Thông tin cần biết về " Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen" | slot malaysia

Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen| Một số thông tin cần biết

Rãnh cười sâu, vết chân chim, má hóp,.. – những đặc điểm này khiến bạn trông già hơn. Phòng ngừa là cách tốt nhất để duy trì độ săn chắc và đàn hồi của làn da, nhưng bạn có thể làm gì nếu bạn đang trải qua những tác động của lão hóa? Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề này!

1. Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen là gì?

Nâng cơ bằng sợi chỉ là một phương pháp điều trị giúp nâng và làm căng các mô da. Nó sử dụng các sợi chỉ collagen sinh học và đã được sử dụng phổ biến trong thực hành y tế vì nhiều lý do khác nhau. Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da này đã rất phổ biến ở Hàn Quốc và các nước phát triển. Các sợi chỉ được đưa vào các lớp sâu của da và có thể mang lại những lợi ích sau:

  • Nâng da và mô mỡ – điều này đạt được nhờ các tác động vật lý và cơ học của các sợi chỉ.
  • Kích thích collagen và đổi mới tế bào – sự có mặt của các sợi chỉ đưa cơ thể vào chế độ tự động sửa chữa, gửi các chất xây dựng collagen đến khu vực. Điều này giúp cải thiện kết cấu da, phục hồi độ đàn hồi và giảm nếp nhăn.
  • Săn chắc da – da chùng nhão hoặc chảy xệ được làm căng rõ rệt bằng cách co các mô mỡ bằng các sợi chỉ
nâng cơ mặt bằng chỉ collagen
Hiệu quả của liệu pháp nâng cơ bằng chỉ không phẫu thuật

Nâng cơ bằng chỉ là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những ai không muốn đi dao kéo để cải thiện vẻ ngoài. Kỹ thuật nâng cơ mặt không xâm lấn này sử dụng các sợi chỉ sinh học được đưa vào cẩn thận thông qua ống kim nhỏ. Sợi chỉ có các ngạnh nhỏ ở đầu có tác dụng lấy và kéo lớp da bên dưới bề mặt để nâng và thắt chặt nó.

Có nhiều loại chỉ nâng cơ khác nhau và tùy thuộc vào khu vực, chúng có thể được với kỹ thuật khác nhau. Sợi chỉ sau khi được đưa vào da tạo ra giàn giáo giống như dạng lưới. Sau thời gian, da sẽ xây dựng collagen mới xung quanh mô hình này, sản sinh ra nhiều hơn và hỗ trợ vùng điều trị.

2. Các sợi chỉ có được hấp thụ không?

Có! Các sợi chỉ collagen sinh học có thể hấp thụ và sau khoảng 9-12 tháng, chúng biến mất. Chúng là chỉ khâu phẫu thuật được làm bằng polydioxanone tổng hợp và có thể hấp thụ được. Loại chỉ này có độ tương thích cao với cơ thể vì thế vô cùng an toàn mà không sợ bị kích ứng da.

Sau khi sợi chỉ được hấp thụ hoàn toàn, kết quả vẫn sẽ được cải thiện và duy trì trong 3- 5 năm sau đó. Các mạch máu mới và collagen được sản xuất nhiều hơn từ đó giúp cơ mặt được nâng lên là làn da trở nên căng, đàn hồi hơn.

3. Nâng cơ mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

nang co mat bang chi collagen 2Quy trình nâng cơ mặt bằng chỉ

Phương pháp điều trị nâng cơ mặt không phẫu thuật này là phương pháp xâm lấn tối thiểu. Sau khi được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị. Sau đó, các sợi chỉ collagen được đưa chính xác vào lớp hạ bì của da. Sau khi các sợi chỉ được đưa vào, chúng sẽ được kéo nhẹ nhàng để neo da và nâng cơ lên trên.

Thông thường, quá trình điều trị kéo dài khoảng 30 – 60 phút. Có sự khó chịu nhẹ trong quá trình điều trị, nhưng hầu hết khách hàng cho biết rằng quá trình này diễn ra nhanh chóng và khó chịu không đáng kể.

4. Nên nâng cơ mặt bằng chỉ ở đâu?

Chọn một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm: Những bác sĩ phẫu thuật như vậy có kiến ​​thức sâu sắc và thực tế về giải phẫu khuôn mặt, biết rằng các sợi chỉ đang được đưa vào đúng vị trí mô cần cải thiện, mang lại được kết quả tốt nhất.

Chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng: Cơ sở thẩm mỹ có vị trí đắc địa, không gian được thiết kế rộng rãi, sang trọng sạch sẽ cùng với hệ thống máy móc, tramg thiết bị hiện đại sẽ được khách hàng đánh giá cao, nhận được sự tin cậy cao trong mắt khách hàng.

Cuối cùng, đừng nên ham rẻ: Giá rẻ có thể phản ánh các Sợi chỉ chất lượng kém, kỹ thuật kém hiệu quả hoặc bác sĩ không có kinh nghiệm trong thẩm mỹ

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên nâng cơ mặt ở đâu uy tín thì Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette là một gợi ý hoàn hảo. Đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, máy móc công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Đức, Mỹ,…

nang co mat bang chi collagen 1Khách hàng trước và sau khi nâng cơ mặt

Đến với Vedette, trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, khách hàng đều sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn liệu pháp điều trị phù hợp để đảm bảo kết quả nâng cơ được hoàn hảo nhất.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên đây, bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ collagen và lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp phù hợp. Nếu đang có nhu cầu thực hiện liệu trình, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 1800.400.588 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.