Siêu sợi giảm béo Cellromax Slim có gì đặc biệt?

Cấy chỉ giảm béo là gì mà có thể giảm béo nhanh, an toàn siêu hiệu quả và rất lâu bền? Bí mật nằm ở siêu sợi giảm béo Cellromax. Siêu sợi giảm béo Cellromax Slim có cấu tạo vô cùng đặc biệt, nhờ đó mà chỉ sau quá trình rất nhanh chóng trong vòng 60 phút là hiệu quả đã nhận thấy rõ rệt. Cấu tạo của những sợi chỉ giảm béo với những ưu điểm:

  • Sợi giảm béo Cellromax an toàn có độ dai bền gấp 5 lần so với những loại chỉ y học bình thường.
  • Siêu sợi giảm béo vô cùng an toàn bởi được đánh giá với 95% tương thích với cơ thể con người, độ bền sợi tốt lên tới 15 năm. Bởi vậy khi cấy vào khu vực cần giảm béo tính tương thích cao, không gây hại cho cơ thể con người. Tác hại của cấy chỉ giảm cân với siêu sợi Cellromax an toàn là không có, không gây đau và tránh tái béo hiệu quả. 
  • Cấu tạo sợi với 3 lớp đặc biệt khác biệt so với những sợi chỉ giảm béo thông thường: Lớp bên ngoài là những phân tử nano an toàn chiết xuất tự nhiên với DNA của cá hồi, chiết xuất từ linh chi xanh bao bọc mô mỡ hóa lỏng và triệt tiêu chúng nhanh chóng. Lớp thứ hai được cấu tạo từ những vi sợi collagen siêu mảnh bám vào những mô bên dưới da để có thể nâng đỡ tránh chùng nhão, chảy xệ da sau quá trình giảm cân. Lớp thứ 3 của siêu sợi giảm béo với những tế bào gốc đơn năng tái tạo da từ bên trong một cách tự nhiên nhất, giúp da có độ đàn hồi và săn chắc, căng mịn lâu dài.  

3. Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Vedette by UK

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng tại Cellromax Slim thường sẽ chỉ cần điều trị 1 lần với 60 phút hiệu quả giảm béo đã nhận thấy ngay với số đo khu vực cần giảm béo giảm ngay 10cm, và có thể giảm thêm sau thời gian thực hiện 2 tháng từ 18cm đến 25cm

Phác đồ điều trị siêu hủy mỡ với công nghệ Cellromax Slim sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ tại Vedette by UK được đào tạo chuyên môn và học tập tại Hàn Quốc. Phương pháp thực hiện gồm những bước

  • Các chuyên gia tiến hành thăm khám khu vực vùng giảm béo với siêu sợi giảm béo Cellromax. Sau đó đưa ra những tư vấn cần thiết và cụ thể cho khách hàng
  • Làm sạch và vệ sinh khu vực giảm béo, gây tê giảm đau an toàn nhanh chóng cho khách hàng.
  • Thực hiện cấy chỉ giảm béo với kỹ thuật cao bởi những chuyên gia tại Vedette by UK.
  • Hoàn tất liệu trình và thực hiện tư vấn căn dặn những lưu ý cần thiết cho khách hàng để hiệu quả giảm béo, làm săn chắc da được tốt nhất.
  • Khách hàng tái khám và kiểm tra hiệu quả điều trị giảm béo với Cellromax Slim.
cấy chỉ giảm béo là gì
Cấy chỉ giảm béo với phác đồ điều trị chuyên nghiệp tại Vedette by Uk

4. Siêu hủy mỡ với Cellromax Slim hiệu quả ngay sau 60 phút

Cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim là một trong những phương pháp giảm béo không đau, không xâm lấn, không phẫu thuật hiệu quả nhanh chóng nhất có thể dễ dàng nhận biết với số đo khu vực bụng, eo, đùi, bắp chân giảm ngay nhanh chóng có thể lên đến 10cm chỉ với một lần giảm béo với Cellromax Slim 60 phút. Hiệu quả điều trị đã nhận thấy ngay sau liệu trình với rất nhiều khách hàng thực hiện.

Sau thời gian giảm béo khoảng 2 tháng, số đo vẫn có thể giảm đi từ 18cm đến 25cm, đặc biệt hiệu quả nhất với vụng bụng. Bên cạnh đó làn da còn được nâng cơ nhờ siêu sợi giảm béo Cellromax với cấu tạo đặc biệt mang đến sự săn chắc và căng mịn, chống chùng nhão chảy xệ hiệu quả so với các phương pháp giảm cân thông thường.

Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim chắc chắn là phương pháp giảm béo, nâng cơ và làm săn chắc làn da không phẫu thuật, an toàn, nhanh chóng rất được ưa chuộng. Với những ai đang tìm cách giảm mỡ an toàn, hiệu quả nhanh và lâu bền với giá thành hợp lý thì không nên bỏ qua Cellromax Slim.

cấy chỉ giảm béo là gì
Cấy chỉ giảm béo là gì? Đây là phương pháp giảm béo an toàn hiệu quả ngay sau liệu trình chỉ 60 phút

5. Cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim giá có đắt không?

Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em, mức chi phí tùy từng đơn vị thực hiện cũng như chất lượng giảm béo, chất lượng sợi chỉ giảm béo mà giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cũng không nên quá tham rẻ mà chọn lựa những đơn vị cấy chỉ giảm béo không uy tín, hiệu quả không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Tại thẩm mỹ viện Vedette by UK chúng tôi sử dụng siêu sợi giảm béo Cellromax với chất liệu vàng 24k Collagen cao cấp đảm bảo khả năng giảm béo, tái tạo làn da săn chắc cũng như nâng cơ hiệu quả. Bên cạnh đó siêu sợi giảm béo còn đặc biệt an toàn cho cơ thể, hiệu quả ngay sau khi thực hiện với mức giá siêu ưu đãi cực tốt, liên hệ trực tiếp với Vedette by UK để được tư vấn giá thành cấy chỉ giảm béo hủy mỡ hiệu quả với công nghệ Cellromax Slim. 

cấy chỉ giảm béo là gì
Cấy chỉ giảm béo an toàn, hiệu quả với chi phí ưu đãi tại Vedette by Uk

6. Tổng kết

Những thông tin hữu ích cấy chỉ giảm béo là gì đã được Vedette by UK giải đáp nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu giảm béo siêu hủy mỡ với siêu sợi giảm béo Cellromax không phẫu thuật, hiệu quả ngay an toàn và bền lâu, không tái béo. Thẩm mỹ viện Vedette by Uk là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn ứng dụng công nghệ cấy chỉ giảm béo hiện đại hàng đầu cho khách hàng. Với tôn chỉ “khách hàng là thượng đế” Vedette by Uk luôn cố gắng cải thiện dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất mang đến sự hài lòng cho quá trình làm đẹp giảm béo của các chị em. 

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại