Cách khắc phục tình trạng nhấn mí mắt bị trợn?

Bấm mí là giải pháp được nhiều người lựa chọn để sở hữu đôi mắt to tròn tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, mắt là bộ phận khá nhạy cảm nên bạn phải có lựa chọn thật cẩn thận. Không ít người sau khi nhấn mí gặp phải biến chứng và mí mắt bị trợn. Vậy nhấn mí mắt bị trợn thì phải làm thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

I. Nhấn mí mắt bị trợn do bị sưng

Sau khi nhấn mí mắt sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm nhẹ. Tuy nhiên ở người có cơ địa xấu sưng có thể nặng hơn khiến phần mi mắt bị kéo lên làm bạn không nhắm được chặt mắt. Tuy nhiên vấn đề này không cần quá lo lắng, chỉ cần sau khi mắt được giảm sưng, mí mắt sẽ hết trợn và tự nhiên hơn.

nhan mi mat bi hong 3

Điều bạn cần làm là áp dụng các chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, chườm lạnh trong 2-3 ngày đầu, uống đúng và đủ thuốc mà bác sĩ kê và khiêng khem đầy đủ. Tình trạng này sẽ biến mất sau 2-3 ngày sau đó sẽ trả lại cho bạn đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Nhấn mí xong cần uống những loại thuốc nào?

II. Mí mắt bị trợn do lỗi kỹ thuật

Mắt bị trợn sau khi bấm mí xảy ra do bác sĩ điều trị làm căng vùng da mí mắt quá nhiều, làm lật mí và khó có thể đóng kín. Khi cố định mi mắt không đúng cách, sẽ dẫn tới hiện tượng co kéo mí mắt. Và tình trạng này xảy ra ở hầu hết các khách hàng tìm đến nhưng cơ sở làm đẹp không uy tín, chất lượng kém, bác sĩ điều trị không có chuyên môn dẫn đến hiện tượng mí mắt bị trợn ngược.

nhấn mí mắt bị trợn

III. Nhấn mí mắt bị trợn phải làm thế nào?

Rất nhiều trường hợp đến với Thẩm mỹ viện Vedette trong tình trạng nhấn mí bị trợn. Vậy cần phải làm thế nào khi rơi vào trường hợp này?

Trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân khiến mí mắt bị trợ, nếu do mí mắt sưng quá nhiều thì bạn chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất khi mắt giảm sưng.

Còn nếu do lỗi kỹ thuật của bác sĩ điều trị bạn cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành thực hiện tháo chỉ mắt. Nếu được phát hiện và giải quyết sớm thì sẽ không gây ảnh hưởng đến vùng nếp mí ban đầu.

bam mi bị tron

Để tránh được tình trạng mí mắt bị trợn ngược sau khi nhấn, bạn cần lưu ý chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ, phòng khám, bệnh viện uy tín áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên môn cao, bác sĩ có tay nghề giỏi. Vì mí mắt là vị trí vô cùng nhạy cảm, nếu thực hiện không tốt sẽ gây ra những tác động không nhỏ thậm chí có thể ảnh hưởng tới cả thị lực.

Sửa mí nhấn tuy đơn giản là chỉ cần loại bỏ khỉ khâu nhưng cũng cần phải kết hợp nhiều kỹ thuật thì mới có thể mang lại được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, lấy lại đôi mắt tự nhiên như ban đầu. Để tránh được tình trạng tiền mất tật mang, hãy lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn cao để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *