slot malaysia

Tình trạng MẮT MÍ LÓT và cách sửa thành mắt 2 mí

Ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam thường sở hữu đôi mắt có mí lót , nhiều người sở hữu đôi mắt mí lót, đây là một điểm hạn chế trong tổng thể gương mặt. Mắt mí lót sẽ khiến bạn mất đi sự cuốn hút và ảnh hưởng rất lớn tới khuôn mặt và cách biểu đạt cảm xúc. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra biện pháp tốt nhất để khắc phục khuyết điểm này.

I. Mí lót là như thế nào?

Mí lót hay còn được gọi là mí ẩn là tình trạng mắt có nếp mí không được rõ nét, bị mờ nhạt. Nếu nhìn sơ qua tưởng là mắt 1 mí, khi nhìn kỹ thì mới phát hiện ra nếp mí nhỏ ở mắt.

mắt mí lót

Mắt mí lót là tình trạng phổ biến ở các nước châu Á nhất là các nước ở vùng Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đây là đặc điểm vô cùng đặc trưng, rất dễ nhận thấy.

II. Các vấn đề đề mí mắt khác

1. Vấn đề về mắt một mí

mat mi lot 2

 

2. Mí mắt không đều

mat mi lot 3

3. Góc mắt bị khuất

mat mi lot

4.  Mắt có nhiều nếp mí

mat mi lot 9

5. Mí mắt chảy xệ, chùng xuống

mat mi lot 11

III. Cách chỉnh sửa khuyết điểm mắt hiệu quả nhất

Nhiều vấn đề với mí mắt Tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Phòng khám Thẩm mỹ Vedette để bạn có đôi mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình.

1. Cắt mắt hai mí bằng phương pháp rạch toàn phần

Kỹ thuật này phù hợp với những người có vấn đề về mắt một mí, mắt hai mí, nhỏ hẹp, dư thừa do chảy xệ hoặc mỡ dưới mí mắt. Bác sĩ sẽ xác định vị trí mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân. Sau đó sẽ thực hiện cắt mí mới và cắt bỏ phần mỡ thừa mí mắt. Bạn hoàn toàn không nhìn thấy vết thương khi bạn mở mắt. Quan trọng hơn, kỹ thuật này sẽ giúp mắt trông to hơn.

mat-mi-lot

 

2. Cắt mắt hai mí bằng vết rạch nhỏ

Là kỹ thuật tạo mắt hai mí phù hợp với những bệnh nhân mắt một mí hay có mí lót, vùng mắt không có nhiều mỡ và mí mắt không bị chùng. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở chính giữa nếp mí có độ dài 1-2 cm. Khi thực hiện xong sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, lúc mở mắt cũng sẽ không thấy được vết mổ.

mắt mí lót

Muốn có đôi mắt hai mí đẹp, rõ ràng, tự nhiên,hãy đến với Phòng khám PTTM Vedette để được tư vấn miễn phí; làm đẹp an toàn và có sự giám sát chặt chẽ từ các bác sĩ chuyên khoa. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt phù hợp với hình dáng khuôn mặt, Vedette có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ hotline 1800400588 để đặt lịch hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.