Phải làm sao khi nhấn mí mắt bị hỏng?

Bấm mí mắt tạo đôi mắt hai mí đều tự nhiên là lựa chọn của nhiều khách hàng không muốn can thiệp tới dao kéo cắt rạch. Một phát ăn ngay thì không sao, nhưng chẳng may nhấn mí mắt bị hỏng thì làm thế nào?

I. Nguyên nhân khiến nhấn mí mắt bị hỏng

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng Nhấn mí lại mang lại vẻ ngoài khá ấn tượng thu hút hơn bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên, chỉ là dịch vụ đơn giản nhưng đều ẩn chứa tỉ lệ rủi ro nhất định. Vì thế để đảm bảo an toàn nên bấm mí mắt ở cơ sở uy tín chất lượng đừng nên ham rẻ mà “ tiền mất tật mang”.

bấm mí mắt bị hỏng
Bấm mí mắt bị hỏng khiến nếp mí sưng đỏ và biến dạng

Nhấn mí mắt bị hỏng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do tay nghề của bác sĩ hay chất liệu sử dụng và cả do yếu tố môi trường tác động:

  1. Tay nghề bác sĩ: Trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào, bác sĩ càng có nhiều chuyên môn, càng giàu kinh nghiệp thì tỉ lệ thành công rất cao, giảm thiểu đến mức tối đa mà khách hàng có thể gặp phải.
  2. Trang thiết bị và môi trường y tế: Không gian điều trị, cùng với các dụng cụ y khoa không đảm bảo được vô trùng vô khuẩn là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nhiễm trùng sau khi PTTM.
  3. Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi nhấn mí hay trải qua dịch vụ thẩm mỹ nào khác, bạn cần phải xây dựng cho mình chế độ ăn uống ngủ nghỉ phù hợp, chăm sóc đúng cách để đảo bảo nếp mí vào form chuẩn, đẹp và bền vững. Tại cơ sở uy tín, sau khi kết thúc sẽ chỉ dẫn cho khách hàng chi tiết cách chăm sóc tại nhà.
  4. Chất liệu sợi chỉ không đảm bảo: Chỉ nhấn mí chất lượng kém không tương thích dẫn đến hình thành phản ứng kích ứng khiến nếp mí bị sưng viêm, lâu dài có thể gây nhiễm trùng nặng thậm chí có thể hoại tử.

II. Cách khắc phục tình trạng tiêm nhấn mí hỏng

nhấn mí mắt bị hỏng
Địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu nếp mí đẹp như ý

Nếu nhấn mí mà không được đẹp như ý, khách hàng có thể tiến hành loại bỏ chỉ để mắt trở về trạng thái ban đầu. Điều này hoàn toàn bình thường, không gây ra ảnh hưởng hay các phản ứng gì cả.

Tuy nhiên, nếu làm mí tại cơ sở thẩm mỹ “ chui” kém uy tín dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, mưng mủ thì cần đến địa chỉ uy tín để tháo chỉ và tiến hành điều trị viêm nhiễm. Nếu tình trạng này xảy ra sẽ khiến mí mắt khó có thể trở về hình dạng ban đầu.

Vì thế, hãy là một khách hàng thông thái, dành thời gian để tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín. Đừng đánh liều ham rẻ bởi các quảng cáo hoa mỹ, hậu quả sau đó khó có mà lường trước được.

Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng nhấn mí mắt bị trợn?

III. Địa chỉ nhấn và sửa mí hỏng uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín và trong đó không thể không kể đến Phòng khám thẩm mỹ Vedette Việt Nam. Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ cao, chất liệu sử dụng cam kết 100% chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

nhan mi mat bi hong 2
Mí mắt 5 ngày tuổi
nhan mi mat bi hong 3
Mí mắt nhấn sau 2 ngày – hơi bầm tím nhẹ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, được tư vấn chi tiết hơn và đặt lịch hẹn thăm khám cùng bác sĩ xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Vedette Việt Nam.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *