Hỏi – Đáp: Có nên tiêm giảm mỡ bắp tay không?

Bạn đau đầu vì đám mỡ thừa trên bắp tay khó giảm cho dù bạn có tập thể dục hay ăn kiêng như thế nào. Tiêm tan mỡ là một liệu pháp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Vậy có nên tiêm giảm mỡ bắp tay không? Có gây ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tại sao giảm mỡ cánh tay lại khó đến vậy?

Nếu bạn đấu tranh với việc giảm mỡ cánh tay, bạn không đơn độc. Bất cứ ai đã từng cố gắng loại bỏ lớp mỡ cánh tay cứng đầu đều cho thấy rằng đây là một nhiệm vụ khó. Có một số lý do tại sao việc cố gắng giảm mỡ cánh tay có thể khiến bạn nản lòng:

co nen tiem giam mo bap tay 4

Mỡ thừa ở cánh tay, đặc biệt là ở cơ tam đầu, thường là do thiếu testosterone. Testosterone làm cho các thụ thể androgen trong tế bào mỡ giải phóng chất béo từ tế bào vào máu. Một số nam giới có mức testosterone thấp, cho phép chất béo tích tụ ở cánh tay của họ, và phụ nữ không có testosterone cao theo mặc định. Đây là yếu tố sinh học có nghĩa là chế độ ăn uống và tập thể dục không tạo ra sự khác biệt lớn khi cố gắng giảm mỡ bắp tay.

Ngay cả khi bạn săn chắc cơ tam đầu ( cơ bắp tay sau) và giảm một phần mỡ trên chúng, bạn vẫn có thể để lại vùng da chùng ở cánh tay, có thể khó coi như mỡ tự thân. Tập thể dục có mục tiêu sẽ không loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

2. Có nên tiêm giảm mỡ bắp tay không?

Tiêm tan mỡ, còn được gọi là liệu pháp nội hấp, là một thủ thuật y tế xâm lấn tối thiểu để giảm mỡ mục tiêu, là một hình thức liệu pháp trung gian và là một trong những lựa chọn để giảm mỡ mà không phẫu thuật.

Tiêm tan mỡ là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, làm giảm các tế bào mỡ ở vùng điều trị. Mang lại hiệu quả lâu dài mà không gây bất kì ảnh tưởng tiêu cực nào đối với sức khỏe.

có nên tiêm tan mỡ cánh tay

Liệu pháp này được sử dụng để điều trị các túi mỡ nhỏ, kháng thể dục, xung quanh cằm, ngực, bụng, đùi, bắp chân, bắp tay, hiệu quả để tạo đường nét cơ thể.

Được tạo thành từ một số hợp chất thực vật khác nhau đã được tinh chế trong môi trường phòng thí nghiệm. Aqualyx làm tan màng tế bào mỡ trong vùng điều trị. Các tế bào mỡ trở nên không ổn định và vỡ ra. Các axit béo chứa trong tế bào sau đó sẽ bị loại bỏ bởi các đại thực bào (một phần của hệ thống miễn dịch của cơ thể) và gan.

3. Tiêm tan mỡ mất bao lâu để phát huy tác dụng?

Sau khi tiêm tan mỡ bạn có thể nhận thấy được sự cải thiện ngay lập tức. Tuy nhiên, kết quả sẽ được cải thiện dần dần sau 7-10 ngày khi mỡ thừa được phá hủy và đào thải ra khỏi cơ thể. Để có kết quả tốt nhất, khách hàng nên kết hợp duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học hợp lý.

4. Tiêm giảm mỡ có thực sự hiệu quả không?

có nên tiêm giảm mỡ bắp tay không

Tiêm tan mỡ có thể giúp bạn đạt được thân hình thon gọn, đường nét hơn với kết quả duy trì lâu dài từ 3-5 năm. Kết quả còn lâu hơn nếu bạn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục! Các tế bào được điều trị sẽ bị phá hủy vĩnh viễn nhưng chế độ ăn uống kém có thể khiến các tế bào mỡ hình thành trở lại.

5. Tiêm tan mỡ hoạt động như thế nào?

Thuốc tiêm chứa một chất sinh học được thiết kế đặc biệt để làm tan chất béo bằng cách phân tách các phân tử thành các hạt nhỏ. Điều này có nghĩa là các phân tử chất béo hòa tan sau đó có thể được hấp thụ trong hệ thống thoát nước tự nhiên của cơ thể.

có nên tiêm giảm mỡ bắp tay

6. Thuốc tiêm bao gồm những gì?

Những loại thuốc tiêm này bao gồm nhiều loại vitamin , chất dinh dưỡng và các thành phần khác được sử dụng để hỗ trợ hủy mỡ. Một số thành phần phổ biến nhất trong liệu pháp này bao gồm:

  • Vitamin B-12
  • Axit deoxycholic
  • Vitamin B-6
  • Phức hợp vitamin B
  • Axit amin chuỗi nhánh (BCAAs)
  • L-carnitine
  • Phentermine
  • MIC (sự kết hợp của methionine, inositol và choline )

Liệu pháp tiêm tan mỡ này có thể được thực hiện ở cánh tay hoặc các khu vực khác có nhiều mô mỡ dưới da hơn , chẳng hạn như đùi, bụng hoặc mông.

7. Những tác dụng phụ thường gặp là gì?

Tác dụng phụ của thuốc tiêm tan mỡ rất hiếm. Bạn có thể bị sưng, bầm tím, ngứa, đau, nhạy cảm với áp lực và quá ấm tại vết tiêm, tuy nhiên, điều này thường khỏi trong vòng 3-5 ngày.

Điều quan trọng, quá trình này phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao. Khi đó sẽ mang lại được hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của bạn.

Để được giải đáp kỹ hơn về liệu pháp hủy mỡ sinh học này, hãy liên hệ tới số Hotline 1800400588 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *