Có nên nhấn mí(bấm mí) mắt không? Review từ khách hàng

Theo khảo sát thực tế, có hơn 80% tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam có nhu cầu chỉnh sửa mí mắt. Tuy nhiên, có nên nhấn mí mắt hay không cũng là thắc mắc mà các chị em mong muốn được chuyên gia giải đáp

I. Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào cơ nâng mi để tạo nên nếp gấp ấn tượng. Mục đích chính của phương pháp này là tạo nên nếp mí to đều tự nhiên, mang đến sự cân đối cho gương mặt và khắc phục một số khuyết điểm còn bị hạn chế của đôi mắt.

co nen nhan mi khong 4

Nhấn mí được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi chúng hạn chế tối đa xâm lấn, không phẫu thuật, không bóc tách mang lại vẻ cân đối và ấn tượng hơn có gương mặt.

II. Có nên nhấn mí không? Chia sẻ của người trong cuộc

Trong các thủ thuật thẩm mỹ hiện có, nhấn mí ( bấm mí) là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi đây là kỹ thuật không xâm lấn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục được gần như hoàn toàn các khuyết điểm của đôi mắt. Vì thế, lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc là quyết định đúng đắn của KH. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh được trường hợp “ tiền mất tật mang”.

“Mí nhấn 6th tuổi của e nè !!! Quyết định đúng đắn luôn á
Ai có ý định làm thì triển ngay đi nha
Em làm ở TMV Vedette mọi người có thể tham khảo nhaaaaaa giá cực phải chăng mà làm tỉ mí lắm ạ”Khách hàng Huyền Trang

có nên nhấn mí mắt không

Bạn Thương Hoàng chia sẻ trên hội review: “Em bị cận từ năm lớp 9 đến nay cũng 6 năm rồi ngày xưa thấy các bạn hót gơn đeo kính nhìn đẹp nên cố gắng BỊ cận để đòi mẹ mua kính. Rồi từ đó đôi mắt mí rưỡi trở thành mắt “ lươn” lúc nào không hayyyy
Lên đại học tiếp xúc nhiều thứ hơn nên nhen nhóm đi làm mí. Nghĩ lại đây là quyết định sáng suốt.
Đầu tiên bác sĩ sẽ đến đo nhiệt độ rồi thăm khám, xét nghiệm máu cho mình. Xong xuôi sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí. Sau đó bác sĩ tiêm tê đau vch các chị em ạ nhưng sau đó êm ru chẳng có cảm giác gì hết.

Trong quá trình cắt mí bs có bảo mở mắt để kiểm tra cân bằng 2 mí. Sau gần 1 tiếng hoàn thành, e đã ra về với đôi mắt khá sưng nhưng mà ưng ý lắm. À sau khi làm xong bs có kê thuốc kháng sinh, dd rửa vết thương… Để về uống 5 ngày.
Giờ mí e cũng được 11 tháng, gặp bạn bè cũ không ai biết e làm vì nghĩ mí tự nhiên.
EM HỐI HẬN VÌ K LÀM SỚM HƠN. Em có lời khuyên là chị nào có ý định cắt mí thì tìm địa chỉ rồi triển luôn thôi đừng lưỡng lự nhiều ạ :)))”

có nên đi nhấn mí hay không

Bạn Quỳnh Anh– Hà Nội: “Nhấn mí xong như thành con người khác hẳn mọi ng ạ. Em tự ti về mắt của mk lắm, mặt 1 mí nên đi đâu cũng phải đeo kính sợ mọi người kêu là “ mắt lươn” ấy. Giờ làm mí xong em tự tin hẳn luôn á!!!”

Nhấn mí mắt- nên hay không

“Mí nhấn sau 4 tháng của em nè đều đẹp ưng cái bụng luôn. cảm ơn TMV Vedette nhiều vì đã làm cho mình một cái mí đẹp như nàyyyy” Phản hồi của KH Thu Uyên 

có nên đi nhấn mí mắt không

Nhanh tay liên hệ số HOTLINE 1800400588 để được tư vấn miễn phí 24/24h.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *