Giới thiệu tổng quát về Thẩm mỹ viện Vedette By UK

Thẩm mỹ viện Quốc tế VEDETTE là địa chỉ làm đẹp uy tín và tin cậy của tất cả chị em. Tại đây hội tụ rất nhiều những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến và an toàn nhất. Với mong muốn mang vẻ đẹp toàn diện đến với phụ nữ. VEDETTE hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng cả về hiệu quả, chất lượng làm đẹp lẫn chất lượng phục vụ.

I. Sứ mệnh, tầm nhìn

Ngày  nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều với yêu cầu chất lượng cao. Cùng với đó, thị trường thẩm mỹ, làm đẹp cũng phát triển vô cùng phong phú, đa dạng. Các công nghệ làm đẹp hiện nay cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng và cực kỳ hiện đại.

gioi thieu vedette 1

Để chinh phục được khách hàng, không chỉ cần đến một phương pháp tiên tiến, đạt hiệu quả cao, mà còn phải là một công nghệ an toàn tuyệt đối, không có bất cứ một ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe. Thẩm mỹ viện Quốc tế VEDETTE biết và hiểu điều đó. Bởi vậy, tại VEDETTE sử dụng những công nghệ hoàn hảo nhất, đáp ứng tốt mục đích của khách hàng. Đó là công nghệ giảm béo Meso Ethonic của Đức và công nghệ căng chỉ Utherline của Hàn Quốc.

II.  Giá trị cốt lõi của thương hiệu

Khách hàng làm đẹp hiện nay phải đứng trước ngã rẽ của rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bởi vậy, cần phải có dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất để chinh phục được khách hàng. Ngay từ đầu, VEDETTE đã xác định rất rõ ràng và kỹ lưỡng giá trị cốt lõi thương hiệu của mình.

gioi thieu vedette 2

Thẩm mỹ viện VEDETTE với tôn chỉ: Khách hàng là số 1! Chúng tôi luôn cố gắng làm mọi điều tốt đẹp nhất với khách hàng của minh, để họ có thể tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp mà VEDETTE mang đến.

III. Thẩm mỹ viện Quốc tế VEDETTE cung cấp những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất

Với tôn chỉ: Khách hàng là số 1, chúng tôi luôn luôn tìm tòi, khám phá và ký kết chuyển giao những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiền hàng đầu trên thế giới. Những công nghệ chất lượng tốt, cần phải đi kém với sự an toàn, đạt hiệu quả cao.

gioi thieu vedette 3

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của VEDETTE luôn được đào tạo, tiếp thu kiến thức và nâng cao tay nghề. Cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại VEDETTE.

gioi thieu vedette 7

VEDETTE tự hào rằng luôn là đơn vị đồng hành cùng phái đẹp cùng với năm tháng. Khiến khách hàng của mình trở nên tự tin, xinh đẹp và rạng ngời là những gì VEDETTE đã và đang hướng đến. Đến với Viện Thẩm mỹ VEDETTE, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, thời gian và tuổi tác không còn là nỗi sợ hãi  và ám ảnh.

IV. Cam kết chất lượng, an toàn và dịch vụ hoàn hảo

1. Cam kết với đối tác

Đối tác của Thẩm mỹ quốc tế VEDETTE chủ yếu là những đối tác nước ngoài, nhằm chuyển giao những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết hợp tác dựa trên cơ sở “Hợp tác để cùng phát triển”; “hợp tác toàn diện, lâu dài, cùng nhau đưa những công nghệ làm đẹp mới và dịch vụ tốt đến với khách hàng.”

gioi thieu vedette 5 1

2. Cam kết với khách hàng

+ Cam kết hiệu quả đạt được của các dịch vụ bằng văn bản có chữ ký của cả 2 bên.

+ Mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng kể cả chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng phục vụ.

+ Giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng.

gioi thieu vedette 6

gioi thieu vedette 5 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette

+ Địa chỉ: 210 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT QUAN TÂM