Category Archives: Làm đẹp vùng kín

Trời ban cho mỗi người phụ nữ một “cô bé” xinh đẹp. Thời gian và tuổi tác sẽ khiến “cô  bé” không còn hư ban đầu nữa. Phần môi bị lão hóa xuất hiện nhiều phần da thừa. Vùng kín giãn rộng thiếu cuốn hút và hấp dẫn. Phương pháp làm đẹp vùng kín chính là “vị cứu tinh” giúp bạn cải thiện và tân trang cô bé vào lúc này.

I. Thu hẹp vùng kín và cắt môi tạo hình là gì?

Combo làm đẹp vùng kín là phương pháp cải thiện cả bên trong lẫn bên ngoài của vùng kín. Nhờ đó, toàn bộ tình trạng lão hóa, thâm đen, độ đàn hồi kém đều được cải thiện một cách hiệu quả. Vùng kín trở nên hồng hào, săn chắc và hấp dẫn trong mắt bạn đời.

Trong combo thu hẹp vùng kín và cắt môi tạo hình bao gồm: thu hẹp cô bé, làm hồng và thu hẹp âm đạo. Vùng da dễ dãi ở phần môi bé được tiến hành tiểu phẫu giúp môi bé trở nên thon gọn và săn chắc. Ngoài ra, “cô bé” của bạn còn được tân trang trở nên hồng hào, cuốn hút và hấp dẫn. Tình trạng và giãn rộng cũng được cải thiện một cách đáng kể.

II. Quy trình làm đẹp vùng kín

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Các chuyên gia bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của “cô bé”. Từ đó, họ sẽ có được phương pháp và công nghệ phù hợp để làm đẹp “cô bé” một cách tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Bước 2: Khám tổng quát sức khỏe

Bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe theo chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện công nghệ làm đẹp.

Bước 3: Gây tê

Sau khi sát khuẩn và vệ sinh sạch sẽ, bạn sẽ được gây tê. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Nhờ đó, quá trình thực hiện cũng được diễn ra một cách thuận tiện hơn.

Bước 4: Tiến hành thu hẹp và làm hồng “cô bé”

Bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật làm đẹp vùng kín, cắt môi lớn, môi bé, thu hẹp âm đạo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc đúng cách

Bạn sẽ được bác sĩ đưa cho bạn những lời khuyên chăm sóc vùng kín đúng cách và an toàn nhất. Mặt khác, bạn cũng cần phải tuân thủ và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

III. Tổng kết

Làm đẹp cô bé chính là vị cứu tinh, vô cùng cần thiết đối với bất cứ người phụ nữ nào. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette sẽ giúp bạn cải thiện và tân trang cô bé trở nên hoàn hảo và hấp dẫn nhất.

” Cô bé” thâm sạm: Nguyên nhân & Cách điều trị

Bạn tự ti vì “cô bé” sậm màu. Đừng lo hãy cùng tìm hiểu nguyên [...]

Combo thu hẹp vùng kín và cắt môi tạo hình “cô bé” hoàn hảo

Tạo hóa ban cho cho em một “cô bé”. Nhiệm vụ của chúng ta là [...]