Tiêm thuốc giảm béo có nguy hiểm không?

Béo phì, mỡ thừa là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng thay vì giảm béo theo các phương pháp truyền thống thì chị em lại lựa chọn tiêm thuốc. Vậy tiêm thuốc giảm béo có nguy hiểm không? Lắng nghe chuyên gia phân tích mặt lợi và hại khi tiêm thuốc giảm béo vào cơ thể.

I. Tiêm thuốc giảm béo – chưa thấy lợi đã thấy hại

Thông thường, chị em nghĩ tới việc giảm béo bằng cách tiêm thuốc sau khi đã thử rất nhiều phương pháp mà không có hiệu quả. Bên cạnh đó, với những chị em có nhu cầu giảm béo cấp tốc thì tiêm thuốc cũng là giải pháp có thể áp dụng được. Tuy nhiên, để biết được tiêm thuốc giảm béo có nguy hiểm không, chị em cần phải nắm rõ thành phần và cơ chế đào thải mỡ của thuốc như thế nào.

Theo ghi nhận của các bác sĩ, thuốc giảm béo hay thuốc làm tan mỡ đang được sử dụng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ hiện nay là một loại thuốc có tác dụng gần giống như thuốc chống đông tắc mạch. Người ta sẽ tiêm thuốc vào vùng cơ thể mà khách hàng muốn giảm mỡ. Sau khi tiêm, thuốc sẽ gây phân hủy mô mỡ nhưng không làm tiêu tan. Mỡ thừa sẽ bị ứ đọng lại thành ổ trong cơ thể.

Chính vì thế mà dạo gần đây, các bệnh viện liên tục tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân bị hoại tử, có ổ viêm trong cơ thể do tiêm thuốc giảm béo. Việc các spa sử dụng thuốc và tiêm vào cơ thể khách hàng khi chưa được cấp phép như vậy là cực kỳ nguy hiểm. Chị em nên cân nhắc trước thật kỹ về phương pháp giảm béo này.

II. Giải pháp giảm béo an toàn và hiệu quả mà không cần tiêm thuốc

Thay vì tiêm thuốc giảm béo, các chị em có thể lựa chọn cách giảm béo bằng công nghệ cao. Điển hình như công nghệ giảm béo bằng sóng cao tần và tinh chất sinh học.

Đối với công nghệ giảm béo bằng sóng cao tần, dòng điện xoay chiều kết hợp với nhiệt năng sẽ tác động tới các mô mỡ cứng đầu ở tầng sâu cơ thể. Mỡ được hóa lỏng dần dần và đào thải qua hệ bài tiết. Sóng cao tần có khả năng phá hủy mỡ tảng, mỡ lâu năm. Đặc biệt, giảm béo bằng sóng cao tần không gây mệt mỏi, không có hiện tượng co rút nước.

Bên cạnh đó, công nghệ giảm béo tinh chất sinh học cũng được ưa chuộng. Chị em hoàn toàn không cần phải tiêm chích hay phẫu thuật. Tinh chất được đẩy vào cơ thể qua các thiết bị y tế hiện đại. Mỡ sẽ được hóa lỏng từ từ và đưa ra khỏi cơ thể khi đi tiểu. Tuyệt đối không có hiện tượng mỡ thừa ứ đọng lại, gây ổ viêm.

Để trải nghiệm 2 công nghệ giảm béo này, chị em có thể tới TMV Vedette. Tại Vedette, có hàng ngàn khách hàng đã giảm béo thành công nhờ công nghệ Meso Kwan và Yoni Slim. Đây là 2 công nghệ được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Hiệp hội thẩm mỹ KCCS đã kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả của 2 công nghệ này.

III. Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị em đã tìm được phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả. Nếu chị em có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về 2 công nghệ giảm béo của Hàn Quốc thì vui lòng liên hệ với các chuyên gia TMV Vedette nhé.

 

BÀI VIẾT QUAN TÂM