slot malaysia

Nâng cơ mặt tiếng anh là gì? Tiếng anh chuyên ngành

Nâng cơ mặt là thuật ngữ không còn xa lạ với các tín đồ đam mê làm đẹp. Nhưng nâng cơ mặt tiếng anh là gì thì nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ. Tìm hiểu về thuật ngữ tiếng anh sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều nguồn thông tin hơn từ đó có thể lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất với mình.

1. Nâng cơ mặt tiếng anh là gì?

Nâng cơ mặt trong tiếng anh được gọi là facelift hoặc rhytidectomy. Tuy nhiên, thuật ngữ rhytidectomy thường chỉ những liệu pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn để nâng cơ mặt, thay đổi cấu trúc của da. Còn đối với facelift là thuật ngữ chung bao hàm các liệu pháp nâng cơ xâm lấn và cả các phương pháp nâng cơ bằng máy công nghệ cao, không phẫu thuật, không xâm lấn.

Nâng cơ mặt tiếng anh là gì

Các liệu pháp nâng cơ mặt đều nhắm đến việc làm giảm sự chảy xệ của da ở trên má, rãnh cười, trán cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến lão hóa, cải thiện vẻ ngoài gương mặt trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

2. Công nghệ nâng cơ mặt tốt nhất hiện nay

Các liệu pháp nâng cơ mặt công nghệ cao, không xâm lấn, không phẫu thuật đang trở thành xu hướng được nhiều chị em hướng tới không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn hơn các liệu pháp phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống do không để lại sẹo, không cần gây mê, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trẻ hóa đa tầng Cellromax Diamond hiện là một trong TOP công nghệ hàng đầu trong việc đảo ngược các dấu hiệu của lão hóa. Các sợi chỉ vàng collagen được cấy vào mô da, định vị lại một cách kín đáo và giữ cho mô da ở đúng vị trí. Kết quả đáng chú ý có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức, với ít rủi ro và bất tiện hơn so với các thủ tục thông thường.

nang co mat tieng anh la gi

Ngoài việc làm căng da nâng cơ, Cellromax Diamond còn chống lão hóa theo một cách khác: bằng cách kích thích “phản ứng chữa lành” của cơ thể và khiến cơ thể hướng lượng lớn collagen đến các khu vực được điều trị. Đây là một phản ứng được mong đợi vì collagen là một phần quan trọng đối với làn da trong quá trình làm chậm quá trình lão hóa.

3. Ưu điểm của công nghệ nâng cơ mặt

nang co mat tieng anh la gi 3

Liệu pháp trẻ hóa da đa tầng nâng cơ mặt Cellromax Diamond sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Trẻ hóa da từ sâu bên trong thúc đẩy kích thích sản sinh collagen – một loại protein có lợi cho là da, tái tạo tế bào da khỏe mạnh giúp da trở nên căng mịn, duy trì bảo dưỡng làn da ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ, chùng nhão.
  • Phương pháp không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng không cần quá lo lắng về sự đau đớn, sưng bầm sau điều trị cũng như thời gian nghĩ dưỡng dài.
  • Độ an toàn cao, sợi chỉ vàng collagen được sử dụng có độ tương thích cao với cơ thể, và sợi chỉ sẽ được cơ thể hấp thụ trong 6-8 tháng sau đó và phát huy tối đa hiệu quả mà phương pháp này mang lại.
  • Kết quả duy trì lâu dài từ 3-5 năm.
  • Rút ngắn tối đa thời gian điều trị, chỉ mất 60 phút thực hiện.

4. Tổng kết

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Nâng cơ mặt tiếng anh là gì?” Biết được thuật ngữ tiếng anh này, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm các bài viết, thông tin liên quan về phương pháp mình muốn thực hiện. Vì thế, hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể lấy lại được làn da tươi trẻ căng mịn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.