Khắc phục tình trạng da chùng ở mí mắt trên

Mí mắt chùng xuống có thể khiến bạn trông mệt mỏi và già hơn so với tuổi của mình. Trong một số trường hợp, có nhiều da chùng ở mí mắt trên thậm chí có thể bắt đầu cản trở tầm nhìn của bạn. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với đôi mắt nhiều da chùng của mình, phẫu thuật thẩm mỹ dưới hình thức nâng cung chân mày hoặc cắt mí có thể là giải pháp tối ưu

I. Nguyên nhân khiến mắt có nhiều da chùn

Hầu hết các trường hợp da chùng xảy ra do sự suy yếu của các cơ chịu trách nhiệm nâng mí mắt. Mí mắt trên có thể bắt đầu sụp xuống và chảy xệ trên đường viền mi do lão hóa, di truyền hoặc chấn thương.

mí mắt nhiều da thừa

  • Da chùng trên mí mắt thường là một đặc điểm di truyền và trở nên tồi tệ hơn theo tuổi tác.
  • Theo tuổi tác, da ở mi trên mất độ đàn hồi và trở nên rộng thùng thình.
  • Chất béo tự nhiên nằm trong viền của hốc mắt để nâng cơ mắt mắt bắt đầu phình ra phía trước do các mô giữ mỡ tại chỗ yếu đi. Điều này tạo ra đôi mi căng phồng và nặng nề.
  • Tổn thương các dây thần kinh kiểm soát các cơ xung quanh mắt cũng có thể khiến mí mắt bị sụp xuống.
  • Đôi khi, một số bệnh hoặc chấn thương ở mắt hoặc mí mắt có thể khiến mí mắt bị sụp và chảy xệ.

II. Các ngăn ngừa mí mắt trên chảy xệ

Có thể rất khó để ngăn chặn da thừa trên mí mắt chảy xệ. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là giữ cho da đủ nước và được bảo vệ khỏi tia UV có hại của mặt trời và sự ô nhiễm của cuộc sống thành phố. Bạn có thể ngăn ngừa nếp nhăn và da chảy xệ lâu hơn bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm có SPF 15 trở lên, ăn nhiều trái cây tươi và rau quả, giữ ẩm và có một cuộc sống năng động, khỏe mạnh.

Xem thêm: Khắc phục tình trạng mí mắt lệch không đều nhau chỉ sau 60p

III. Cách khắc phục hoàn hảo tình trạng da thừa trên mí mắt

1. Phẫu thuật cắt mí mắt

điều trị da thừa trên mí mắt

Cắt mí mắt là một thủ tục thẩm mỹ được thực hiện phổ biến nhất hiện nay và được nhiều đối tượng và lứa tuổi lựa chọn. Phương pháp này tập trung vào mí mắt trên và tạo cơ nâng mi bằng cách cắt bỏ da chùng, mỡ thừa và điều chỉnh mí mắt phủ lên viền mắt. Da thừa xung quanh mắt có thể dẫn đến các vấn đề về tầm nhìn của bạn. Việc tái cấu trúc mí mắt cũng mang lại vẻ trẻ hóa, tươi trẻ hơn.

2. Cắt mí + Nâng cung chân mày

mat nhieu da chung 3

Thường phẫu thuật tạo hình mí mắt trên nên được kết hợp với nâng cùng mày ở khách hàng trung tuổi để nâng cao kết quả của phẫu thuật tạo hình mí mắt. Nâng chân mày nâng cơ và mô bên dưới trán để giảm bớt ảnh hưởng của nếp nhăn và rãnh sâu do lão hóa, nhưng đôi khi chỉ nâng chân mày có thể khắc phục tình trạng sụp mí mắt không mong muốn.

Mặc dù phẫu thuật tạo hình chân mày có thể khắc phục tình trạng sụp mí nhưng sự kết hợp giữa cắt mí mắt và tạo hình chân mày đặc biệt hữu ích trong việc giảm bớt vẻ “ khó chịu” xảy ra khi lông mày chùng xuống và mí mắt sụp xuống.

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị da chùng mí mắt:

điều trị da chùng mí mắt
Phù hợp cho khách hàng đã lớn tuổi
loại bỏ da thừa trên nếp mí
Cắt bỏ da thừa tạo mắt 2 mí tự nhiên
xóa da chùng mí mắt
Mí mắt tự nhiên có 3 nếp khiến mắt trông buồn
thẩm mỹ mắt cắt da chùng
Mí mắt lệch, nhiều da chùng

III. Đánh giá

Đôi mắt là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt, và vì thế bạn cần dành nhiều thời gian để chăm sóc chúng. Điều trị mí sụp, nhiều da thừa hay mí mắt lão hóa tạo nên nét thẩm mỹ trẻ trung hơn và giữ gìn tuổi thanh xuân dễ dàng hơn bạn tưởng. Hãy liên hệ với bác sĩ của Thẩm mỹ viện Vedette để được hướng dẫn chi tiết các cách khắc phục khuyết điểm của mắt.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *