Nâng cơ mặt được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Nâng cơ bằng chỉ là một trong những cách hiệu quả nhất để nâng da chùng mà không cần phẫu thuật. Nâng cơ mặt được bao lâu? Có được vĩnh viễn không? là thắc mắc của nhiều chị em.

Khi chúng ta già đi, tác động của trọng lực trở nên rõ ràng hơn trên khuôn mặt của chúng ta, đặc biệt là khi cấu trúc nâng đỡ khuôn mặt yếu đi. Kết quả là làn da chảy xệ và trông già hơn

I. Nâng cơ mặt được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Sau nâng cơ mặt, khách hàng sẽ trở nên trẻ hơn nhiều tuổi so với thời điểm trước khi tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên, nâng cơ không thể ngăn chặn hoàn toàn quá trình lão hóa và làn da của bạn sẽ tiếp tục bị lão hóa.

Nâng cơ mặt được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Kết quả cuối cùng sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, và hầu hết khách hàng có thể mong đợi được kết quả kéo dài từ 3-5 năm. Tuổi thọ của kết quả nâng cơ mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chất lượng da, tuổi tác, tiền sử bệnh lý và kỹ thuật nâng cơ được sử dụng. Sức khỏe tổng quát, chế độ ăn uống, thay đổi trọng lượng mạnh, lối sống căng thẳng và loại da đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả và tuổi thọ của quá trình căng da mặt.

Những bệnh nhân lớn tuổi sẽ bắt đầu lão hóa da nhanh hơn so với khách hàng trẻ tuổi. Nâng cơ mặt bằng chỉ đã được chứng minh là an toàn hơn so với phẫu thuật căng da và cho kết quả lâu dài hơn so với các biện pháp truyền thống.

Xem thêm: Có nên nâng cơ mặt không cần phẫu thuật không?

II. Nâng cơ bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

nang co mat duoc bao lau 2

  • Các khu vực cần điều trị sẽ được khử trùng và gây tê bằng thuốc để làm giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình điều trị.
  • Đánh dấu vị trí thực hiện
  • Sau đó, các sợi chỉ được đưa vào dưới da ở những vị trí chính xác bằng cách sử dụng một cây kim nhỏ rỗng để nâng và hỗ trợ các yếu tố chảy xệ mà không cần loại bỏ bất kỳ phần da nào. Sợi chỉ được đưa vào sau đó có thể bám vào vùng da bị chùng và mô mềm để định vị lại da. Thủ thuật này không yêu cầu cắt hoặc rạch.
  • Với hiệu quả nâng cơ được đảm bảo, mà không để lại sẹo.
  • Tùy thuộc vào hiệu quả mong muốn của khách hàng số lượng sợi chỉ được sử dụng ít hay nhiều.
  • Sợi chỉ vàng collagen ở bên dưới da và sẽ được cơ thể hấp thụ trong 6-8 tháng sau đó.

III. Tại sao nâng cơ mặt lại được ưa chuộng?

Mặc dù kết quả nâng cơ của bạn có thể không kéo dài mãi mãi, nhưng đây vẫn là lựa chọn tốt nhất để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu, nếp gấp và da chảy xệ, đặc biệt là dọc theo đường viền hàm và vùng cổ. Dưới tác động của lực kéo của sợi chỉ, có thể làm tăng khối lượng, kích thích sản xuất collagen và thư giãn các cơ có thể gây ra nếp nhăn nhất.

nâng cơ mặt được bao lâu

Ngay sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn và trẻ trung hơn. Ngoài ra, nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ vàng collagen tại Vedette Việt Nam an toàn hơn phẫu thuật căng da mặt do không cần trải qua phẫu thuật cắt rạch, sợi chỉ được cơ thể hấp thụ hoàn toàn, rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *