ƯU ĐIỂM của công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật

Các công nghệ giảm mỡ thừa mang đến hiệu quả cao được chị em lựa chọn và tìm kiếm rất nhiều. Bên cạnh chất lượng và hiệu quả các công nghệ mang đến, khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến sự an toàn. Các công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật chính là sự lựa chọn của hầu hết chị em. Vì sao vậy? Những ưu điểm vượt trội của chúng chính là minh chứng rõ ràng nhất.

I. Ưu điểm công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật

– Không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cả ở hiện tại lẫn sau này!

– Công nghệ giảm mỡ thừa không phẫu thuật mang đến hiệu quả cao, mỡ thừa sẽ được loại bỏ ngay sau khi thực hiện hết liệu trình. Thân hình thon gọn, vòng eo “đồng hồ cát” bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu.

Công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật
Công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật có nhiều ưu điểm

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian. So với những phương pháp giảm mỡ thông thường như chế độ dinh dưỡng hay các bài tập, giảm mỡ bằng công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

– Không có tác dụng phụ, không để lại biến chứng! Có thể nói, đây là ưu điểm lớn nhất của công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật, thuyết phục khách hàng lựa chọn và thực hiện. Ưu điểm này cũng chỉ có ở những phương pháp giảm béo không phẫu thuật. Mà những công nghệ xâm lấn hay phẫu thuật như hút mỡ, bóc tách mỡ không có được.

– Chi phí tiết kiệm, phải chăng. Bất cứ ai có nhu cầu giảm mỡ bụng đều có thể thực hiện được.

II. 2 công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

1. Công nghệ “phá hủy” mỡ thừa Yoli Slim

Công nghệ giảm mỡ Yoli Slim sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều được sử dụng trong y tế. Chúng tác động vào sâu đến 12cm dưới da, tác động trực tiếp, phá hủy các mô mỡ thừa. Từ đó, chúng được hóa lỏng một cách nhanh chóng và đào thải tự  nhiên qua đường bài tiết ra ngoài cơ thể.

Sử dụng công nghệ giảm mỡ Yoli Slim, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong toàn bộ liệu trình. Các kỹ thuật viên sẽ đưa máy di chuyển một cách nhẹ nhàng trên vùng da muốn giảm mỡ thừa. Nhờ đó, mỡ thừa được hóa lỏng nhanh chóng.

cong nghe giam beo bung khong phau thuat
Công nghệ “phá hủy” mỡ thừa Yoli Slim
  • Quy trình

Bước 1: Chuyên gia, bác sĩ sẽ thăm khám vùng da cần giảm mỡ. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn liệu trình phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn vùng da cần được giảm béo.

Bước 3: Sử dụng bộ máy thực hiện công nghệ Yoli Slim di chuyển nhẹ nhàng trên vùng giảm mỡ.

Bước 4: Đắp tảo biển làm săn da và sử dụng Phi thuyền quang học

Bước 5: Kết thúc liệu trình. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên chăm sóc sau thực khi thực hiện liệu trình.

2. Công nghệ giảm mỡ “thần thánh” không phẫu thuật Meso Kwan

Công nghệ giảm mỡ Meso Kwan là phương pháp giảm mỡ hiện đại và tiên tiến hàng đầu, được chị em đánh giá cao. Meso Kwan sử dụng tinh chất thiên nhiên được chiết xuất từ Axitamin của hoa atiso và cá hồi. Chúng được đưa vào cơ thể bằng đầu kim Nano siêu nhỏ. Những tinh chất này có khả năng phá hủy mỡ thừa và đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên.

Meso Kwan không cần phải phẫu thuật được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hiệu quả mà chúng mang đến không hề khiến bạn phải thất vọng. Liệu trình công nghệ giảm công nghệ Meso Kwan chỉ cần thực hiện một lần duy nhất một lần với khoảng thời gian 60 phút. Kết thúc công nghệ, bạn sẽ giảm được 15 – 25cm cơ thể cùng với số cân nặng mình mong muốn.

cong-nghe-giam-mo-bung-khong-phau-thuat
Công nghệ giảm mỡ “thần thánh” không phẫu thuật Meso Kwan
  • Quy trình

Bước 1: Chuyên gia, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ và tư vấn số ống tinh chất phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn khử trùng và sử dụng một chút thuốc tê

Bước 3: Đẩy số ống tinh chất phù hợp vào vùng da có nhu cầu giảm béo

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ lại vùng da giảm béo

Bước 5: Chuyên gia tư vấn và đưa ra lời khuyên chăm sóc sau khi giảm béo.

III. Tổng kết

Công nghệ giảm béo bụng không phẫu thuật là không chỉ mang đến hiệu quả mà còn đặc biệt an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu vòng eo “đồng hồ cát”, thay vì những phương pháp xâm lấn, phẫu thuật có thể gây nguy hiểm, bạn nên lựa chọn công nghệ Yoli Slim hay Meso Kwan tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất!

 

BÀI VIẾT QUAN TÂM