Giá nâng ngực chảy xệ có đắt không? Địa chỉ nâng ngực uy tín

Giá nâng ngực chảy xệ là một trong những yếu tố quan trọng khách hàng vô cùng quan tâm trước khi thực hiện treo sa trễ nâng ngực. Mức giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, tùy từng đơn vị thực hiện mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Nâng ngực sa trễ tại Vedette by UK là địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

1. Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau, treo sa trễ thông thường sẽ được thực hiện mất khoảng thời gian từ 60 phút đến 90 phút tùy theo tình trạng sa trễ của khách hàng. Nếu mức độ càng nặng thì phẫu thuật can thiệp sẽ cần kỹ thuật vàng cao và chi phí chắc chắn cũng sẽ cao hơn, tuy nhiên không có sự chênh lệch quá cao.

Vậy treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Có những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ:

 • Công nghệ phẫu thuật thực hiện nâng ngực sa trễ, kỹ thuật can thiệp tùy tình trạng
 • Tình trạng chảy xệ của khách hàng: Sa trễ cấp độ 3, 4 sẽ cao hơn cấp độ 1, 2. Sa trễ Cấp độ 1 (núm vú hướng xuống dưới, chân ngực thấp hơn thông thường từ 2cm đến 3cm); Cấp độ 2 (núm vú thấp hơn chân thực, bầu ngực bị trễ xuống dưới từ 3cm đến 5cm): Cấp độ 3 (đầu vú thấp hơn vị trí cân bằng bình thường từ 5cm đến 10cm, vị trí lằn ngực chỉ cách rốn 5cm); Cấp độ 4 (núm vú chúc hẳn sâu xuống dưới, thấp hơn tới 10cm khi ở trạng thái cân bằng)
 • Cơ sở hạ tầng, những thiết bị máy móc thực hiện treo ngực sa trễ
 • Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc, dịch vụ của từng đơn vị thực hiện. 

Giá nâng ngực chảy xệ hiện nay không quá cao, riêng tại viện thẩm mỹ Vedette by UK có mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp với rất nhiều những đối tượng khách hàng, tối ưu chi phí hiệu quả với mức giá hợp lý đem đến cho chị em bầu ngực quyến rũ ấn tượng khi ngực chảy xệ do lão hóa, ngực chảy xệ sau sinh.

giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc công nghệ, tình trạng chảy xệ và địa chỉ thực hiện

2. Giá nâng ngực chảy xệ, ưu đãi treo sa trễ tại Vedette by UK

Giá nâng ngực chảy xệ tại viện thẩm mỹ Vedette by UK có mức giá tùy thuộc vào cấp độ ngực sa trễ như cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3 và 4. Với những phương pháp khắc phục khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau.

 • Giá nâng ngực chảy xệ thu nhỏ ngực cấp độ 1, 2: Khuyến mãi 45 triệu đồng
 • Giá nâng ngực chảy xệ thu nhỏ ngực cấp độ 3, 4: Khuyến mãi 65 triệu đồng
giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ tại Vedette by UK được niêm yết và có nhiều ưu đãi

Các dịch vụ ngực làm kết hợp sẽ có mức giá khác nhau, những dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Vedette by UK:

 • Dịch vụ nâng ngực chảy xệ không đặt túi

– Dành cho đối tượng khách hàng: Chỉ bị tình trạng chảy xệ mà không quá lép nên không cần đặt túi nâng ngực

– Kỹ thuật phương pháp: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ giảm tình trạng sa trễ bằng cách loại bỏ đi phần da thừa, thực hiện tiến hành làm săn chắc những mô xung quanh để ngực có độ đàn hồi và cơ ngực được nâng cao.

– Giá của nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn khá hợp lý từ 45 triệu đến 65 triệu tùy tình trạng khách hàng tại Vedette by UK.

 • Dịch vụ nâng ngực chảy xệ có đặt túi độn

– Đối tượng: Những người có vòng ngực teo nhỏ, chảy xệ, ngực lép với da ngực nhăn nheo cần sử dụng những sản phẩm túi độn ngực. 

– Kỹ thuật phương pháp: Nâng ngực V chạm nội soi tạo hình bầu ngực, thu gọn ngực chống sa trễ và đặt túi độn để tăng kích cỡ cho vòng 1 khách hàng. Dáng ngực sau thực hiện căng tròn mềm mại, tăng kích cỡ chỉ sau thực hiện 60 phút.

