Giảm béo bắp chân Meso Ethonic – Chân thon, dáng gọn

Các tế bào mỡ dưới da ở vùng bắp chân rất khó giảm bằng các biện pháp truyền thống. Vì thế công nghệ đốt cháy mỡ thừa Meso Ethonic ra đời đã giúp nhiều chị em giải quyết được vấn đề nhức nhối này. Cùng tìm hiểu chi tiết về tinh chất giảm mỡ bắp chân Meso Ethonic ở bài viết dưới đây…

1. Cơ chế của công nghệ

Meso Ethonic là phương pháp giúp loại bỏ mỡ bắp chân bằng cách sử dụng máy nén áp suất đưa tinh chất sinh học lipid của CHLB Đức thẩm thấu vào các mô mỡ giúp làm tan các cặn mỡ cứng đầu một cách đơn giản không xâm lấn và không phẫu thuật.

Đặc biệt vùng mỡ bắp chân khá cứng đầu; và việc nhịn ăn hay tập thể dục cũng không thể loại bỏ được chúng. Vì thế Meso Ethonic là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất tác động trực tiếp vào từng mô mỡ phá hủy, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa một cách nhẹ nhàng qua hệ bài tiết.

Các thành phần hoạt động của tinh chất này khi thẩm thấu vào mô mỡ gây ra một quá trình gọi là lipolysis;  làm cho tế bào chất béo bị vỡ; không còn khả năng phát triển. Hệ bài tiết và tuyến mồ hôi tiếp nhận, xử lý và đào thải lượng mỡ thừa đó ra khỏi cơ thể.

2. Hiệu quả đạt được

Khách hàng ngay sau khi điều trị có thể giảm được 2-3 cm; và cho hiệu quả rõ rệt nhất sau 7-10 ngày. Khi đó vùng mỡ bắp chân của khách hàng sẽ giảm được tối thiểu 5-8 cm tùy vào lượng mỡ ban đầu và không hề tạo nên cơ ở bắp chân.

Kết quả điều trị là vĩnh viễn vì các tế bào mỡ đã bị phá hủy; và đào thải đồng thời các tinh chất sẽ ngăn ngừa chất béo dư thừa bị tích tụ không gây tái béo trở lại. Tuy nhiên cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh( không phải ăn kiêng) và luyện tập thể dục thường xuyên để kết quả nhận được là tốt nhất.

3. Tại sao Meso Ethonic được nhiều người lựa chọn?

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp giảm béo bắp chân Meso Ethonic này mang lại là chỉ cần thực hiện một lần duy nhất; tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng.

  • Loại bỏ các tế bào mỡ và cellulite không gây đau, đặc biệt không tái béo.
  • Kích thích sản xuất collagen; ngăn ngừa tình trạng da bị chảy xệ sau khi giảm béo.
  • Loại bỏ được các loại mỡ do: béo lâu năm, sau khi sinh; béo do dậy thì,… và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi.
  • Ngăn chặn hình thành của các mô mỡ mới.
  • Không có tác dụng phụ, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc lại bình thường ngay sau khi điều trị.
  • Cho kết quả nhanh, chỉ sau 7-10 ngày thực hiện.
  • Ngoài ra liệu pháp này không chỉ giúp loại bỏ chất béo ở vùng bắp chân mà còn có thể sử dụng ở nhiều vùng mỡ khác trên cơ thể: Bụng, bắp tay, bắp chân, vai,…

4. Hình ảnh trước sau

Ảnh chụp Màn hình 2020 06 22 lúc 13.50.50

Ảnh chụp Màn hình 2020 06 22 lúc 13.51.03

5. Đối tượng phù hợp

Phương pháp này đã được hiệp hội CE kiểm định về độ an toàn cũng như chất lượng; và được phép sử dụng trong thẩm mỹ. Tinh chất và công nghệ được Viện thẩm mỹ Vedette nhập khẩu; và chuyển giao hoàn toàn từ Đức đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. An toàn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lứa tuổi khác nhau và có thể phá hủy mỡ do lâu năm; mỡ sau sinh và cả mỡ được hình thành trong quá trình dậy thì.

6. Quy trình thực hiện

7. Chi phí dịch vụ

Chi phí cho liệu trình giảm béo bắp chân bằng Meso Ethonic  của bạn phụ thuộc vào lượng mỡ tích tụ và lượng mỡ mà bạn muốn giảm. Để biết được chi phí điều trị chính xác nhất; khách hàng cần thăm khám và tư vấn với bác sỹ để xác định được lượng mỡ cần đào thải phù hợp nhất. Thông thường mỗi vùng điều trị có giá giao động từ 20-35 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương cơ sở mới giảm lên tới 90% chỉ cho 10 khách hàng đầu tiên. Nhanh tay click đăng ký ngay.

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại