Làm sao để khắc phục được tình trạng mắt mí rưỡi? slot malaysia

Mắt mí rưỡi khiến bạn mất tự tin về nhan sắc của mình, tư ti trong khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đừng bỏ lỡ các thông tin này có thể giúp bạn khắc phục được khuyết điểm này đó!

I. Đặc điểm của mắt mí rưỡi

Người Á Đông đa phần đều sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót, và cả mắt mí rưỡi. Mắt mí rưỡi là tình trạng mắt nằm giữa ranh giới mắt 1 mí và 2 mí.

Mắt mí rưỡi hay còn được gọi với cái tên mắt nửa mí là đôi mắt có nếp mí nhưng lại không rõ nét, đường mí mờ nhạt, yếu ớt không đủ “ sức” để nâng đỡ mi mắt. Đường gấp nếp mí thường chỉ được lộ rõ 1 phần ở đuôi mắt khiến góc mắt trong bị khuất, làm mắt trông nhỏ và ngắn hơn rất nhiều. Nhiều khi mắt mí rưỡi sẽ trở thành mắt 1 mí thậm chí là 2 mí trong tạm thời.

Một số đặc điểm nhận biết:

– Mí mắt trên có nhiều nếp gấp xếp chồng lên nhau.

– Mí mắt không rõ, trông mờ nhạt, xuất hiện nếp mí phụ không rõ ràng và không đều nhau.

– Tình trạng mắt này khiến hai mắt trở nên không cân đối, làm giảm đi sự tươi tỉnh, sắc nét cho gương mặt.

– Khiến người sở hữu có cảm giác mình bị già hơn tuổi, kém tươi tắn.

II. Nguyên nhân hình thành

Trên thực tế, theo các chuyên gia thẩm mỹ, có 3 yếu tố dẫn đến việc hình thành mắt nửa mí, mắt 1 mí rưỡi như:

Bẩm sinh: Yếu tố này tác động khá lớn đến việc hình thành nếp mí không rõ nét. Khi mới sinh ra mắt đã được hình thành nếp mí trông giống mắt 1 mí. Khi trưởng thành, các đường nét đã hoàn thiện thì mí rưỡi cũng lộ rõ hơn.

Lão hóa: Đây được xem là yếu tố không thể tránh khỏi. Vùng da quanh mắt vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài khiến da bị lão hóa nhăn nheo, che lấp nếp mí ban đầu.

Chế độ sinh hoạt không hợp lý: Nếu bạn thức quá khuya ngủ quá ít hay quá nhiều cũng sẽ dẫn đến tình trạng mắt có nhiều nếp; hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử để giúp mắt thư giãn sẽ làm chậm được quá trình lão hóa.

III. Cách khắc phục triệt để tình trạng mắt mí rưỡi

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng ngày càng hiện đại hơn, mang tới cơ hội khắc phục được các khuyết điểm vốn có của gương mặt một cách tự nhiên nhất. Bạn không cần phải quá lo lắng về các nhược điểm trên mắt của mình nữa, với công nghệ cắt mí mắt Plasma sẽ giải quyết cho bạn trong vòng 1 nốt nhạc.

Công nghệ cắt mí mắt Plasma tại TMV Vedette có những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường, hài lòng được các khách hàng có cơ địa dữ:

– Phương pháp ứng dụng kỹ thuật Plasma trong quá trình thực hiện đồng thời sẽ khóa đông mạch máu, hạn chế tối đa chảy máu, sưng bầm, hạn chế để lại sẹo và mang lại hiệu quả cao.

– Phục hồi nếp mí nhanh chóng chỉ sau 5 ngày, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi điều trị.

– Khắc phục hoàn toàn được các vấn đề về mí mắt như: Mắt nhiều da chùng, nhiều nếp mí, sụp mí, mí lót, mí mắt không đều,..

– Thời gian thực hiện với công nghệ Plasma được rút ngắn chỉ trong khoảng 60 phút với độ chính xác cao.

– Quá trình phẫu thuật được diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khi nếp mí lành sẽ mang lại được kết quả tự nhiên, ít ai nhận thấy bạn đã can thiệp thẩm mỹ mắt.

– Mặc dù là dịch vụ tiểu phẫu mắt nhưng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao được đào tạo bài bản để có thể khắc phục được các vấn đề phát sinh hoàn hảo nhất.

Liên hệ số Hotline 1800400588 để được bác sĩ của TMV Vedette tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.