slot malaysia

Huyệt cấy chỉ giảm béo là gì? Có hiệu quả không?

Huyệt cấy chỉ giảm béo vô cùng hữu ích giúp giảm béo nhanh chóng, không xâm lấn, an toàn và là phương pháp xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng. Để có thêm thông tin về công nghệ huyệt cấy chỉ giảm béo tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vedette by UK.

1. Tìm hiểu huyệt cấy chỉ giảm béo?

Huyệt cấy chỉ giảm béo điều trị béo phì hay giảm mỡ từng vùng trên cơ thể là phương pháp xu hướng hiện nay không đau – không phẫu thuật – không dùng thuốc. Tại Vedette by Uk công nghệ huyệt cấy chỉ giảm béo ứng dụng sợi chỉ giảm béo Cellromax được cấy vào những khu vực huyệt đạo tại vùng béo, có tác dụng như châm cứu, sợi chỉ hủy mỡ Cellromax  tìm đến những mô mỡ, hóa lỏng mỡ và triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng.

Phương pháp huyệt cấy chỉ giảm béo đưa sợi chỉ giảm béo Cellromax chuyên dụng tác động vào những huyệt đạo trên cơ thể giống như châm cứu để giảm béo nhanh chóng. 

Thay vì sử dụng những phương pháp giảm béo xâm lấn, phẫu thuật có thể gây ra những biến chứng cho cơ thể thì việc cấy chỉ giảm béo qua huyệt đạo sẽ hữu ích và hiệu quả, an toàn hơn rất nhiều.

huyệt cấy chỉ giảm béo
Huyệt cấy chỉ giảm béo sử dụng sợi chỉ giảm béo cấy vào huyệt đạo tác động hóa lỏng, triệt tiêu mỡ hiệu quả

2. Huyệt cấy chỉ giảm béo có thực sự hiệu quả?

Sử dụng huyệt cấy chỉ giảm béo được biết đến giống như liệu pháp châm cứu giảm béo an toàn có tác dụng kích thích các huyệt vị liên tục, tăng sự chuyển hóa của máu, nâng cơ, tăng trưởng cơ giúp xóa nhăn, giảm chùng nhão làn da nhanh chóng hiệu quả.

  • Tại Vedette by UK chúng tôi lựa chọn sợi chỉ giảm béo cao cấp chất liệu vàng 24k collagen cấy vào những huyệt đạo ở vùng béo như bắp chân, bắp tay, đặc biệt hiệu quả ở vùng bụng và eo. Thông qua đó những phân tử nano của sợi chỉ giảm béo sẽ tìm đến những mô mỡ tìm cách hóa lỏng và triệt tiêu các mô mỡ nhanh chóng. 
  • Siêu hủy mỡ Cellromax Slim nhằm vào những huyệt đạo trên cơ thể kích thích những cơ quan, những tuyến bài tiết để có thể nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể lượng mỡ dư thừa. 
  • Huyệt cấy chỉ giảm béo là phương pháp an toàn, không cần phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng và lâu bền có thể lên đến vài chục năm, tránh tái béo nên đặc biệt được ưa chuộng hiện nay. Các huyệt cấy chỉ giảm béo còn đặc biệt nhanh chóng tăng cường sản sinh collagen, nâng đỡ cơ và làn da từ bên trong chống chảy xệ và chùng nhão làn da hiệu quả. 
huyệt cấy chỉ giảm béo
Huyệt cấy chỉ giảm béo Cellromax Slim tác động vào mô mỡ, nâng đỡ cơ chống chùng nhão hiệu quả mà không đau, không phẫu thuật

3. Cấy chỉ giảm béo huyệt đạo Cellromax Slim an toàn, không đau chỉ 60 phút tại Vedette by UK

Thẩm mỹ viện Vedette by UK sử dụng công nghệ huyệt cấy chỉ giảm béo hiện đại, an toàn Cellromax Slim với sợi chỉ giảm béo cấu tạo 3 lớp tác động lên những huyệt đạo vùng béo, tìm kiếm mô mỡ và hóa lỏng đào thải nhanh chóng. Sợi chỉ an toàn và tương thích với cơ thể lên đến 95% với quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút là có thể thấy rõ hiệu quả. 

Huyệt cấy chỉ giảm béo với công nghệ Cellromax Slim không đau vì không cần thực hiện phẫu thuật, giảm ngay 10cm vùng giảm béo sau liệu trình, từ 2 tháng sẽ giảm từ 18cm đến 25cm và tránh tái béo hiệu quả.
Sau quá trình thực hiện cấy chỉ giảm mỡ bụng, cấy chỉ giảm mỡ bắp tay, bắp chân quá trình hồi phục nhanh chóng, chỉ cần chú ý ăn uống điều độ và tập luyện nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng để hiệu quả giảm béo được tốt nhất, tránh tái béo. 

Cấy chỉ giảm cân với Cellromax Slim tác động lên những huyệt đạo không chỉ giảm béo mà còn giúp nâng đỡ cơ chùng nhão hiệu quả, nuôi dưỡng các tế bào, làn da từ sâu bên trong để có thể vừa giảm cân mà làn da vẫn đảm bảo căng bóng, mịn màng. 

huyệt cấy chỉ giảm béo
Huyệt cấy chỉ giảm béo với công nghệ siêu hủy mỡ Cellromax Slim giảm ngay vùng béo sau khi thực hiện

4. Tổng kết

Huyệt cấy chỉ giảm béo an toàn, hiệu quả và có tác dụng tốt với cơ thể, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không đau, không phẫu thuật. Đặc biệt hiệu quả của phương pháp còn vô cùng nhanh chóng ngay sau liệu trình chỉ 60 phút, tránh tái béo với hiệu quả bền vững lên đến vài năm, hàng chục năm. Vedette by UK là đơn vị thẩm mỹ uy tín với những chuyên gia hàng đầu thực hiện cấy chỉ giảm béo an toàn, giảm béo ngay sau liệu trình mang đến vóc dáng thon gọn, săn chắc nâng cao sự tự tin cho các chị em. 

BÀI VIẾT QUAN TÂM