slot malaysia

Cấy chỉ giảm cân có đau không? Làm đẹp không đau an toàn với Cellromax Slim

Cấy chỉ giảm cân có đau không phụ thuộc rất nhiều vào liệu trình, phương pháp thực hiện cũng như địa chỉ bạn chọn lựa. Với liệu trình nhẹ nhàng, hiệu quả ngay thì cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng.

1. Tư vấn cấy chỉ giảm cân có đau không?

Cấy chỉ giảm cân hiện nay đang là xu hướng làm đẹp rất được yêu thích sử dụng sợi chỉ giảm béo cấy vào khu vực cần giảm để triệt tiêu mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và nâng cơ hiệu quả giúp làn da được săn chắc.

Tuy nhiên cấy chỉ giảm cân có đau không? Cấy chỉ giảm mỡ được biết đến là phương pháp an toàn, không phẫu thuật, không đau tuy nhiên cần thực hiện đúng địa chỉ, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia, liệu trình đảm bảo mới đảm bảo nhẹ nhàng an toàn, hiệu quả và tránh biến chứng.

Cấy chỉ giảm béo “siêu hủy mỡ” Cellromax Slim tại thẩm mỹ viện Vedette by UK là địa chỉ uy tín đảm bảo không đau – không phẫu thuật – không dùng thuốc – hiệu quả nhanh.

cấy chỉ giảm cân có đau không
Cấy chỉ giảm cân không đau, an toàn, không cần phẫu thuật và là xu hướng làm đẹp được yêu thích

1.1 Cấy chỉ giảm béo không đau Cellromax Slim với chuyên gia hàng đầu Vedette by Uk

Cellromax Slim là công nghệ cấy chỉ giảm béo hiện đại hàng đầu tại Vedette by UK đặc biệt được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Cả liệu trình khách hàng sẽ được thực hiện rất chuyên nghiệp, an toàn và gây tê đảm bảo để quá trình cấy chỉ giảm béo nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất chỉ 60 phút thực hiện. 

  • Các chuyên gia sẽ kiểm tra vùng cần thực hiện giảm béo bằng cách cấy chỉ, tư vấn liệu trình cho khách hàng
  • Thực hiện vệ sinh sát khuẩn, gây tê nhẹ nhàng cho khách hàng
  • Tiến hành cấy chỉ an toàn, nhẹ nhàng và không đau
  • Hoàn tất liệu trình, tư vấn và hẹn lịch tái khám định kỳ.
cấy chỉ giảm cân có đau không
Cấy chỉ giảm cân có đau không? Được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu nên Cellromax Slim diễn ra rất an toàn và nhẹ nhàng tại Vedette by UK

1.2 Siêu hủy mỡ không cần phẫu thuật, không đau Cellromax Slim

Có nên cấy chỉ giảm cân hay không là băn khoăn của rất nhiều những chị em bởi phần lớn còn lo lắng liệu rằng phương pháp này có đau không hay hiệu quả như thế nào và độ an toàn ra sao? 

Với siêu hủy mỡ Cellromax Slim chị em sẽ không cần lo lắng về những vấn đề này bởi đây là công nghệ cấy chỉ giảm cân đặc biệt an toàn không cần phẫu thuật nên sẽ không tác động xâm lấn, không gây đau. Những sợi chỉ giảm béo cao cấp với chất liệu vàng 24k collagen sẽ được cấy vào khu vực giảm béo, tìm đến mô mỡ đích và hóa lỏng triệt tiêu mỡ hiệu quả. Những sợi chỉ giảm béo sẽ nâng đỡ cơ, chống chảy xệ cho làn da. Bên cạnh đó các dưỡng chất collagen từ sợi hủy mỡ Cellromax sẽ nuôi dưỡng những tế bào, làn da cơ thể khỏe mạnh và săn chắc từ tận sâu bên trong.

cấy chỉ giảm cân có đau không
Cấy chỉ giảm cân siêu hủy mỡ với Cellromax Slim không cần phẫu thuật xâm lấn, không gây đau

