slot malaysia

Hệ thống cơ sở Viện Thẩm Mỹ Vedette By UK

Viện thẩm mỹ quốc tế Vedette được đánh giá là một trong những Beauty Center uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Vedette đang ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. 

Hệ thống cơ sở vật chất của TMV Vedette

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và tiện nghi; TMV quốc tế Vedette chinh phục cả những khách hàng kỹ tính nhất. Bước vào không gian dịch vụ của thẩm mỹ Vedette; khách hàng sẽ được tận hưởng những giờ phút thư giãn cực kỳ thoải mái; như đang nghỉ dưỡng tại các resort 5 sao đạt chuẩn quốc tế. 

Hệ thống cơ sở Vedette
Hệ thống cơ sở Vedette chú trọng đầu tư vào máy móc và cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ chuyên gia

he-thong-co-so-vedette
Đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Vedette là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia; bác sĩ cố vấn cao cấp đến từ những bệnh viện lớn. Các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; chuyên môn vững vàng sẽ trực tiếp thăm khám; và tư vấn cho khách hàng giải pháp làm đẹp phù hợp nhất. 

Đội ngũ chuyên viên

he thong co so vedette
Đội ngũ chuyên viên tại hệ thống cơ sở Vedette hết sức chuyên nghiệp và tận tình

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia có tâm và có tầm, hệ thống cơ sở Vedette còn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ chuyên viên; kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vedette đảm bảo rằng khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây.

he thong co so vedette 1 min
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tại hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế Vedette

Công nghệ làm đẹp

Bên cạnh việc phát triển quy mô và thương hiệu, Thẩm mỹ viện Vedette cũng không ngừng cập nhật; đầu tư vào các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất thế giới. Những công nghệ làm đẹp tại TMV Vedette đều được chuyển giao trực tiếp từ những quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc,…

he-thong-co-so-vedette
Nghệ sĩ Mỹ Uyên đang trải nghiệm công nghệ giảm béo tinh chất Meso Ethonic

Một trong những công nghệ làm đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất tại viện thẩm mỹ Vedette; chính là dịch vụ giảm béo tinh chất sinh học Meso Ethonic. Ngoài ra, dịch vụ căng da mặt trẻ hóa Ultherline cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với TMV Vedette. Bên cạnh đó, Vedette còn có các dịch vụ chăm sóc da như trị nám; tắm trắng, triệt lông,…

he thong co so vedette 4 min
Công nghệ trẻ hóa da Ultherline giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng khắp cả nước; hệ thống viện thẩm mỹ quốc tế Vedette không ngừng nâng cấp dịch vụ; và mở rộng phạm vi. Trong thời gian tới, Vedette sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ; và cho ra đời thêm nhiều cơ sở làm đẹp trên toàn quốc để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại chuẩn quốc tế. 

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VEDETTE

+ Cơ sở 1: 210 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0932.59.0606

BÀI VIẾT QUAN TÂM