Mở rộng góc mắt "tạm biệt" mắt nhỏ không cân đối slot malaysia

Mở rộng góc mắt “tạm biệt” mắt nhỏ không cân đối

Đôi mắt nhỏ, hẹp, thiếu cân đối khiến chị em cảm thấy tự ti. Điều này còn khiến khuôn mặt của bạn có nét buồn, thiếu sức sống. Phương pháp mở rộng góc mắt như một phép màu “hô biến” đôi mắt nhỏ hẹp thành đôi mắt to, tròn, cân đối, hút hồn người đối diện. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, sau khoảng 45 phút, bạn đã được sở hữu đôi mắt đẹp mình hằng mong muốn.

I. Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt thực chất là cắt khóe mắt. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to toàn diện, tạo sự cân đối ở cả chiều rộng và chiều sâu cho mắt. Bằng trình độ chuyên môn cùng những kỹ thuật đơn giản, các chuyên gia, bác sĩ, tiến hành cắt da thừa ở 2 bên khóe mắt. Từ đó, cả chiều dài và chiều rộng khóe mắt đều được mở rộng cả ở trong lẫn ngoài. Nhờ đó, đôi mắt trở nên to, tròn và tự nhiên nhất.

Mở rộng góc mắt là gì
Mở rộng góc mắt là gì?

1. Mở góc mắt trong

Góc mắt trong có vị trí nằm gần sống mũi. Chúng có một phần da căng ngang và được gọi là nếp rẻ quạt. Thông thường, trường hợp mở góc mắt trong sẽ được thực hiện khi phần rẻ quạt này phát triển nhanh và nhiều. Chúng khiến chiều dài của mắt bị hẹp, khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau.

Lúc này, các chuyên gia, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng mí, kết hợp với việc loại bỏ vùng da thừa, chúng nhão. Sau đó, tuyến lệ được điều chỉnh là một cách cân bằng. Và cuối cùng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

mo rong goc mat
Mở góc mắt bên trong

2. Mở góc mắt ngoài

Mở mắt góc ngoài trái ngược lại với mở mắt trong. Nếu như cắt mí trong giúp bạn khắc phục tình trạng hai mắt xa nhau thì cắt mí ngoài sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mắt quá gần nhau. Chúng giúp cải thiện độ rộng của đôi mắt, tạo sự cân đối và hài hòa khi các bác sĩ can thiệp vào phần đuôi mắt.

Mở rộng góc mắt nhiều khi cũng là sự kết hợp thực hiện của cả hai kỹ thuật mở góc trong và ngoài. Tùy vào tình trạng của nếp rẻ quạt, các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư  vấn cho bạn phương pháp đạt hiệu quả cao nhất.

mo-rong-goc-mat
Mở rộng góc mắt bên ngoài

II. Những ai nên mở rộng góc mắt?

Cắt khóe mắt sẽ giúp bạn được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối với kích thước hài hòa. Những trường hợp nên thực hiện công nghệ mở rộng góc mắt:

– Những người có mắt nhỏ, hẹp. Phần rẻ quạt lớn, nhiều da thừa.

– Đuôi mắt có hướng xếch lên trên, mắt bị ngắn.

– Khoảng cách giữa hai mắt quá xa nhau hoặc quá gần nhau.

III. Ưu điểm vượt trội của công nghệ mở rộng góc mắt

Phương pháp cắt khóe mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại, tiên tiến, giúp khắc phục chi tiết quan trọng nhất trên khuôn mặt của bạn. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có động lực để thực hiện phương pháp mở rộng khóe mắt.

– Góc mắt được mở rộng, tạo được đôi mắt có chiều sâu và hình thành mí mắt được rõ nét hơn.

– Khắc phục và cải thiện được đôi mắt xếch, tạo được đôi mắt cân đối.

mo rong goc mat 4
Ưu điểm vượt trội của công nghệ mở rộng góc mắt

– Đuôi mắt dài, hẹp, khoảng cách mắt trở nên cân đối, tỷ lệ độ mắt phù hợp với khuôn mặt của mội người.

– Đôi mắt gần như không còn phần da thừa. Nhờ đó, khuôn mặt trở nên trẻ trung, tràng đầy sức sống.

– Bạn được sở hữu đôi mắt có vẻ đẹp tự nhiên nhất. Kết quả có ngay sau 1 liệu trình duy nhất.

IV. Quy trình mở rộng góc mắt tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette

Đến với Vedette, bạn sẽ được tận trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất, quy trình chi tiết, rõ ràng nhất. Quy trình mở rộng khóe mắt đạt chuẩn theo bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn độ an toàn. Chúng được thực hiện theo các bước sau:

1. Thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia, bác sĩ

mo rong goc mat
Thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia, bác sĩ

Bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám tình trạng của mắt và tư vấn phương pháp phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Thêm vào nữa, bạn cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về liệu trình mở rộng khóe mắt.

2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi đây là cơ sở để bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong cả quá trình thực hiện liệu trình. Người mắc các bệnh lý như: tim mạch, máu khó đông, thần kinh, phụ nữ đang mang thai… sẽ không được thực hiện phương pháp làm đẹp cắt khóe mắt.

Khi bạn đã đủ điều kiện sức khỏe, bác sĩ sẽ giúp bạn bạn đo vẽ, căn chỉnh đôi mắt và tiến hành phẫu thuật cắt mí. Cùng nhờ đó, quá trình cắt khóe mí của bạn cũng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

3. Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bạn sẽ được sát khuẩn mắt sạch sẽ để loại bỏ các loại vi khuẩn. Đồng thời, bạn cũng được gây tê để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện liệu trình.

4. Tiến hành phẫu thuật cắt khóe mắt

mo rong goc mat 5
Tiến hành phẫu thuật cắt khóe mắt

Bằng các kỹ thuật của mình, các chuyên gia, bác sĩ sẽ can thiệp, giúp bạn có được đôi mắt như ý, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng, bạn sẽ được điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại với chỉ thẩm mỹ.

5. Kết thúc liệu trình và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc liệu trình thực hiện, bạn nên nghỉ ngơi khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ để mắt được ổn định trở lại. Sau đó, bác sĩ sẽ có những lời khuyên chăm sóc đúng cách dành cho bạn để đạt được hiệu quả an toàn nhất sau khi thực hiện cắt khóe mắt.

V. Tổng kết

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp được chị em đánh giá cao. Chúng “hô biến” đôi mắt hẹp, thiếu cân đối trở nên hài hòa, cân đối. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette là địa chỉ cắt khóe mắt uy tín, tin cậy mà bạn nên tham khảo thực hiện khi có nhu cầu. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với kết quả mà bạn đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.