Giảm mỡ mông công ngệ cao – sở hữu ngay vòng 3 nóng bỏng

Mỡ thừa không bỏ qua bất cứ vùng nào trên cơ thể, đương nhiên, vùng mông không phải trường hợp ngoại lệ. Vòng 3 xồ xề, nhiều ngấn mỡ thừa khiến chị em cảm thấy tự ti và rất khó trong việc lựa chọn những trang phục mình thích. Giảm mỡ mông công ngệ cao là công nghệ hủy diệt mỡ thừa, là vị cứu tinh cho những cô nàng có vòng 3 “khủng”. Bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn phương pháp giảm béo mông thần kỳ này.

1. Giảm mỡ mông công nghệ cao là gì?

Giảm mỡ mông công ngệ cao là công nghệ giảm béo tiên tiến, hiện đại của Đức. Chúng sử dụng tinh chất sinh học chiết xuất từ Axitamin của hoa Artiso và DNA cá hồi. Những tinh chất này được đưa vào có thể, trực tiếp tại vùng có nhiều mỡ thừa ở vòng 3 của bạn.

Giảm mỡ mông công nghệ cao

Nhờ đó, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên qua đường bài tiết. công nghệ cao không cần phẫu thuật nên cực kỳ an toàn. Chúng được FDA của Mỹ cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

2. Giảm mỡ mông công ngệ cao có hiệu quả không?

Hiệu quả của giảm mỡ mông bằng công nghệ công nghệ cao được tính bằng số ống tinh chất. Mỗi ống tinh chất có thể giảm ngay được 2 – 3cm ngay sau khi thực hiện. Sau toàn bộ liệu trình, bạn sẽ có thể giảm khoảng 15 – 25cm mỡ thừa. Điều tuyệt vời như vậy hiếm có phương pháp nào đạt được. Thậm chí, bạn còn có thể giảm được số cân nặng như mình mong muốn. Để đạt được điều này, bạn nên đến thăm khám để bác sĩ tư vấn đầy đủ, chi tiết.

batch giam beo mong

Chỉ với 1 liệu trình, bạn sẽ được sở hữu vòng 3, nóng bỏng, quyến rũ không còn những ngấn mỡ thừa. Từ đó, những trang phục bó sát, thể hiện được phong cách của mình.

3. Ưu điểm của giảm béo mông công ngệ cao

Giảm béo mông công nghệ cao không cần phải phẫu thuật, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

– Không đau đớn, khó chịu mà ngược lại, cảm thấy khá dễ chịu vì được massage khi thực hiện liệu trình.

– Không cần nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất đã có được vòng 3 săn chắc, gọn gàng.

batch giam beo mong 2

– Bạn có thể sinh hoạt một cách bình thường, không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc liệu trình.

– Vùng da mông không chỉ được loại bỏ mà còn trở nên mịn màng, săn chắc.

4. Quy trình giảm mỡ mông công ngệ cao

Bước 1: Chuyên gia, bác sĩ thăm khám, kiểm tra chính xác lượng mỡ mông. Sau đó, tư vấn phương pháp, số ống tinh chất để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng mông cần được giảm béo.

công nghệ giảm béo công nghệ cao
Quy trình thực hiện giảm mỡ mông công nghệ cao

Bước 3: Đẩy số ống tinh chất phù hợp vào phần mông có các mô mỡ cứng

Bước 4: Massage nhẹ nhàng để hóa lỏng mỡ thừa.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ vùng mông giảm béo và kết thúc liệu trình

5. Những ai nên giảm béo mông công ngệ cao?

– Những người có vòng 3 to bẩm sinh, bất thường.

– Phụ nữ sau sinh, mỡ thừa thường tích tụ chủ yếu ở vùng bụng dưới và mông.

batch giam beo mong 1

– Những ai muốn giảm béo mông một cách nhanh chóng, nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật. Đặc biệt, nếu bạn không muốn thực hiện giảm béo bằng các phương pháp tự nhiên, bài tập, tốn nhiều thời gian, công nghệ cao là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

– Với những ai muốn giảm béo một cách nhanh chóng nhưng không có nhiều thời gian.

6. Chi phí giảm mỡ mông công ngệ cao

công nghệ cao là công nghệ giảm béo mông hiện đại, hiệu quả cao. Cùng với đó, chi phí của chúng cũng phải xứng đáng. Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện Vedette By UK đang có chương trình khuyến mãi “khủng”. Bởi vậy, chúng được khuyến mại đến 90% chỉ còn lại 599K. Bởi vậy, chi phí của toàn bộ liệu trình chỉ khoảng 5 – 6 triệu đồng.

giam-beo-mong-meso-ethonic
Chi phí giảm béo mông hợp lý

Với mức chi phí hợp lý, bạn đừng bao giờ bỏ qua phương pháp giảm mỡ tuyệt vời như vậy. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả của mình.

7. Tổng kết

Giảm mỡ mông công ngệ cao là phương pháp giảm mỡ hiện đại, tiên tiến. Vòng 3 quyến rũ, nóng bỏng với những bộ đồ bó sát thể hiện phong cách của mình. Thẩm mỹ viện Vedette By UK là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn nên đặt niềm tin vào để đạt hiệu quả của mình một cách nhanh nhất!

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại