Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim – “Siêu hủy mỡ” an toàn không phẫu thuật tại Vedette by

Cấy chỉ giảm béo Vedette by UK với những đặc tính ưu việt giúp chị em giảm béo hiệu quả, làm săn chắc làn da mà không cần phẫu thuật, đặc biệt vô cùng an toàn. Công nghệ mới này là xu hướng giảm béo mới an toàn và đặc biệt được ưa chuộng, tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất về công nghệ cấy chỉ giảm béo ưu việt tại Vedette by UK.

1. Thế nào là cấy chỉ giảm béo “siêu hủy mỡ”?

Cấy chỉ giảm béo tại Vedette by UK được biết đến là công nghệ hiện đại hàng đầu với tên gọi Cellromax Slim, đây là một trong những công nghệ giảm béo và làm săn chắc làn da vô cùng hiệu quả và an toàn cho các chị em phụ nữ. Cấy chỉ giảm béo bụng tại Vedette by UK sử dụng sản phẩm chỉ vàng collagen sợi siêu mảnh, sợi chỉ an toàn với cơ thể và là chỉ tự tiêu, phương pháp này đặc biệt nổi bật vì không gây đau, không dùng thuốc, không tác động xâm lấn phẫu thuật vào cơ thể người thực hiện.

Loại sợi siêu hủy mỡ với cấu tạo đặc biệt vừa giúp giảm béo, nâng đỡ làn da và tăng cường sản sinh collagen chống chùng nhão cho làn da hiệu quả. Cơ chế hoạt động của các sợi siêu hủy mỡ hoạt động hiệu quả như sau:

 • Sau khi được cấy nhanh chóng vào cơ thể ở những mô mỡ tại eo, bụng, đùi, lưng,…thì lớp ngoài cùng của sợi giảm béo sẽ thực hiện tìm đến đúng mô mỡ đích
 • Từng phân tử nano sẽ bao vây và hóa lỏng mô mỡ để triệu tiêu giảm ngay số đo vòng bụng ngay sau khi thực hiện.
 • Lớp gai sợi collagen của sợi giảm béo sẽ bám vào những mô trùng nhão và chảy xệ để căng những vùng da này lên.
 • Cuối cùng lớp sợi cấu thành từ các tế bào gốc sẽ giúp tăng cường sản sinh collagen, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da một cách tự nhiên nhất từ bên trong. 
cấy chỉ giảm béo
Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim an toàn, không phẫu thuật hiệu quả ngay sau quá trình thực hiện 60 phút

2. “Siêu hủy mỡ” Cellromax Slim liệu có an toàn hay không? 

Rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng liệu giảm béo bằng cấy chỉ có an toàn không, phương pháp này liệu có gây hại cho cơ thể hay không? Cấy chỉ giảm béo đặc biệt an toàn vì đây là phương pháp không thực hiện phẫu thuật xâm lấn, không gây hại cho cơ thể.

Bên cạnh đó những sản phẩm chỉ sử dụng tại Vedette by UK là sản phẩm chỉ tự tiêu nên sau khi thực hiện phương pháp này chỉ sẽ tự tiêu hủy rất an toàn và không gây ra những biến chứng hay các tác dụng phụ cho cơ thể.

Phương pháp siêu hủy mỡ Cellromax Slim là phương pháp không dùng thuốc, không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn mô mỡ đặc biệt an toàn và là cách giảm béo nâng cơ, tránh chùng nhão không nên bỏ qua.

cấy chỉ giảm béo
Siêu hủy mỡ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim an toàn tuyệt đối với chỉ tự tiêu, không đau, không phẫu thuật với hiệu quả bền vững

3. Ưu điểm giảm béo với công nghệ “Siêu hủy mỡ” Cellromax Slim

Cấy chỉ giảm mỡ tại Vedette by UK là công nghệ có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời so với những công nghệ cấy chỉ giảm béo ở những địa chỉ thẩm mỹ khác. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp:

 • Giúp cơ được săn chắc, tái tạo làn da toàn diện nhất

Những sợi chỉ vàng collagen tự tiêu được luồn ở dưới da giúp nâng đỡ cơ và làn da rất hiệu quả, giảm béo và chống trùng nhão rất hiệu quả và toàn diện. Ưu điểm tuyệt vời nhất là giúp tăng cường sản sinh collagen giúp cho làn da mịn màng căng bóng mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin.

 • Là phương pháp không phẫu thuật, không gây đau đớn

Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim là công nghệ giảm chùng nhão và chảy xệ làn da rất an toàn vì không cần phẫu thuật cắt phần da thừa và đây là phương pháp rất an toàn. Chỉ vàng collagen là sản phẩm cao cấp đã có chứng nhận FDA và được nhập khẩu từ Hàn nên hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng phương pháp giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ Cellromax Slim tại Vedette by UK.

“Siêu hủy mỡ” Cellromax Slim là công nghệ an toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật giảm mọi nỗi lo cho chị em trong quá trình thực hiện

 • Siêu hủy mỡ Cellromax Slim thời gian thực hiện nhanh chóng

Với phương pháp cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim thì thời gian thực hiện chỉ 60 phút rất nhanh chóng so với những phương pháp giảm béo và căng da thông thường. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn là hiệu quả giảm béo và căng da đã được thấy một cách vô cùng rõ rệt.