1.3 Cấy chỉ giảm béo không đau hiệu quả ngay sau liệu trình

Liệu cấy chỉ giảm béo có tốt không? Cellromax Slim được thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín và an toàn Vedette by UK nên bạn có thể an tâm về quá trình nhẹ nhàng không đau với hiệu quả ngay sau thực hiện có thể giảm vòng bụng, đùi, eo hay những khu vực cần giảm béo khác từ 10cm đến 15cm. Sau liệu trình thực hiện từ 2 tháng kết quả còn đáng kinh ngạc hơn khi khu vực giảm béo có thể giảm số đo từ 18cm đến 25cm. 

cấy chỉ giảm cân có đau không
Cấy chỉ giảm cân với Cellromax Slim hiệu quả ngay lập tức sau khi thực hiện liệu trình

2. Review liệu trình cấy chỉ giảm cân nhẹ nhàng, an toàn tại Vedette by UK

Các chị em có cơ địa béo lâu năm chắc chắn đã tìm hiểu rất nhiều những phương pháp giảm béo khác nhau nhằm ổn định cân nặng của bạn thân. Chị Phương Anh là khách hàng của Vedette by UK cũng nằm trong trường hợp như vậy. Với cơ địa béo khó giảm, với chiều cao 1m57 nhưng chị Phương Anh nặng đến 65kg với vòng eo lớn, bắp đùi và cánh tay thô khiến chị mặc cảm và tự ti trong giao tiếp. 

Mặc dù đã rất cố gắng giảm cân tuy nhiên cơ địa hấp thu tốt cộng thêm với công việc quá bận rộn khiến chị khó có thể thực hiện giảm cân với chế độ ăn kiêng cũng như tập gym trong thời gian dài đều đặn. Được bạn bè giới thiệu chị Phương Anh đã có tìm hiểu qua phương pháp Cellromax Slim cấy chỉ siêu hủy mỡ tại Vedette by UK.

Ban đầu chị Phương Anh cũng như những khách hàng khác vô cùng lo sợ phương pháp làm đẹp này sẽ gây đau, biến chứng hay không hiệu quả. Tuy nhiên sau khi được các chuyên gia tư vấn, chị đã an tâm và thực hiện liệu trình giảm mỡ vòng bụng, bắp đùi với liệu trình 1 lần chỉ 60 phút. Chị chia sẻ “Không nhận ra bản thân sau 60 phút thực hiện liệu trình, tôi rất ngạc nhiên vì sau khi gây tê tôi không có cảm giác gì, rất nhẹ nhàng tỉnh dậy với vòng eo nhỏ đi đáng kể”

Sau liệu trình nhẹ nhàng với những tư vấn tận tâm của các chuyên gia, chị Phương Anh đã giảm được hơn 10cm vòng bụng, 8cm bắp đùi với vùng giảm béo chỉ hơi sưng đỏ nhẹ, không đau rát và sau 2 tháng kiểm tra tái khám thì số đo vòng eo và đùi còn giảm đi thêm và hiện tượng sưng đỏ cũng không còn.

Những chị em đang lo lắng cấy chỉ giảm béo có tác dụng phụ không  hay có đau không hoàn toàn có thể an tâm vì Cellromax Slim là phương pháp an toàn, không đau, không biến chứng, không phẫu thuật với hiệu quả bền vững có thể lên đến vài chục năm, tránh tái béo hiệu quả. 

cấy chỉ giảm cân có đau không
Chị Phương Anh đã giảm béo thành công với phương pháp siêu hủy mỡ Cellromax Slim không đau mà rất nhẹ nhàng

3. Tổng kết 

Với những tư vấn cấy chỉ giảm cân có đau không trong bài viết này đã giúp chị em có nhu cầu giảm béo với công nghệ mới này đã phần nào có thể an tâm với phương pháp Cellromax Slim an toàn, không đau, nhanh chóng và hiệu quả.

Viện thẩm mỹ Vedette by UK là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng với những chuyên gia hàng đầu giúp chị em tự tin cấy chỉ giảm cân hủy mỡ với công nghệ Cellromax Slim an toàn, không phẫu thuật xâm lấn, không gây đau mà hiệu quả ngay sau liệu trình thực hiện. 

BÀI VIẾT QUAN TÂM