Giảm béo ở thẩm mỹ Vedette By UK có hiệu quả không?

Khá nhiều chị em băn khoăn không biết có nên đi giảm béo ở Viện thẩm mỹ Vedette hay không. Vậy Vedette giảm béo cho khách hàng bằng phương pháp nào? Giảm béo ở Vedette có hiệu quả không? Hãy cùng theo dõi những review vô cùng chân thực của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé.

Giảm béo ở Vedette có hiệu quả không?

Để đánh giá hiệu quả giảm béo của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ dựa trên những yếu tố như:

  • Tình trạng mỡ thừa trong cơ thể;
  • Tình trạng sức khỏe của khách hàng;
  • Chế độ dinh dưỡng hàng ngày;
  • Thói quen sinh họat;
  • Các loại thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng để chữa bệnh;
  • Phương pháp giảm béo.

Do đó, kết quả giảm béo ở mỗi khách hàng sẽ có sự khác biệt. Người thì chỉ cần 3-5 buổi là đã giảm được 5-7kg. Nhưng cũng có những khách hàng phải trải qua 1-2 liệu trình giảm béo mới có thể giảm được 10-12kg. Nguyên nhân chủ yếu là do mỡ tảng, mô mỡ cứng nên thời gian giảm béo cũng lâu hơn.

giam-beo-o-vedette-co-hieu-qua-khong
Diễn viên Thân Thúy Hà tin tưởng và lựa chọn công nghệ giảm béo tại TMV Vedette

Thẩm mỹ viện Vedette áp dụng 2 công nghệ giảm béo vượt trội đến từ Hàn Quốc là Meso Kwan và Yoni Slim. Đây là 2 công nghệ giảm béo được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chứng nhận an toàn đối với sức khỏe. Khách hàng hoàn toàn không phải phẫu thuật, không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình giảm béo.

Nếu Meso Kwan hóa lỏng mỡ thừa nhờ tinh chất sinh học DNA cá hồi và axit amin trong hoa artiso thì Yoni Slim sử dụng cơ chế sóng cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều. Cả 2 công nghệ này đều phù hợp với các khách hàng béo phì lâu năm, mô mỡ cứng. Mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết một cách nhẹ nhàng.

Khách hàng giảm béo ở Vedette phản hồi ra sao?

Sau một thời gian tìm hiểu, cô Hà lựa chọn giảm béo tại Thẩm mỹ viện Vedette. Các chuyên gia Vedette đã kiểm tra, thăm khám sức khỏe kỹ càng cho cô Hà. Với tình trạng mỡ thừa tích tụ quá lâu và quá nhiều của cô Hà, các chuyên gia đã tư vấn cho cô Hà công nghệ giảm béo Meso Kwan.

giam-beo-o-vedette-co-hieu-qua-khong
Cô Thanh Hà được bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn giảm béo

NM D4902

Kết quả là sau 1 liệu trình, cô Hà đã giảm được 7kg mỡ trên cơ thể. Cô Hà rất vui vì từ ngày giảm cân, cô cũng bớt đau nhức xương khớp và ngủ ngon hơn. Cô Hà cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới Vedette để trải nghiệm công nghệ giảm béo hữu hiệu này.

giam-beo-o-tham-my-vedette-co-hieu-qua-khong
Cô Hà rạng rỡ sau khi giảm béo thành công tại TMV Vedette

Chị Hằng biết tới công nghệ giảm béo Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Vedette. Chỉ với 1 liệu trình giảm béo Yoni Slim tại TMV Vedette, chị đã giảm được 12kg và không bị tái béo.

khach-hang-giam-beo-o-vedette-co-hieu-qua-khong
Khách hàng Kim Oanh giảm 8kg và 23cm vòng bụng
giam beo vedette 3
Khách hàng Thanh Thanh giảm thành công 29kg nhờ Meso Kwan
giam beo vedette 5
Khách hàng Vân Trang giảm 11kg và 15cm vòng bụng
giam beo vedette 7
Khách hàng Vân Trang giảm 11kg và 15cm vòng bụng nhờ công nghệ Meso Ethonic
giam beo vedette 8
Khách hàng Trương Vy giảm 8kg và 15cm vòng bụng
giam beo vedette
Khách hàng Phạm Hương giảm cân thành công nhờ Meso Kwan

Chúng ta đã cùng chiêm ngưỡng thành quả giảm béo của khách hàng khi đến với Vedette. Chắc hẳn giờ đây chị em đã biết giảm béo ở Vedette có hiệu quả không. Nếu chị em muốn trải nghiệm công nghệ giảm béo đến từ Hàn Quốc thì đừng quên book lịch hẹn với Vedette nhé.

BÀI VIẾT QUAN TÂM