 • Hiệu quả mang lại lâu dài và bền vững

Cấy chỉ giảm béo bụng siêu hủy mỡ với công nghệ Cellromax Slim hiệu quả được đánh giá rất cao so với những phương pháp khác bởi tính lâu bền và hiệu quả lâu dài có thể tới vài năm hay vài chục năm. Sau khi thực hiện  đã có thể thon gọn khu vực cần giảm béo đi đáng kể, về lâu dài còn giảm được số đo vùng giảm béo lên tới 18cm – 25cm

4. Đối tượng nên cấy chỉ giảm béo an toàn tại Vedette by UK

Phương pháp cấy chỉ giảm béo được khuyên dùng cho đối tượng nào? Vì là phương pháp an toàn nên được khuyên dùng cho đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau:

 • Với phụ nữ sau sinh khiến vòng bụng, cơ thể bị chảy xệ và chùng nhão ảnh hưởng đến thẩm mỹ
 • Những người giảm cân đột ngột khiến làn da chảy xệ và chùng nhão nhanh chóng
 • Người có làn da chùng nhão và chảy xệ bẩm sinh, người bị rạn da
 • Khuyên dùng cho những người đã sử dụng giảm béo căng da bằng các phương pháp khác nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, thì nên sử dụng cấy chỉ giảm béo với công nghệ Cellromax Slim.
cấy chỉ giảm béo
Cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ tại Vedette by UK có thể sử dụng phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng bới tính an toàn của phương pháp

5. Quy trình “Siêu hủy mỡ” an toàn với Cellromax Slim tại  Vedette by UK

Giảm béo cấy chỉ Cellromax Slim được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn có quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Vedette by UK với những bước:

 • Chuyên gia thực hiện thăm khám vùng da cần giảm béo căng chỉ khách hàng và đưa ra những tư vấn riêng.
 • Vùng da cần thực hiện Cellromax Slim sẽ được tiến hành làm sạch và khử trùng sau đó thực hiện gây tê giảm đau
 • Quá trình tiến hành cấy chỉ giảm béo được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Kết thúc liệu trình và thực hiện tái khám định kỳ đảm bảo kết quả của phương pháp.
cấy chỉ giảm béo
Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim thực hiện nhanh chóng với hiệu quả mang lại bền vững

6. Trải nghiệm khách hàng sử dụng công nghệ “siêu hủy mỡ” Cellromax Slim

Rất nhiều khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng những liệu trình giảm béo với công nghệ Cellromax Slim và cảm thấy an tâm với hiệu quả giảm béo mang lại. Chị Quyên hiện 25 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng, đặc thù công việc ngồi nhiều và không vận động khiến bụng dưới tích tụ mỡ khiến chị mất tự tin, mặc dù chưa sinh nở nhưng vòng 2 xồ xề không còn được như thời kỳ ‘con gái’ làm chị Quyên mặc cảm xấu hổ không thể mặc những bộ đồ bó sát hay những chiếc áo ngắn khoe vòng eo thon.

Sau khi chia sẻ với bạn bè, nhiều người đã thực hiện công nghệ Cellromax Slim với sợi giảm béo tự tiêu, chị Quyên quyết định thử vì biết được đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không đau và không cần dùng thuốc, hiệu quả lại lâu bền. 

Vòng eo trước khi giảm của chị Quyên là 82cm, sau khi thực hiện siêu hủy mỡ với công nghệ cấy chỉ giảm béo của Vedette by UK vòng eo của chị Quyên ngay lập tức giảm đi đến 10cm. Chị chia sẻ: “Vòng eo thon gọn chỉ sau một giấc ngủ nhẹ nhàng không có cảm giác đau đớn là rất khó tin với một người có vòng 2 lớn như tôi và sau một thời gian dài sử dụng nhiều cách giảm mỡ mà không thành công”. Sau một thời gian tái khám vòng eo chị Quyên số đo giảm dần chỉ còn 65cm, đặc biệt giảm mỡ nhanh chóng mà làn da vẫn căng mịn khiến chị Quyên đặc biệt hài lòng. Các tư vấn viên của Vedette by UK luôn tận tâm giúp tâm lý mọi khách hàng được thoải mái nhất cả trong quá trình giảm béo và sau khi thực hiện liệu trình.

cấy chỉ giảm béo
Chị Quyên dã giảm béo thành công với Cellromax Slim chỉ sau 60 phút điều trị

7. Một số lưu ý cần thiết và quan trọng sau khi cấy chỉ giảm béo

Để hiệu quả cấy chỉ giảm béo được đảm bảo nhất thì sau quá trình thực hiện cần chú ý một số những lưu ý cần thiết dưới đây:

 • Chú ý hoàn toàn tránh việc bôi đắp bất lên vùng da cấy chỉ giảm béo tránh nhiễm trùng. Sau liệu trình thì vùng da thực hiện phương pháp có thể hơi sưng đỏ tuy nhiên đây là vấn đề bình thường sau thời gian ngắn sẽ biến mất
 • Trước khi tiến hành cấy chỉ giảm béo bụng nên tắm rửa sạch sẽ, sau thời gian cấy chỉ  ngày thì không nên tắm.
 • Cần chú ý vấn đề vệ sinh và tránh nhiễm khuẩn lên vùng da thực hiện cấy chỉ.
 • Nên hạn chế và kiêng ăn những loại thực phẩm như đồ nếp, đồ tanh, rau muống hay thịt gà

8. Tổng kết 

Cấy chỉ giảm béo “siêu hủy mỡ” Cellromax Slim là phương pháp an toàn hàng đầu mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin về sắc vóc mà không cần phẫu thuật xâm lấn, đây là công nghệ có ưu điểm  về tính an toàn cao so với những công nghệ khác. Viện thẩm mỹ Vedette by UK sẽ là địa chỉ đáng tin cậy biến giấc mơ của các chị em thành hiện thực, sở hữu làn da căng bóng mịn màng, giảm béo hiệu quả mà không cần thực hiện phẫu thuật.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *