Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng slot malaysia

Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng

Đã là một người phụ nữ thì ai ai cũng muốn làm đẹp và sở hữu làn da căng mịn. Thế nhưng, theo thời gian, làn da không thể chống lại được quá trình lão hóa tự nhiên. Các biện pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật chính là lựa chọn tối ưu cho phái đẹp. Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Vedette sẽ giải đáp ngay ở bài viết dưới đây!

1. Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng

Chi phí nâng cơ ở mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có mức giá khác nhau. Và những yếu tố ảnh hưởng đến việc chênh lệch giá này là do: cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ điều trị, máy móc trang thiết bị, tình trạng da hiện tại của khách hàng, và cả chất lượng, số lượng của sợi chỉ được sử dụng,..

– Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề trình độ của bác sĩ

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá chính là tay nghề trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị. Ở cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thì giá nâng cơ sẽ cao hơn so với địa chỉ khác. Và tất nhiên, tiền nào của đó, bạn sẽ an tâm về chất lượng cũng như an toàn khi nâng cơ tại đây.

– Giá nâng cơ phụ thuộc vào chất lượng chỉ

nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Nâng cơ bằng chỉ không thể bỏ qua chất lượng của chỉ khâu. Đây là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả mà khách hàng nhận được cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe. Hiện nay, chỉ collagen sinh học là loại chỉ tốt nhất và có mức độ tương thích cao nhất đối với cơ thể, ngăn ngừa được các biến chứng không đáng có. Vì thế giá cũng sẽ cao hơn với các sợi chỉ thông thường.

– Trang thiết bị máy móc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí

Những cơ sở, phòng khám thẩm mỹ uy tín luôn sẵn sàng đầu tư tiền tỷ để cập nhật, nâng cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tân tiến. Do đó bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào ở địa chỉ này sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

– Tình trạng lão hóa da ảnh hưởng không nhỏ đến “ hầu bao” của KH

Tùy vào mức độ lão hóa da của mỗi người mà mức chi phí phải bỏ ra cũng sẽ khác nhau.Với những người trẻ tuổi, làn da lão hóa ở mức vừa phải sẽ sử dụng ít sợi chỉ hơn so với người trung tuổi. Vì thế, để xác định chính xác số sợi chỉ mà bạn cần sử dụng bạn cần tới thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

2. Nên nâng cơ mặt bằng chỉ ở đâu giá rẻ uy tín?

Chi phí nâng cơ bằng chỉ tại Viện thẩm mỹ Vedette được tính dựa trên số sợi chỉ được sử dụng với mức giá ưu đãi chỉ từ 999.000đ/ sợi. Tuy vậy tại Vedette mức chi phí nâng cơ được đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ:

nang co mat bang chi gia bao nhieu 2

– Là phòng khám thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt tiêu chuẩn của một cơ sở thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế.

– Đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Cùng với sự tận tâm, kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với mắt thẩm mỹ sẽ mang lại cho khách hàng vẻ ngoài hoàn mỹ nhất.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, sợi chỉ được sử dụng để nâng cơ mặt là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ quốc gia có ngành công nghiệp Thẩm mỹ phát triển hàng đầu là Hàn Quốc và Hoa kỳ. Vì thế khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Vedette.

Để xác định chính xác chi phí nâng cơ bằng chỉ, hãy liên hệ tới hotline 1800400588 để đặt lịch hẹn và tư vấn trực tiếp cung bác sĩ điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.