Nhấn mí bao lâu thì sụp? Tại sao trên 30 không nên bấm mí? slot malaysia

Nhấn mí bao lâu thì sụp? Tại sao trên 30 không nên bấm mí?

“Chào bác sĩ. Năm nay tôi 33 tuổi và tôi đang có ý định đi nhấn mí. Tôi thấy bạn bè nói rằng tôi không phù hợp với phương pháp này. Bác sĩ cho tôi hỏi nhấn mí bao lâu thì sụp, tôi có phù hợp với dịch vụ này không? Mắt tôi 2 mí nhưng bị sụp, có mỡ mắt ở trên. Tôi cảm ơn bác sĩ” – Chị Hồng Hạnh – TP HCM

Dưới đây là lời giải đáp cho chị Hồng Hạnh từ bác sĩ của Viện thẩm mỹ Vedette:

I. Nhấn mí bao lâu thì sụp?

Bấm mí ( Nhấn mí mắt) là dịch vụ tạo hình đôi mắt 2 mí mà không cần phảu thực hiện phẫu thuật cắt rạch da. Bác sĩ sẽ dựa vào các điểm đánh dấu từ trước, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng để liên kết nếp mí mới vớ cơ nâng mi. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí đều, rõ nét.

Bấm mí mắt bao lâu bị sụp còn tùy thuộc vào yếu tố sau:

– Kỹ thuật thẩm mỹ

Mặc dù chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không có tay nghề, chuyên môn thì khó có thể tạo sự liên kết vững chắc giữa các điểm, từ đó quyết định đến thời gian duy trì nếp mí mới.

– Tốc độ lão hóa da

nhấn mí bao lâu thì sụp

Vùng da mắt là nơi chịu ảnh hưởng của lão hóa nhiều nhất do đây là vùng da mỏng manh và khá nhạy cảm. Thông thường mí mắt sau 3-5 năm có dấu hiệu bắt đầu sụp dần do trên mí mắt bắt đầu lão hóa, da chùng mỡ thừa xuất hiện ngày càng nhiều, sợi chỉ liên kết không đủ khỏe để nâng đỡ khiến mí mắt dần dần bị mờ đi, không còn rõ sắc nét như lúc đầu.

– Cách chăm sóc mí mắt tại nhà

Nếu được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết để chống lại quá trình lão hóa của cơ thể sẽ giúp nếp mí duy trì ổn định trong thời gian lâu hơn.

Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau tác động không nhỏ tới thời gian phục hồi cũng như khả năng duy trì nếp mí sau khi nhấn. Đa phần, khách hàng có thể duy trì kết quả từ 3-5 năm, nếu cơ địa tốt có thể duy trì lâu hơn lên tới 8-10 năm.

II. Tại sao khách hàng trên 30 lại không nên bấm mí?

Thông thường, bạn thường thấy những người trẻ tuổi thường hay bấm mí. Tại sao lại như vậy? Nhìn vào kỹ thuật nhấn mí mắt, chỉ tác động nhẹ bên ngoài lớp mí mắt, hoàn toàn không hề cắt rạch da, mỡ thừa da chùng không được loại bỏ.

Chính vì thế, kỹ thuật bấm mí chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, tốc độ lão hóa chậm, không có nhiều da chùng mỡ thừa trên mí mắt. Người trung tuổi khó có thể thực hiện bằng biện pháo này, cắt mí sẽ phù hợp hơn và mang lại kết quả tốt hơn.

III. Gợi ý địa chỉ nhấn mí an toàn

Khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để tân trang nhan sắc của mình chắc chắn không được qua loa, hãy dành thời gian để tìm cho mình cơ sở phòng khám thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đây chính là căn cứ để chứng minh cơ sở đó có đáp ứng đầy đủ chuyên môn và cơ sở vật chất hay không. Khi đó sức khỏe cũng như nhan sắc của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

nhan mi bao lau thi sup 3

Phòng khám Thẩm mỹ Vedette cam kết có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp của một cơ sở thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, trên 95% khách hàng đã có những phản hồi tích cực sau khi làm đẹp tại đây. Mỗi bác sĩ đều dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Phòng khám thẩm mỹ Vedette luôn cố gắng mang tới cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cùng với trải nghiệm tuyệt vời. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhấn mí tại Vedette, chị Hồng Hạnh cũng như đọc giả hãy liên hệ tới hotline 1800400588 để đặt lịch hẹn tư vấn và có cơ hội nhận được suất ưu đãi “khủng” nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

>> Nhấn mí mắt ở đâu đẹp – tham khảo trên diễn đàn webtretho 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.