Bảng giá nâng ngực chảy xệ với dịch vụ này sẽ được tính mức giá 2 dịch vụ là treo sa trễ và nâng ngực nội soi tạo hình Y-Line sử dụng thêm túi độn. Tùy chất liệu túi độn mà giá thành sẽ có sự chênh lệch.

giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ khác nhau với các dịch vụ có hoặc không đặt thêm túi độn

3. Ưu đãi dành cho khách hàng nâng ngực chảy xệ tại Vedette by UK

Bên cạnh nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì những ưu đãi quà tặng sau quá trình treo sa trễ tại Vedette by UK rất tốt cho khách hàng:

 • Trả góp 0 đồng – Trả trước 30% dịch vụ
 • Hỗ trợ cho khách hàng xe đưa đón thăm khám tiện ích, dịch vụ 2 chiều miễn phí cho khách hàng treo sa trễ ngực
 • Ưu đãi tặng kèm gói thăm khám xét nghiệm lên đến 12 bước ở Bệnh viện Bộ Công An lên đến 18 triệu đồng
 • Tặng thêm gói giảm đau có giá trị 5 triệu đồng
 • Tặng khách hàng áo định hình sau quá trình thực hiện nâng ngực.
giá nâng ngực chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ tại Vedette by UK có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn

4. Review trải nghiệm “người thật – việc thật” nâng ngực chảy xệ treo sa trễ tại Vedette by UK 

Khách hàng treo sa trễ tại Vedette by UK luôn có rất nhiều những phản hồi tốt, dịch vụ của Vedette by UK luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng 

giá nâng ngực chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ của khách cấp độ 3, chị rất hài lòng với bầu ngực sau nâng
giá nâng ngực chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ có đặt túi mang đến bầu ngực căng tròn mềm mại cực tự nhiên tại Vedette by UK

5. Nâng ngực chảy xệ “giá không đổi” chất lượng hàng đầu tại Vedette by UK

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được các khách hàng quan tâm và băn khoăn. Bên cạnh chất lượng cũng như kỹ thuật dịch vụ thì khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến mức giá nâng ngực chảy xệ. Vedette by Uk là địa chỉ uy tín đảm bảo cả về yếu tố chất lượng và chi phí treo sa trễ cho chị em

 • Vedette By UK địa chỉ nâng ngực chảy xệ chất lượng

Với quy trình 6 bước chuẩn y khoa nâng ngực chảy xệ tại Vedette by UK luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn có kỹ thuật bóc tách khoang ngực, phẫu thuật nâng ngực không chạm nội soi hiện đại, tạo dáng ngực xu hướng căng tròn tự nhiên, không chỉ khắc phục tình trạng ngực sa trễ mà còn tạo khe Y-Line gợi cảm.

Treo sa trễ giá hợp lý tại Vedett by UK được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với cam kết dịch vụ không sưng đau – không dùng thuốc – không bao xơ, quá trình thực hiện tại bệnh viện Bộ Công An an toàn nhanh chóng.

 • Vedette by Uk địa chỉ nâng ngực chảy xệ giá hợp lý

Ngoài ra giá nâng ngực chảy xệ tại Vedette by UK luôn rất hợp lý với khách hàng, có nhiều chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Chúng tôi luôn cố gắng cân đối mức chi phí treo sa trễ tùy từng cấp độ hợp lý nhất cho khách hàng. Ngoài ra Vedette by UK nhận trả góp 0 đồng, trả trước 30% cho dịch vụ nâng ngực sa trễ cho khách hàng.

giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ Vedette by UK vừa hợp lý chất lượng dịch vụ lại đảm bảo

6. Tổng kết

Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, tuy nhiên chị em cũng không nên nâng ngực chảy xệ với mức giá quá rẻ mà không cân nhắc đến yếu tố chất lượng dịch vụ vì rất có thể sẽ gây biến chứng, thiếu an toàn sau quá trình treo sa trễ. Vedette by UK vẫn luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu để các chị em có thể an tâm treo sa trễ nâng ngực, đặt túi độn với các chuyên gia an toàn với mức giá hợp lý mang đến vòng 1 căng tròn mềm mại nâng cao sự tự tin. 

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *