slot malaysia

Công nghệ cấy chỉ giảm béo không đau – không phẫu thuật – hiệu quả ngay Vedette by UK

Công nghệ cấy chỉ giảm béo hiện đại rất được quan tâm hiện nay mang đến thân hình và vóc dáng thon gọn ấn tượng cho chị em. Tại Vedette by UK chúng tôi ứng dụng công nghệ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim an toàn, không phẫu thuật không xâm lấn, không đau, không dùng thuốc với hiệu quả nhanh chóng ngay sau liệu trình thực hiện.

1. Công nghệ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim có gì đặc biệt?

Cấy chỉ giảm béo là xu hướng mới được rất nhiều chị em chọn lựa, công nghệ cấy chỉ giảm béo tại các đơn vị thực hiện khác nhau sẽ có sự khác biệt, tại Vedette by UK chúng tôi ứng dụng công  nghệ siêu hủy mỡ Cellromax Slim.

1.1 Siêu hủy mỡ với công nghệ Cellromax Slim an toàn

Với bất kỳ ai khi thực hiện công nghệ cấy chỉ giảm béo lần đầu chắc chắn sẽ có phần lo lắng về tính hiệu quả, độ an toàn cũng như liệu trình có nhanh chóng, nhẹ nhàng hay không. Cấy chỉ giảm béo với Cellromax Slim tại thẩm mỹ viện Vedette by Uk khách hàng có thể an tâm bởi liệu trình an toàn không đau – không phẫu thuật – không dùng thuốc.

Tại sao Cellromax Slim lại là công nghệ an toàn?

  • Cellromax Slim sử dụng công nghệ cấy sợi chỉ giảm béo Cellromax có độ tích hợp với cơ thể lên đến 95% vào vùng cần giảm béo, không cần phẫu thuật. 
  • Những phân tử nano của sợi chỉ Cellromax sẽ phân tách và tìm đến mô mỡ đích sau đó hóa lỏng và tiêu diệt đi lượng mỡ thừa trên cơ thể. Vùng giảm béo sẽ nhanh chóng giảm đi số đo từ 10cm – 15cm ngay sau liệu trình. Không cần dùng thuốc mà có thể nhanh chóng giảm béo an toàn.
  • Công nghệ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim tại Viện thẩm mỹ Vedette by UK được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành đã được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc nên thực hiện rất hiệu quả, an toàn và không gây đau. 
công nghệ cấy chỉ giảm béo
Công nghệ cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim an toàn, nhanh chóng và không cần thực hiện phẫu thuật hay dùng thuốc

Những tác hại của cấy chỉ giảm cân với Cellromax Slim là không có, tạo sự an tâm trong quá trình thực hiện liệu trình giảm béo cho chị em văn phòng, phụ nữ sau sinh, người béo lâu năm giảm cân nhanh chóng. 

1.2 Siêu sợi Cellromax cao cấp giảm béo hiệu quả

Công nghệ cấy chỉ giảm cân Cellromax slim với siêu sợi giảm béo Cellromax có cấu tạo vô cùng đặc biệt giúp mang đến hiệu quả giảm mỡ an toàn và nhanh chóng:

Độ dai của sợi giảm béo Cellromax được đánh giá cao gấp 5 lần so với những sợi chỉ thẩm mỹ loại thường, siêu sợi có độ bền kéo có thể lên đến 1200 N/mm2 với tính tương thích cơ thể được đánh giá lên đến 95%, hiệu quả của siêu sợi giảm béo cực tốt có thể lên đến 15 năm. Nhờ đó mà hiệu quả giảm béo có thể thấy ngay sau khi khách hàng thực hiện công nghệ cấy chỉ giảm béo.

công nghệ cấy chỉ giảm béo
Công nghệ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim với cấu tạo sợi giảm béo đặc biệt, an toàn giảm mỡ hiệu quả

Cấu tạo của sợi chỉ giảm béo Cellromax với 3 lớp đặc biệt và an toàn:

  • Lớp bên ngoài là những phân tử nano với cấu tạo đặc biệt từ 100 sản phẩm thảo dược tự nhiên và an toàn như linh chi xanh, DNA cá hồi. Sợi chỉ sau khi được đưa vào vùng giảm béo thì những phân tử này sẽ phân tách, bao vây và thực hiện hóa lỏng triệt tiêu những mô mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể một cách siêu an toàn.
  • Lớp thứ hai là những vi sợi collagen của sợi Cellromax có khả năng bám chắc và nâng đỡ hiệu quả những tổ chức ở bên dưới da giúp những vùng da chùng nhão và chảy xệ có thể nhanh chóng căng mịn sau khi giảm mỡ thừa.
  • Lớp thứ ba cuối cùng là những tế bào gốc đơn năng của siêu sợi giảm béo Cellromax nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp sau khi giảm béo da sẽ không có hiện tượng chùng nhão và chảy xệ, nhăn nheo gây mất thẩm mỹ. 

Với sợi chỉ giảm béo Cellromax Slim thì hiệu quả giảm béo ngay lập tức với số đo vùng béo có thể giảm đi từ 10cm đến 15cm và sau thời gian giảm béo 2 tháng số đo vùng béo có thẻ giảm đi từ 18cm đến 25cm.

1.3 Cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim với chuyên gia trong 60 phút khắc phục mọi vùng béo

Siêu hủy mỡ với Cellromax Slim hiệu quả với mọi vùng béo, siêu sợi giảm béo Cellromax an toàn có thể cấy vào mọi khu vực muốn giảm béo như vùng bụng, vùng eo, vùng bắp đùi, vùng tay có mỡ thừa,…Ngay sau khi cấy vào thì lớp ngoài cùng của sợi giảm béo sẽ phân tách đến những mô mỡ và hóa lỏng triệt tiêu mỡ thừa.

Mỗi liệu trình thực hiện công nghệ cấy chỉ giảm cân Cellromax Slim sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 60 phút rất nhanh chóng và hiệu quả giảm béo là ngay lập tức có thể giảm khu vực béo từ 10cm đến 15cm ngay sau liệu trình. Hiệu quả giảm béo nhanh chóng giúp khách hàng lấy lại sự tự tin với vóc dáng mà không cần chế độ luyện tập quá khắt khe hay chế độ ăn kiêng lâu dài.

Với công nghệ siêu hủy mỡ Cellromax Slim chị em có thể giảm mọi vùng béo, khắc phục mỡ thừa mọi vùng linh hoạt sau liệu trình chỉ 60 phút. Đặc biệt hiệu quả giảm béo có thể lên đến vài chục năm, tránh tái béo thành công. 

công nghệ cấy chỉ giảm béo
Công nghệ cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim giảm béo nhanh chóng chỉ với 60 phút khắc mọi vùng béo

2. Feedback khách hàng sau khi thực hiện công nghệ cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện phác đồ cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim tại Vedette by UK đã rất hài lòng.

Trường hợp chị Linh sau 5 buổi giảm cân với Cellromax Slim an toàn, không đau đã giảm được đến 15cm ngay sau liệu trình. Giảm cân cực nhanh chóng và an toàn với hiệu quả bất ngờ, chị Linh chia sẻ “Thấy mặc đồ đã rộng ra rồi, mong kịp cuối tháng chị đi Đà Nẵng”. Những chia sẻ của chị Linh ngay sau 5 liệu trình siêu hủy mỡ với Cellromax Slim vô cùng hài lòng, giảm cân cấp tốc và số đo vùng béo còn có thể giảm thêm an toàn mang đến cho chị sự tự tin.

công nghệ cấy chỉ giảm béo
Chị Linh – Khách hàng thân thiết đã giảm béo thành công với Cellromax Slim sau 5 liệu trình

Bạn Huyền Trang tới với thẩm mỹ viện Vedette by UK để giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim qua giới thiệu của bạn bè, sau 1 tháng thực hiện số đo “vòng eo con kiến” chỉ còn 56cm giúp bạn vô cùng tự tin “Giờ tự tin mặc croptop luôn. Ai gặp cũng khen dạo này thon gọn thế”. Sau rất nhiều cố gắng tập luyện giảm béo không thành công với chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, Trang đã nhờ cậy đến công nghệ giảm béo Cellromax Slim tại Vedette by UK và rất thành công giảm béo ngay sau liệu trình với vòng eo giảm đến hơn 10cm.

công nghệ cấy chỉ giảm béo
Bạn Trang giảm béo với Cellromax Slim sở hữu vòng eo nhỏ 56cm mang đến sự tự tin về vóc dáng

3. Tổng kết

Công nghệ cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ Cellromax Slim là công nghệ an toàn, nhanh chóng và không cần xâm lấn thẩm mỹ  Vedette by UK sử dụng siêu sợi giảm béo Cellromax an toàn, khắc mọi vùng mỡ giúp chị em “eo thon – dáng đẹp” cực nhanh chóng sau mỗi liệu trình chỉ 60 phút. Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện mà vẫn có thể giảm béo cực an toàn với Cellromax Slim hiệu quả tức thì, đây chính là công nghệ giảm béo mang tính cách mạng giúp chị em tự tin với sắc vóc cơ thể.  

BÀI VIẾT QUAN TÂM