slot malaysia

2 công nghệ giảm béo Vedette By UK chiếm trọn niềm tin của phái đẹp

Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette là một trong những Thẩm mỹ viện được lựa chọn nhiều những nhất hiện nay! Hầu hết ai thực hiện được dịch vụ làm đẹp tại đây đều có đánh giá tích cực và phản hồi tốt! Điều gì làm nên giá trị thương hiệu cũng như vị thế của Vedette trên thị trường làm đẹp hiện nay? Những công nghệ giảm béo Vedette sử dụng, chính là câu trả lời cho vấn đề này!

I. Công nghệ giảm mỡ “thần thánh” Yoli Slim

Công nghệ giảm mỡ Yoni Slim là công nghệ giảm mỡ bằng máy của Hàn Quốc. Chúng sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều được sử dụng trong y tế tác động vào sâu đến 13cm dưới da. Chúng phá hủy trực tiếp, phá hủy các mô mỡ thừa một cách nhanh chóng.

giảm béo công nghệ Vedette
Công nghệ giảm béo Yoli Slim

Yoli Slim là phương pháp giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật. Bởi vậy, chỉ cần bạn có nhu cầu, bạn đều có thể thực hiện công nghệ và đạt được hiệu quả giảm mỡ như mình mong muốn. Liệu trình của công nghệ kéo dài 10 buổi. Mỗi buổi chỉ khoảng 30 – 45 phút.

Yoli Slim phù hợp với những người có nhiều thời gian, muốn giảm và đào thải mỡ một cách dần dần.  Tuy nhiên, nếu bạn bận, bạn có thể đi liên tục 3 – 4 buổi vào tuần đầu tiên. Những buổi sau đó, bạn có thể đi giãn cách giữa các buổi với nhau. Ngay sau buổi liệu trình đầu tiên, bạn đã có cảm nhận được hiệu quả. Mỡ thừa sẽ đào thải tự nhiên qua đường bài tiết, có thể là toát mồ hôi hoặc đi tiểu.

II. Công nghệ giảm béo Vedette tiên tiến Meso Kwan

Nếu như Yoli Slim là phương pháp giảm mỡ truyền thống, đơn giản thì Meso Kwan là phương pháp giảm mỡ kiểu mới, tiên tiến và hiện đại. Chúng sử dụng tinh chất tự nhiên được bắt nguồn từ Axitamin của hoa Artiso và DNA cá hồi. Các loại tinh chất này được đưa vào cơ thể bằng một đầu kim Nano siêu nhỏ.

giam bao cong nghe vedette
Công nghệ giảm béo Vedette tiên tiến Meso Kwan

Tinh chất thẩm thấu vào các mô mỡ thừa, phá vỡ các liên kết các mô mỡ. Từ đó, mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng và đào thải một cách tự nhiên ra ngoài cơ thể. Tinh chất được dùng để giảm mỡ đều là tinh chất tự nhiên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn kết cả hiện tại lẫn sau này!

Mặc dù có một chút xâm lấn, nhưng chúng cũng không cần phẫu thuật, an toàn. Giảm béo bằng Meso Kwan chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất với khoảng từ 45 – 60 phút. Bởi vậy, những ai không có nhiều thời gian những vấn muốn được sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc với 3 vòng đạt chuẩn.

Hiệu quả của công nghệ giảm béo Vedette Meso Kwan hơn hẳn so với những cách giảm mỡ thông thường khác. Mỗi ống tinh chất, bạn có thể giảm được 2 – 3cm. Để loại bỏ tất cả mỡ thừa “đáng ghét” trên cơ thể, khách hàng có thể thực hiện khoảng từ 8 – 10 ống tinh chất. Ngoài ra, bạn còn có thể giảm được cân nặng khi được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tiếp.

III. Vì sao công nghệ giảm mỡ Vedette được yêu thích và đánh giá cao?

– Công nghệ Yoli Slim và Meso Kwan đều là những công nghệ giảm mỡ tiên tiến, hiện đại hàng đầu có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Chính vì thế, chất lượng và hiệu quả chúng mang đến không khiến bạn phải thất vọng.

Vedette sử dụng những phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật, không gây đau đớn. Bởi vậy, bạn không cần phải ngại.

cong nghe giam beo vedette 3 1
Công nghệ giảm béo Vedette được đánh giá cao và yêu thích

 

– Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu, sử dụng phương pháp đào thải mỡ thừa kiểu mới khiến chị em “mê mẩn”; ép dụng ngay.

–  Khi thực hiện các phương pháp giảm bằng các công nghệ tại Vedette, bạn sẽ được trải nghiệm tại không gian rộng rãi, thoáng mát, sang trọng và mang phong cách châu Âu.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Họ thực hiện một cách thuần thục các công nghệ giảm mỡ hiện đại.

– Công nghệ giảm mỡ Yoli Slim và Meso Kwan được chuyển giao trực tiếp cùng những lễ ký kết, chuyển giao trang trọng, cao cấp.

IV. Tổng kết

Công nghệ giảm béo Vedette hiện đại với 2 công nghệ Yoni Slim và Meso Kwan. Nếu bạn muốn được sở hữu thân hình săn chắc, thon gọn với số đo 3 vòng đạt chuẩn, Vedette chính là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho bạn. Những ngấn mỡ thừa không còn là nỗi ám ảnh của người phụ nữ nữa!

 

BÀI VIẾT QUAN TÂM