Nâng mũi cấu trúc có cho kết quả vĩnh viễn không?

Một khuôn mặt hấp dẫn là tất cả về sự cân đối và tỷ lệ. Mũi, nằm ở phía trước và trung tâm, tạo nền tảng cho cảm giác cân bằng thẩm mỹ. Với sự trợ giúp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, mũi có thể được tạo hình lại và tinh chỉnh để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bệnh nhân. Nhưng nhiều bệnh nhân cũng băn khoăn rằng nâng mũi cấu trúc liệu có vĩnh viễn không? Tìm hiểu nhé!

I. Nâng mũi cấu trúc mang lại lợi ích gì?

Mục tiêu của việc tạo hình lại mũi là tùy thuộc vào từng mong muốn của bệnh nhân. Bằng cách định hình lại cấu trúc mũi, bao gồm xương, sụn và da, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn đạt được các điều sau:

nâng mũi cấu trúc có duy trì vĩnh viễn
Mũi cấu trúc vừa được hoàn thành
  • Làm thẳng sống mũi cong vẹo
  • Làm mịn vết sưng nổi rõ ở sống mũi
  • Tăng/ Giảm chiều dài của đầu mũi nhô ra
  • Tạo hình lại đầu mũi
  • Thu hẹp cánh mũi quá rộng so với khuôn mặt
  • Giảm kích thước của mũi quá lớn
  • Khôi phục sự cân xứng cho mũi sau chấn thương
  • Khắc phục các vấn đề về hô hấp bằng cách mở thông hốc mũi bị nghẹt.

II. Nâng mũi cấu trúc có mang lại kết quả vĩnh viễn không?

Mặc dù bạn sẽ có thể thấy những cải thiện mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đã thực hiện trong quá trình nâng mũi sau khi vết bầm và sưng ban đầu biến mất, nhưng tình trạng sưng tấy nhẹ tồn tại lên đến 6 tháng, 1 năm là điều bình thường. Tuy nhiên, điều này sẽ không quá nghiêm trọng và chỉ mình bạn mới có thể nhận ra điều đó nếu quan sát kỹ.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là vĩnh viễn và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

> Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật

kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì bao lâu
Bác sĩ tiến hành gọt sụn tạo form cho mũi

Mặc dù điều này có nghĩa là chiếc mũi mới của bạn sẽ tồn tại suốt đời, nhưng việc chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao mà bạn có thể tin tưởng để mang lại kết quả như mong muốn cũng trở nên quan trọng. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ điều trị để chọn mặt gửi vàng.

> Chất liệu nâng mũi

Ngoài ra, chất liệu mà bạn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian và kết quả của mũi. Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Vedette đang thịnh hành 3 loại sụn nâng mũi: Sụn tự thân, sụn nhân tạo( Silicon) và sụn Goretex đều được chuyển giao từ nước ngoài, mang lại cho bạn dáng mũi mềm mại và tự nhiên nhất.

nang mui cau truc co vinh vien khong
Sụn sau tai được sử dụng phổ biến trong nâng mũi cấu trúc

> Chăm sóc sau phẫu thuật

Cách chăm sóc mũi hậu phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả mà bạn nhận được. Hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để có thể cải thiện “ sức khỏe” của chiếc mũi mới về lâu dài. Nếu có thể thực hiện nghiêm ngặt chế độ và chỉ dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ giữ được kết quả lâu hơn rất nhiều.

>Lão hóa tự nhiên của cơ thể

Tuy nhiên, khi da già đi, da mũi có thể có những thay đổi nhỏ theo thời gian. Vì các sản phẩm tự nhiên của quá trình lão hóa như nếp nhăn và chảy xệ không thể được ngăn chặn bằng nâng mũi; lão hóa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da mũi.

III. Đánh giá chung

Để có thể đảm bảo an toàn, sở hữu chiếc mũi thanh thoát và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ điều trị mà mình sẽ thực hiện.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *