Nằm sấp giảm béo bụng sau sinh có hiệu quả hay không?

Nằm sấp loại bỏ mỡ sau sinh đang được khá nhiều chị em chuyền tai nhau áp dụng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn thắc mắc không biết sau sinh có nên áp dụng phương pháp nằm sấp giảm béo không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và chia sẻ cách nằm sấp giảm béo sau sinh hiệu quả.

1. Có nên nằm sấp giảm béo bụng sau sinh không?

Nằm sấp giảm béo bụng sau sinh là một phương pháp độc, lạ mà trong thời gian gần đây được nhiều chị em chia sẻ lên các diễn đàn lớn. Thật khó tin khi nằm sấp cũng có thể giảm được mỡ bụng sau sinh. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này đã được chứng minh rằng cao hơn các phương pháp khác. Chúng có thể loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa tích tụ vùng bụng và đùi.

nằm sấp iarm béo bụng sau sinh
Có nên nằm sấp giảm béo bụng sau sinh không?

Tuy nhiên, hiệu quả giảm béo chỉ đạt được mức tối đa khi bạn thực hiện chúng như 1 độc tác của bài tập. Nếu bạn cố gò ép mình ngủ với tư thế nằm sấp cả đêm thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Có nên nằm sấp giảm béo bụng sau sinh không? Có! Khi bạn thực hiện đúng cách, hiệu quả đem lại sẽ rất cao! Vòng eo con kiến sẽ không còn là niềm mơ ước xa vời đối với bà mẹ bỉm sữa sau sinh nữa.

Xem thêm: HỎI ĐÁP Bài tập plank có giảm mỡ bắp tay không?

2. Cách nằm sấp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

– Tư thế rùa biển

Tư thế rùa biển là bài tập khá điển hình cho tư thế nằm sấp với vai trò là bài tập. Các động tác của bài tập này không quá khó. Tuy nhiên, bạn cũng không dễ để thực hiện được chúng trong khoảng thời gian dài đúng tư thế. Tư thế rùa biển khá phù hợp với nhiều phụ nữ sau sinh giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

nam sap giam beo bung sau sinh
Tư thế rùa biển nằm sấp giảm béo bụng

Cách thực hiện

  1. Nằm sấp trên sàn hoặc trên thảm tập. Hai tay duỗi thẳng, song song với toàn bộ cơ thể.
  2. Từ từ nâng đầu lên cao, đồng thời, bạn cũng đưa 2 tay ra phía sau.
  3. Căng cơ bụng, giữ nguyên tư thế trong khoảng  vài giây.
  4. Trở về tư thế ban đầu và thực hiện lặp đi lặp lại khoảng 7 – 10 lần để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Tư thế rắn hổ mang

Nếu trước đó bạn là người thường xuyên tập luyện Yoga thì có lẽ bạn không có gì xa lạ với tư thế rắn hổ mang này. Bài tập này cực đơn giản, mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian tập luyện để loại bỏ mỡ thừa vòng 2 của mình. Không chỉ giúp giảm béo bụng sau sinh, bài tập Yoga với tư thế hổ mang này còn làm săn chắc vùng cánh tay, đùi, hông và mông.

bai tap giam mo bung sau sinh mo 6
Tư thế rắn hổ mang giảm béo bụng sau sinh

Cách thực hiện

  1. Chuẩn bị 1 chiếc thảm tập phù hợp. Sau đó, bạn nằm sấp trên thảm tập, hai tay để dưới vai .
  2. Dồn lực vào phần cánh tay và nâng nửa phần trên của cơ thể lên khỏi mặt đất. Căng hết cỡ phần cơ thể
  3. Giữ nguyên cơ thể trong khoảng 10s.
  4. Sau đó, bạn trở về tư thế bình thường và thực hiện lặp lại các động tác nhiều lần.

3. Các lưu ý khi giảm béo bụng sau sinh bằng nằm sấp

– Lựa chọn các bài tập có động tác nằm sấp phù hợp với nhu cầu giảm béo của bản thân để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Nằm sấp cũng là một tư thế nằm ngủ khiến bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên đổi tư thế nằm khi ngủ. Các chuyên gia khuyến cáo, bạn chỉ nên nằm sấp khi ngủ khoảng 2 – 4 tiếng đồng hồ. Nếu nằm sấp quá lâu, bạn sẽ có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm.

nam sap giam beo bung sau sinh
Các lưu ý khi nằm sấp giảm mỡ bụng sau sinh

– Không nên nằm sấp khi vừa ăn lo

– Sau sinh mổ, khi vết mổ chưa hoàn toàn hồi phục, bạn không nên giảm béo bụng bằng cách nằm sấp. Vết thương sẽ dễ bị hở, khó hồi phục.

– Nên kết hợp với việc nằm sấp với nhiều bài tập khác nhau để đạt được hiệu quả giảm béo cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

4. Tổng kết

Sự thật về nằm sấp giảm béo bụng sau sinh là một phương pháp mà bạn có thể lựa chọn để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Tuy nhiên, để đạt được mục đích sử dụng của mình, bạn còn cần phải thực hiện đúng cách. Nếu còn vấn đề thắc mắc cách giảm béo bụng sau sinh, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Vedette By UK, bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *