Giảm béo bắp tay Meso Ethonic – giảm 5cm sau 45 phút

Mỡ vùng bắp tay rất khó loại bỏ triệt để nếu không lựa chọn được một phương pháp hiệu quả. Chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn công nghệ giảm béo bắp tay Meso Ethonic – cho hiệu quả sau 60 phút, giảm từ 3 – 5cm.

1. Giảm béo bắt tay bằng Meso Ethonic

Meso Ethonic có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Là công nghệ đẩy tinh chất giảm béo, không gây đau đớn cho cơ thể con người. Công nghệ này đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng và sự an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

giam-beo-bap-tay-Meso-Ethonic
Meso Ethonic có nguông gốc từ Đức và được áp dụng độc quyền tại Vedette

Để loại bỏ mỡ thừa ở bắp tay, Meso Ethonic sử dụng công nghệ đặc biệt đưa tinh chất vào sâu trong các mô mỡ. Tinh chất sau khi được đưa vào cơ thể sẽ hóa lỏng mỡ thừa và đào thải chúng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Các ống tinh chất được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Vedette đều đã được kiểm nghiệm. Thành phần hoạt chất trong ống tinh chất không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, được sử dụng với liều lượng thích hợp.

2. Giảm béo bắp tay Meso Ethonic phù hợp ai?

Công nghệ giảm béo này không chỉ áp dụng để giảm mỡ thừa bắp tay mà có thể áp dụng với hầu hết các vùng cơ thể khác như: bụng, mông, đùi,… Meso Ethonic lành tính, an toàn phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi:

giam beo bap tay Meso Ethonic
Giảm béo bắp tay Meso Ethonic phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính

– Không phân biệt giới tính, phù hợp với cả nam và nữ

– Loại bỏ tốt mỡ thừa lâu năm, người xen cơ mỡ thừa khó giảm.

– Phụ nữ, nam giới độ tuổi trung niên, mỡ thừa ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày.

3. Quy trình giảm béo bắp tay Meso Ethonic

giảm béo bắp tay Meso Ethonic
Quy trình thực hiện được áp đụng chuẩn quy chế của Bộ Y tế

Quy trình giảm béo bắp tay bằng công nghệ Meso Ethonic tại được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Gồm 8 bước như sau:

  1. Thăm khám cùng bác sĩ để xác định tình trạng mỡ thừa và lên liệu trình điều trị thích hợp.
  2. Chụp hình, đo số đo bắp tay trước khi làm liệu trình.
  3. Xác định số lượng ống tinh chất cần sử dụng. Với mỗi cá nhân sẽ cần sử dụng lượng tinh chất khác nhau. Xác định số lượng không chỉ giúp nâng cao hiệu quả liệu trình mà còn tránh lãng phí.
  4. Xác định khu vực cần thực hiện đẩy tinh chất.
  5. Vệ sinh sạch sẽ vùng bắp tay bằng nước sát trùng.
  6. Tiến hành đẩy tinh chất hóa lỏng mỡ thừa bắp tay.
  7. Kỹ thuật viên massage bằng tay và kết hợp với máy móc công nghệ cao làm mềm mô mỡ. Thúc đẩy quá trình phá hủy sự liên kết giữa các mô mỡ thừa dưới da.
  8. Kết thúc liệu trình và nghe hướng dẫn của bác sĩ.

Tùy vào cơ địa và sức khỏe của từng người mà bác sĩ có thể quyết định thực hiện khoảng 1 lần/tuần. Bạn có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần nghỉ ngơi quá lâu. Bởi vậy, giảm béo bằng Meso Ethonic sẽ không ảnh hưởng đến công việc, hoạt đồng thường ngày của bạn.

4. Giảm béo bắp tay Meso Ethonic giá bao nhiêu?

Chi phí cho 1 liệu trình giảm béo bắp tay bằng Meso Ethonic phụ thuộc nhiều vào số lượng ống tính chất bạn sử dụng. Giá của 1 ống là 599k. Thông thường các khách hàng khi giảm béo tại Vedette sẽ có mức chi phí dao động từ 5-6 triệu đồng.

5. Giảm béo bắp tay Meso Ethonic có hiệu quả không?

Với Meso Ethonic bạn có thể thấy được kết quả ngay sau buổi trải nghiệm đầu tiên. Tùy vào cơ địa của từng người mà kết quả trị liệu có thể giảm từ 5 tới 6cm bắp tay.

giảm béo bắp tay Meso Ethonic
Giảm béo bắp tay Meso Ethonic-Đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ với 1 lần điều trị

Mỡ thừa sẽ được đào thải dần qua các ngày chứ không xuống đột ngột nên làn da của bạn sẽ không phải chịu nhiều tác động. Các vấn đề như da chùng nhão, lỏng lẻo, chảy xệ,… do giảm béo đột ngột hoàn toàn không xảy ra.

6. Ưu điểm khi giảm béo bắp tay Meso Ethonic

Chỉ sau một thời gian ngắn được đưa vào sử dụng, Meso Ethonic đã gây nên một cơn sốt lớn trong ngành thẩm mỹ. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm nổi trội của công nghệ này nhé:

giam beo bap tay meso ethonic 12
Meso Ethonic sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với các công nghệ ra đời trước

– Ưu điểm 3 không: không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau đớn.

– Thời gian điều trị nhanh, thấy được kết quả trị liệu chỉ sau vài ngày.

– Chi phí thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

– Phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, cơ địa.

– Không cần thực hiện chế độ ăn uống ngặt nghèo hay các bài tập thể hình khổ cực vẫn có thể loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa.

– Mỡ thừa đào thải sẽ không quay trở lại nên chỉ cần thực hiện 1 liệu trình duy nhất.

– Loại bỏ mỡ thừa qua con đường nước tiểu, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây tác dụng phụ.

7. Hình ảnh trước và sau giảm béo bắp tay Meso Ethonic

Tham khảo ngay một số hình ảnh của khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ giảm béo Meso Ethonic tại Viện thẩm mỹ Vedette:

8. Tổng kết

Công nghệ giảm béo Meso Ethonic đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette. Công nghệ này không chỉ loại bỏ tốt mỡ thừa ở bắp tay mà còn có thể đánh bay mỡ thừa ở bụng, mông, đùi,… Liên hệ ngay với Vedette để được tư vấn cũng như có cơ hội chạm tay tới các phần quà hấp dẫn.

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại