Tư vấn: Nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều chị em băn khoăn khi có nhu cầu nâng ngực dáng giọt nước. Băn khoăn và thắc mắc này của khách hàng sẽ được Vedette by UK giải đáp qua bài viết này.

1. Nâng ngực giọt nước phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Những sản phẩm túi nâng ngực giọt nước sẽ có hình dáng giống giọt nước và phù hợp khách hàng không có phần mô ngực. Sau quá trình thực hiện nâng ngực giọt nước các khách hàng sẽ có vòng 1 như ý vô cùng săn chắc và quyến rũ, căng mềm tự nhiên.

Tùy từng người với những đặc điểm vòng ngực khác nhau mà các chuyên viên nâng, bác sĩ sẽ cân nhắc có nên chọn túi ngực giọt nước cho khách hàng hay không.

Nâng ngực túi giọt nước sẽ không gây ảnh hưởng đến với tuyến sữa, khách hàng hoàn toàn có thể cho con bú không vấn đề gì. Ngoài ra quá trình mang thai vẫn được đảm bảo bình thường và không có bất kỳ ảnh hưởng gì sau quá trình thực hiện nâng ngực giọt nước nếu túi nâng chuẩn chính hãng và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nâng ngực hàng đầu.

nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu
Nâng ngực giọt nước phù hợp với những người có ít mô ngực

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực giọt nước

Nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu là băn khoăn cần được giải đáp của rất nhiều khách hàng. Chi phí nâng ngực giọt nước trung bình sẽ trong khoảng từ 50 triệu đồng đến 80 triệu đồng. Chi phí giá thành này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng dưới đây:

  • Đơn vị thực hiện nâng ngực giọt nước, công nghệ ứng dụng
  • Loại túi độn giọt nước khách hàng sử dụng là túi Mentor hay Motiva.
  • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu.
  • Các chương trình khuyến mãi của riêng mỗi đơn vị thực hiện

Mức giá cả để nâng ngực dáng giọt nước trên thực tế không phải yếu tố để quyết định hoàn toàn hiệu quả của ca phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên không nên chọn lựa địa chỉ nâng ngực giọt nước có giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung vì có thể tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro với sức khỏe.

Bạn cần chú ý chọn lựa đơn vị có uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm như tại Vedette by UK để chọn lựa nâng ngực giọt nước. Vậy nâng vòng 1 hình giọt nước giá bao nhiêu tại Vedette by UK?

nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu
Nâng ngực giọt nước giá thành tùy thuộc loại túi độn, đơn vị thực hiện, công nghệ và dịch vụ chăm sóc

3. Chi phí nâng ngực giọt nước Vedette by UK

Nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu tại Vedette by UK? Mức giá thành dịch vụ khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ

Mức giá (VNĐ)

Nâng ngực giọt nước túi Mentor

50.000.000 

Nâng ngực giọt nước túi Motiva Nano không chip

60.000.000

Nâng ngực giọt nước túi Motiva Nano có chip

65.000.000

Nâng ngực giọt nước túi Motiva Ergonomix

75.000.000

Đặc biệt Vedette By UK còn đang có chương trình ưu đãi nâng ngực giọt nước công nghệ V-chạm tại khe Y-Line trọn gói chỉ từ 39 triệu đồng – trả góp 0 đồng – trả trước 30%. Ưu đãi tuyệt vời này sẽ giúp chị em có vòng 1 quyến rũ, tự nhiên với túi giọt nước mà mức giá vô cùng hợp lý. 

Ngoài ra nâng ngực giọt nước tại Vedette by UK khách hàng còn được tặng kèm áo định hình – gói khám tổng quát chăm sóc sức khỏe 12 bước 18 triệu đồng – gói giảm đau 5 triệu – hỗ trợ x e thăm khám và đưa đón 2 chiều tiện dụng.

nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu
Nâng ngực giọt nước tại Vedette by UK giá hợp lý, với nhiều ưu đãi

4. Tại sao nên nâng ngực giọt nước giá hợp lý Vedette by UK

Bên cạnh vấn đề nâng ngực túi giọt nước giá bao nhiêu thì rất nhiều người cũng băn khoăn vấn đề địa chỉ nâng ngực giọt nước. Nâng ngực giọt nước tại Vedette by UK vẫn luôn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được rất nhiều chị em chọn lựa với rất nhiều ưu điểm:

  • Giá thành nâng ngực giọt nước có mức phí hợp lý và tương xứng với chất lượng, hiệu quả sau nâng ngực
  • Nâng ngực giọt nước được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề.
  • Quá trình thực hiện an toàn, tiêu chuẩn tại Bệnh Viện Bộ Công An, phòng ốc sạch sẽ chuẩn 5 sao.
  • Nâng ngực với nhiều ưu đãi  và chương trình tri ân dành cho khách hàng
  • Chế độ hậu phẫu chăm sóc được đánh giá cao, tái khám đảm bảo kết quả, bảo hành với sản phẩm túi nâng ngực giọt nước mang đến sự an tâm cho khách hàng.
  • Cam kết nâng ngực giọt nước KHÔNG SƯNG ĐAU – KHÔNG BAO SƠ – KHÔNG SẸO XẤU an toàn cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ Vedette by UK
nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu
Nâng ngực giọt nước tại Vedette by UK giá hợp lý, công nghệ V chạm tạo khe Y-Line mang đến cho chị em vòng 1 quyến rũ

5. Tổng kết

Vedette by UK đã giải đáp cho khách hàng nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu với mức phí giá tiêu chuẩn hiện nay. Nâng ngực giọt nước là dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu mang đến cho chị em bờ ngực mềm mại tự nhiên, căng tròn quyến rũ. Lựa chọn nâng ngực giọt nước an toàn, giá hợp lý với các chuyên gia hàng đầu của Vedette by UK đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *